Du lịchPhong cách sống

Sống theo những giấc mơ Potterhead của bạn tại Quán cà phê Platform 9 & 1/2 ở Ipoh

Mặc dù phần mới nhất của bộ phim Harry Potter đã được phát hành vào năm 2011, nhưng nó vẫn cực kỳ nổi tiếng với quần áo, nhà nghỉ và thậm chí cả đồ trang sức được lấy cảm hứng từ hoặc hợp tác với nhượng quyền thương mại. Mặc dù có một số quán cà phê lấy cảm hứng từ Harry Potter ở Singapore và Seoul, nhưng giờ đây có một quán khác ở Ipoh, Malaysia mà bạn nên ghé thăm!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về loại cà phê kỳ diệu này!

@ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)Ảnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

Platform 9 và 1/2 Cafe là quán cà phê theo chủ đề Potter đầu tiên của Malaysia và nằm trên (trong) Ngõ Concubine nổi tiếng ở Ipoh. Mặc dù nó nằm cách xa đường chính một chút, nhưng bên ngoài vẫn gây chú ý với hai cửa sổ kiểu London cổ điển tương tự như ở Hẻm Xéo.

Xem Thêm:  Nhà hàng cổ điển với những bức tường khảm mạt chược phục vụ các món ăn đáng thử như bánh pudding thịt lợn, thạch mạt chược, bánh hồng và hơn thế nữa

nội thất quán cà phêẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

nội thất quán cà phêẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

Bước vào quán cà phê và được chào đón bởi nội thất mộc mạc, công nghiệp với gạch và bê tông lộ ra ngoài, đi kèm với đồ nội thất màu đen và ghế ngồi bọc da. Quán cà phê được tu sửa lại từ một cửa hàng cũ và chủ sở hữu vẫn giữ nguyên cấu trúc ban đầu hoạt động tốt với chủ đề mộc mạc huyền diệu.

Bia bơẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

Hãy chắc chắn để thử loại bánh nổi bơ siêu lớn không cồn đặc trưng của họ, một sự tôn kính đối với Butterbeer được tìm thấy ở Hogsmeade! Tuy nhiên, hãy cẩn thận, chiếc phao rất lớn và bạn có thể nên chia sẻ nó với ai đó!

Harry PotterẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

tủ quần áoẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

Bạn thậm chí có thể chơi mặc quần áo trong quán cà phê và mặc áo choàng và khăn quàng cổ từ ngôi nhà Hogwarts của bạn. Thậm chí còn có một chiếc xe đẩy bạn có thể chụp ảnh trong quán cà phê và giả như bạn đang đi du lịch đến Hogwarts trên Sân ga 9 3/4!

Harry PotterẢnh của @ 全 马 最 爆 吃喝玩乐 (qua Little Red Book)

Sống với những giấc mơ Potterhead của bạn và trải nghiệm sự kỳ diệu của thế giới phù thủy tại Platform 9 & 1/2 Cafe!

Platform 9 và 1/2 Cafe -Ipoh

📍22 Lorong Panglima, Concubine Lane, 30000, Ipoh, Perak, Malaysia
⏰ Chủ nhật đến thứ năm: 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, đóng cửa vào các ngày thứ Tư; Thứ sáu, thứ bảy: 9 giờ sáng – 1 giờ chiều
☎️ 017-450 1118

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè Potterhead của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Sống #theo #những #giấc #mơ #Potterhead #của #bạn #tại #Quán #cà #phê #Platform #ở #Ipoh
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "7-11xDoraemon" đẩy 15 đạo cụ # siêu cấp xung quanh! Nếu được hiện thực hóa bốt điện thoại, bánh mì ký ức, cửa ngẫu nhiên, ... thì sẽ siêu dễ thương ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button