Ẩm thựcPhong cách sống

Starbucks đang giảm giá “mua một tặng một” cho các trò chơi trong tháng 12! Suốt 1 tháng liên tục, ngày nào cũng “có hàng” để uống Toffee Nutella, Frappuccino, v.v. ♡

Starbucks gần như có một sự kiện mua một tặng một trong suốt tháng 11, tôi không mong đợi điều đó! Starbucks cũng sẽ ra mắt “Trải nghiệm kỹ thuật số Starbucks” yêu thích của mọi người vào tháng 12. Trò chơi lần này được gọi là “Trải nghiệm kỹ thuật số mừng lễ Giáng sinh”. Chỉ cần bạn dành dưới 5 phút để chơi trò chơi, bạn có thể được giảm giá ~ mạnh nhất và mọi người Yêu thích “mua một tặng một”.

Starbucks kỹ thuật sốẢnh chụp từ Starbucks Digital Experience Screenshot

Starbucks “Holiday Cheer Christmas Digital Experience” (trang web), người biên tập sẽ hướng dẫn bạn cách nhận chiết khấu! Khi vào trang, bạn có thể chọn LINE, Facebook, Google ba cách khác nhau, nếu bạn có tài khoản trong mỗi cách, bạn cũng có thể đăng nhập ba lần và thử xem vận may của mình.

Ảnh chụp màn hình của Starbucks Digital ExperienceẢnh chụp từ Starbucks Digital Experience Screenshot

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy sự kiện mới nhất “Holiday Cheer Digital Experience”. Vì hiện tại Starbucks không có sự kiện nào khác nên bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần chọn “Tham gia ngay”!

Ảnh chụp màn hình của Starbucks Digital ExperienceẢnh chụp từ Starbucks Digital Experience Screenshot

Trên trang sự kiện, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn về phương thức tổ chức sự kiện của “Trải nghiệm kỹ thuật số Holiday Cheer Christmas”! Mặc dù đến tháng 12 mới có thể đổi thưởng nhưng từ ngày 29/11 các bạn đã có thể tham gia rút thăm trúng thưởng trò chơi trước, hãy nhanh tay rủ bạn bè và gia đình trổ tài nhé.

Ảnh chụp màn hình của Starbucks Digital ExperienceẢnh chụp từ Starbucks Digital Experience Screenshot

Khi vào trang game, bạn không cần phải suy nghĩ, chỉ cần nhấp vào đó, dòng chữ “Holiday Cheer Christmas Digital Experience” sẽ ngẫu nhiên hiện ra, hơi giống một hướng dẫn vận may (cười), cổ vũ cho các bạn. .

Chúc mừng ngày lễ Giáng sinh Trải nghiệm kỹ thuật sốẢnh chụp từ Starbucks Digital Experience Screenshot

Sau khi nhấn “Xác nhận để gửi”, nó sẽ bật lên bạn đã rút được chiết khấu lần này! Theo các mục được vẽ bởi bạn bè xung quanh biên tập viên, có “Chia sẻ dòng cà phê đen với bạn bè”, “Mua một tặng một cho các mặt hàng được chỉ định”, “Nửa giá cốc thứ hai”, “Mua hai cốc tặng một”, v.v. Hãy đến và thử vận ​​may của bạn Bar.

Chúc mừng ngày lễ Giáng sinh Trải nghiệm kỹ thuật sốẢnh từ Trải nghiệm kỹ thuật số của Starbucks

Trải nghiệm kỹ thuật số cổ vũ cho kỳ nghỉ của Starbucks

Khuyến mãi: 2021/12/1 (T4) ~ 29/12 (T4)
Trang sự kiện:

Nội dung hoạt động: phiếu thu trước 2021/11/29, 30/11, thời hạn đổi là +2 vào ngày nhận phiếu và đợt đổi cuối cùng vào 2021/12/31 (Thứ Sáu).

Các biện pháp phòng ngừa:
1. Cách thức tham gia sự kiện: nhận được thông qua Mã QR sự kiện tại cửa hàng, thông báo sự kiện trên trang web Starbucks, APP Starbucks, trang Câu lạc bộ cà phê Starbucks và mục nhập menu tài khoản Starbucks LINE.

2. Hoạt động này không áp dụng cho dịch vụ làn đường, dịch vụ mang đi, đặt trước qua điện thoại và dịch vụ đặt hàng trước; không áp dụng quy đổi tại các cửa hàng trong khu vực kiểm soát sân bay, cửa hàng loạt TSMC, cửa hàng Yilan Toucheng, Huilan, Hualien và Heping.

3. Mỗi tài khoản có thể tham gia sự kiện mỗi ngày một lần, nhận voucher giảm giá, sự kiện trong ngày sẽ kết thúc. Khi quy đổi tại tất cả các cửa hàng Đài Loan, bạn cần xuất trình màn hình voucher giảm giá điện thoại di động để đối tác cửa hàng dán tem xác nhận quy đổi. Starbucks không chịu trách nhiệm về việc không thể đổi phiếu mua hàng do sự cố kết nối mạng điện thoại di động của người tiêu dùng hoặc các yếu tố cá nhân khác.

4. Mỗi giao dịch có thể đổi tối đa hai voucher giảm giá trong cùng một tài khoản, không thể sử dụng kết hợp các voucher giảm giá, vui lòng xếp hàng lại khi chuyển đổi tài khoản. Người tiêu dùng lưu ý khi sử dụng tài khoản, nếu quên thông tin liên quan do thao tác cá nhân, không đổi được chiết khấu thì sẽ không được cấp lại.

5. Voucher giảm giá sẽ được lưu trong mục “Phần thưởng dành riêng”, bấm vào để xem nội dung của voucher giảm giá. Thời hạn chiết khấu và các mặt hàng tùy thuộc vào mô tả trên phiếu giảm giá, quá hạn sẽ không hợp lệ. Giảm giá, khuyến mãi, phần thưởng và ưu đãi quy đổi, phiếu giảm giá và các hoạt động tiếp thị khác nhau không thể được sử dụng kết hợp.

6. Để đáp ứng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các hoạt động được điều chỉnh trên cơ sở luân phiên. Vui lòng hợp tác với các quy định phòng chống dịch bệnh khác nhau của các cửa hàng. Starbucks có quyền thay đổi và điều chỉnh các hoạt động. Nếu có thay đổi, vui lòng tham khảo thông báo trên trang web của Starbucks.

7. Bất kỳ ai tham gia vào hoạt động này đều được coi là thừa nhận và chấp nhận các biện pháp phòng ngừa và các quy định có liên quan của hoạt động này. Starbucks có quyền giải thích và quyết định cuối cùng. Phương thức hoạt động chi tiết dựa trên thông báo của Starbucks.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc thêm: A phải uống mỗi năm! 7xGODIVA nhỏ “Sô cô la nóng có hương vị vani” đang được giảm giá hôm nay ~ Kem cửa hàng pop-up GODIVA “Giá nửa cuối” ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Starbucks #đang #giảm #giá #mua #một #tặng #một #cho #các #trò #chơi #trong #tháng #Suốt #tháng #liên #tục #ngày #nào #cũng #có #hàng #để #uống #Toffee #Nutella #Frappuccino #v.v
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Pháo hoa Tamsui Fisherman's Wharf 520 đã được xác nhận! Vào Chủ nhật ngày 30, phim sẽ được chiếu trong 5 phút 20 giây, mở rộng bầu không khí lãng mạn của Tanabata ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button