Du lịchPhong cách sống

Starbucks Avocado Frappe Craze bắt đầu có mặt tại Hàn Quốc, vậy tiếp theo là gì?

Do nhu cầu cao, Starbucks đã cho ra mắt lại Avocado Frappuccino ở Hàn Quốc và nó đang khiến những người Hàn Quốc yêu cà phê, lành mạnh phát cuồng. Lần này, với nhiều bổ sung hơn nữa! Những tín đồ cuồng ăn và yêu thích bơ, bạn sẽ bay đến Hàn Quốc để thưởng thức cốc bơ ngon lành này chứ? Nếu bạn đang đi du lịch Hàn Quốc hoặc bạn đang ở Hàn Quốc vào lúc này, hãy ghé thăm chúng tôi và thử thức uống này. cho chúng tôi.

starbucksẢnh về Starbucks

Khi Starbucks lần đầu tiên ra mắt món Avocado Frappe này cách đây 3 năm tại Hàn Quốc, đó là lời bàn tán của cả thị trấn và khi đó, Avocado vẫn đang leo hạng trên các bảng xếp hạng về độ phổ biến của trái cây. Ai mà biết được 3 năm sau, năm 2018, anh đã trở lại và lần này với lực lượng mạnh mẽ hơn!

??? 고맙습니당 # 스타 벅스 # 아보카도 블렌디드 # 아보카도 #starbucks

Một bài đăng được chia sẻ bởi @ March__eighth trên

Một bài đăng được chia sẻ bởi;) (@ claire.moon_) trên

Để có trải nghiệm bơ ngon nhất, hãy cắn vào lỗ sô cô la đen trên cùng trong khi bạn uống phần còn lại của thức uống hỗn hợp trên đá. Quả bơ với sô cô la, yassss! Quả bơ và sôcôla được yêu thích từ Indonesia! Và, một vành màu xanh lá cây đậm hoàn thành thức uống này giống như vỏ của một quả bơ.

qua GIPHY

Thật không may, đó là một thức uống theo mùa ở Hàn Quốc, NHƯNG Starbucks Singapore không hề kém xa! Vào tháng 7, Starbucks Singapore đã ra mắt món frappucino ‘Mang trên trái cây’ và để bắt đầu, nho đỏ ruby Y đào mai mở ra những gì chúng tôi mong đợi, một lựa chọn tiết kiệm hơn tại các cửa hàng Starbucks địa phương của chúng tôi.
Liệu cuối cùng chúng có mang lại sự tốt lành cho quả bơ này không?

chính thức của starbucksẢnh chính thức của Starbucks

Một cái nhìn cuối cùng! Cố lên Singapore! Các sản phẩm, thực phẩm và đồ uống của Hàn Quốc, thậm chí cả bản thân người Hàn Quốc, đã tràn ngập các trung tâm mua sắm của chúng tôi và hút tiền của chúng tôi như máy hút bụi. Starbucks chắc chắn có thể mang lại món đồ uống này bằng chi phí của chúng tôi! Sau đó, chúng ta có thể nhấp một ngụm và tìm hiểu xem nó có đáng để điên hay không!

# 아보카도 블렌디드 # 스타 벅스 #? – 오늘 나온 새로 나온 메뉴, 아보카도 블렌디드! 너무 궁금 해서 당장 사 먹었 어요! 전체적으로 아보카도 요거트 스무디 맛! 중간 중간 냉동 아보카도 덩어리 들 도 씹히는 게 좋다. 밑에 는 새콤 달콤 요거트 라 아보카도 랑 잘 어울려요! 오오오 ~~ 많이 안달고 맛있다? ❣️ 아보카도 씨앗 = 초코 볼

Một bài đăng được chia sẻ bởi 배불뚝이 / 뚜기 / JW (@baebuldduki) trên

Hãy đến đưa anh ta đến đây và lấy tiền của chúng tôi!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Starbucks #Avocado #Frappe #Craze #bắt #đầu #có #mặt #tại #Hàn #Quốc #vậy #tiếp #theo #là #gì
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Màn cầu hôn của Star Lord "giữa các vì sao" đã thành công! Chris Pratt ngọt ngào ôm "con gái Arnold" với chiếc nhẫn kim cương ngoại cỡ: "Thật vinh dự khi cùng con bước vào cuộc sống mới" ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button