Mua sắmPhong cách sống

Starbucks Đài Loan có một chiếc túi đựng cốc Bearista dễ thương, hãy mua ngay tại Singapore để mang về cho Giai đoạn 2 của bạn

Chào mừng, chúng ta quay lại Giai đoạn 2 một lần nữa. Trong trường hợp không có cầu dao đầy đủ, giờ đây chúng tôi không thể dùng bữa tại nhà hàng yêu thích của mình quán cà phê và nhà hàng, nhưng may mắn là vẫn tồn tại dịch vụ mang ra và giao hàng tận nhà. Nếu bạn chuẩn bị sửa chữa caffein, hãy làm theo cách xanh: với một ngăn đựng cốc có thể tái sử dụng!

Starbucks Đài Loan có một chiếc túi đựng cốc Bearista dễ thương được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó và bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại Singapore. Bao gồm một tùy chọn màu hồng mà người mê hoa anh đào sẽ thích!

Tái bút: Kiểm tra bài viết của chúng tôi trên 10 dịch vụ giao trà bong bóng ở Singapore để thỏa mãn cơn thèm uống nhiều hơn.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Túi đựng cốc Bearista của Starbucks ở Singapore!

Xem Thêm:  7 câu nói độc về "Thoát khỏi định kiến"!Dạy bạn đối mặt với sự không hoàn hảo và tìm ra con người thật thuần khiết nhất của bạn

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

starbucks ‘ Túi đựng cốc Bearista họ đã ra mắt ở Đài Loan một thời gian trước và may mắn cho chúng tôi, bây giờ bạn cũng có thể tải chúng trực tuyến ở Singapore. Chúng có hình linh vật gấu đáng yêu ở mặt trước, mặc trên chiếc tạp dề mang tính biểu tượng của Starbucks.

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

Mỗi lần sử dụng như vậy sẽ khiến một túi ni lông bị lãng phí ít hơn, vì vậy bạn sẽ có thể mang đồ uống của mình theo cách dễ thương nhất có thể trong khi thực hiện vai trò của mình vì môi trường!

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

Trong khi những chiếc túi trông mỏng, chúng đủ cao để đựng ly, bình đeo hông và chai nước. Chúng cũng khá rộng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đơn hàng Venti của bạn không vừa vặn. (Xem Starbucks Singapore gần đây Hàng hóa theo chủ đề Sakura nếu bạn muốn thêm nhiều chiếc kính xinh xắn vào bộ sưu tập của mình!)

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

các Túi đựng cốc Bearista Chúng có 4 màu gồm đen và xanh Starbucks cổ điển. Vào năm 2021, họ đã phát hành một phiên bản mới với màu hồng phấn, với chú gấu đang ôm một bông hoa anh đào duy nhất. Ngoài ra còn có một màu đỏ nếu bạn muốn thứ gì đó hào nhoáng hơn.

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

Có rất nhiều người bán trên Shopee có những túi đựng đồ uống Bearista này trong kho. Sau khi duyệt thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên người bán này với giá cả phải chăng của nó $ 10,99 mỗi túi và định giá tích cực.

Chủ Cúp Starbucks Bearista SingaporeẢnh của kiyo.sg qua Shopee

Lưu ý: Vui lòng thực hiện đánh giá của riêng bạn và luôn kiểm tra các đánh giá khi thực hiện mua hàng trực tuyến.

Khi bạn ở đây, hãy xem những chiếc túi đeo chéo này trông giống như túi giấy F & B của các thương hiệu như McDonald’s, Starbucks và Dunkin ‘Donuts.

Chia sẻ điều này với một người hâm mộ Starbucks!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Starbucks #Đài #Loan #có #một #chiếc #túi #đựng #cốc #Bearista #dễ #thương #hãy #mua #ngay #tại #Singapore #để #mang #về #cho #Giai #đoạn #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mì Thuyền 0,80 USD với 24 phiên bản được phục vụ tại quán rượu Thái Lan chính thống với dịch vụ ăn uống ngoài trời

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button