Mua sắmPhong cách sống

SPAO Korea đã trở lại với bộ sưu tập Harry Potter mới!

Nếu bạn là một Potterhead và là một fan hâm mộ của tất cả mọi thứ tiếng Hàn, bạn có thể đã nghe nói đến bộ sưu tập Harry Potter siêu nổi tiếng của SPAO Korea được phát hành vào năm ngoái. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó vào năm ngoái, đừng lo lắng vì chúng sẽ trở lại trong năm nay với đợt thứ hai gồm áo khoác hoodies, áo khoác phao, áo nỉ và đồ ngủ mà chúng tôi rất nóng lòng muốn được sở hữu. ?

Cuộn để xem bộ sưu tập!

Bộ sưu tập này tập trung nhiều hơn vào quần áo mùa đông, nhưng này, chúng tôi sẽ không phàn nàn nếu đó là Harry Potter! Du lịch đến các quốc gia lạnh giá, văn phòng băng giá của bạn hoặc phòng họp đầy phong cách với những tác phẩm tuyệt đẹp này.

Áo len mặc nhà Hogwarts, 49,900 won (~ 57,87 SGD)

áo len nhà hogwartsẢnh SPAO Korea

Ghi danh tại Hogwarts và có thể bạn sẽ nhận được một chiếc áo len preppy như thế này khi được sắp xếp vào hội trường của mình!

Áo khoác nỉ, 35,900 won (~ 41,63 SGD)

áo hoodie hogwartsẢnh SPAO Korea

áo trùm đầuẢnh SPAO Korea

Giữ ấm trong văn phòng hoặc phòng họp của bạn với những chiếc áo hoodie được lấy cảm hứng từ những món đồ thần kỳ như bảng danh sách của trường Hogwarts từ những năm đầu tiên và chiếc xe thần kỳ được sử dụng để chở Ron đến trường Hogwarts!

Áo hoodie, 39,900 won (~ 46,27 SGD)

áo hoodie harry potterẢnh SPAO Korea

áo hoodie harry potterẢnh SPAO Korea

Nếu bạn thích mặc thứ gì đó có mũ trùm đầu đến văn phòng hoặc phòng họp của mình, bạn chắc chắn nên tìm những chiếc áo hoodie lấy cảm hứng từ trường Hogwarts này sẽ thêm một chút tinh tế thời đại học cho trang phục của bạn.

đồ ngủ dobby, 49,900 won (~ $ 57,87)

bộ đồ ngủ dobbyẢnh SPAO Korea

Dễ ngủ khi biết rằng Dobby hiện đang miễn phí những bộ đồ ngủ này với hai phiên bản đen và trắng cho bạn lựa chọn! Bộ sản phẩm có kèm theo một miếng che mắt phù hợp để ngăn chặn ánh sáng ngay cả khi bạn ngủ.

Phiên bản giới hạn Bộ đồ ngủ của Ron và Harry, 59,900 won (~ 69,47 SGD)

Bộ đồ ngủ của Ron và HarryẢnh SPAO Korea

Bộ đồ ngủ của Ron và HarryẢnh SPAO Korea

Ron và Harry có thể ghét chiếc áo len mà bà Weasley đan cho chúng, nhưng chúng tôi nghĩ nó ấm cúng và dễ thương! Đừng bỏ lỡ những bộ đồ ngủ phiên bản giới hạn này!

Phiên bản giới hạn Harry Potter Puffer Jacket, 129.000 won (~ 149,61 SGD)

áo khoác độn harry potterẢnh SPAO Korea

Nếu bạn luôn đi du lịch trong mùa đông, bạn có thể muốn xem những chiếc Áo khoác chần bông của Hogwarts House với đường viền hoa văn kẻ sọc độc đáo này.

bộ sưu tập spao của harry potterẢnh SPAO Korea

Còn có các mặt hàng khác trong bộ sưu tập này, chẳng hạn như áo hoodie, túi xách, chăn và dép, vì vậy hãy nhớ truy cập Instagram của SPAO Korea để xem toàn bộ bộ sưu tập.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10, vì vậy nếu bạn sắp đến Hàn Quốc, bạn chắc chắn nên xem bộ sưu tập Harry Potter của SPAO Korea. Nếu bạn không định đi du lịch sớm, bạn có thể nhờ một khách du lịch tốt bụng mang nó cho bạn trên Airfrov.

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè Potterhead của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #SPAO #Korea #đã #trở #lại #với #bộ #sưu #tập #Harry #Potter #mới
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Starbucks Singapore có những chiếc cốc lạnh có đính đá mới với màu Twinkle Purple và Matte Forest Green

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button