Phong cách sốngTình yêu

“Sông hồ đi bộ, hãy cảnh giác” Đừng rơi vào bẫy của “Tinder Big Liar”!5 điểm này quyết định “người ấy” của phần mềm hẹn hò là người thật hay lừa đảo

Gần đây, trên nền tảng video trực tuyến Netflix, có một bộ phim tài liệu được thảo luận rất nhiều “The Tinder Swindler”. Tiết lộ một sự lừa dối lớn không thể tin được với công chúng và giải thích cách bạn rơi vào cái bẫy mật ngọt đan xen phức tạp này.

Phim tài liệu Netflix 'The Tinder Hustler' kể câu chuyện về những trò gian lận trong ứng dụng hẹn hò.Ảnh từ Netflix

Với những bài học kinh nghiệm, tôi mong rằng các cô gái có thể thận trọng hơn khi sử dụng phần mềm hẹn hò, và đừng trở thành nạn nhân của người phụ nữ trong bộ phim tài liệu. Nhưng trên thực tế, chỉ cần bạn chú ý hơn, bạn có thể phát hiện đối tượng trên phần mềm hẹn hò có lạ hay không, nếu thực sự không biết cách nhận biết thì hãy theo dõi 5 điểm mấu chốt do biên tập viên sắp xếp để nắm rõ. nhìn!

1. Các ký tự quá tinh khiết

Những người quá hoàn hảo thường hơi kỳ quặc.Ảnh từ Giphy

Nếu bạn của bạn có một tính cách quá hoàn hảo, bạn có thể nên cẩn thận! Suy cho cùng, một người giỏi giang ngoài đời hẳn không thiếu số đào hoa, tại sao lại phải dùng phần mềm hẹn hò để tìm bạn đời? Nếu bạn thực sự tìm đến một “món ăn hoàn hảo” trên ứng dụng hẹn hò, thì anh ta là một tài khoản giả mạo sử dụng danh tính của mình, hoặc một tên đại gia đã có đối tác ổn định trong thực tế nhưng vẫn muốn “rủ bạn chạy vạy” .

2. Hình ảnh cuộc sống đầy mơ mộng

Cố tình thể hiện một cuộc sống quá xa hoa.Ảnh từ Instagram @simon__leviev__official

Điều tương tự cũng có thể được chứng minh, nếu hồ sơ hẹn hò của anh ấy có đầy đủ cuộc sống hàng ngày sang trọng, chẳng hạn như nhiều món ăn tinh tế và thẻ du lịch khắp thế giới, và thậm chí là một số lượng đáng kinh ngạc quần áo hàng hiệu, đồng hồ, xe hơi và biệt thự sang trọng đắt tiền, thì bạn phải suy nghĩ kỹ xem tại sao một người “giàu có và đẹp trai” như vậy lại lên phần mềm hẹn hò tìm bạn đời.

3. Thể hiện sự quan tâm đến bạn một cách nhanh chóng

Thật kỳ lạ khi nhanh chóng thể hiện rằng bạn thích bạn sau một thời gian ngắn bên nhau.Ảnh từ Giphy

Thông thường người ta kết thân với người ta cần dựa vào thời gian để tích lũy, nếu bạn trò chuyện với người này mới thành đôi chưa lâu, anh ta nhanh chóng tỏ ra thiện chí với bạn, đồng thời tỏ ra cao hứng với sự nhiệt tình khác thường, thì Bạn phải suy nghĩ về nó Có một câu nói của người xưa: “Người siêng năng chẳng vì gì mà bội bạc, gian dối.” Bạn có chắc người ấy chỉ muốn “làm bạn” với bạn? Tấm lòng đề phòng người khác là điều tất yếu, để mắt tới sẽ không sai.

4. Làm theo lời chúc ba bữa

Không nên quá nhiệt tình để nhờ người giúp đỡ.Ảnh từ Giphy

Nếu một người đàn ông thực sự là một chàng trai giàu có và sự nghiệp thành công như trong hồ sơ hẹn hò của anh ta, thì làm sao anh ta có thể có nhiều thời gian rảnh để liên lạc với bạn và giữ đường dây nóng? Mỗi người đều có cuộc sống thực tế của riêng mình để chạy, chỉ có nhóm lừa đảo mới có thể chào đón bạn cả ngày mà không cần phải đi làm, đó là bởi vì “bạn là công việc của anh ta!” Mặc dù sự thật phũ phàng nhưng nó sẽ chỉ cho bạn biết nếu bạn không. Không nghe sự thật. Thực tế tàn khốc hơn.

5. Trực tiếp tìm kiếm ảnh bằng hình ảnh

Nó là phương pháp cơ bản nhất để tìm kiếm thông tin trực tiếp bằng cách Ảnh từ Giphy

Nếu các phương pháp phán đoán trên đã giao cho bạn rồi mà bạn vẫn chưa biết làm sao để phán đoán được kẻ trước mặt là kẻ lừa đảo giả danh, hay kẻ lừa đảo với ý đồ xấu? Nó không quan trọng, tốt hơn là tìm kiếm hình ảnh trực tiếp! Chụp ảnh trên hồ sơ bạn bè của bên kia và tìm kiếm xem thông tin xuất hiện có khớp với tính cách mà anh ta xây dựng hay không. Điều này không chỉ thêm một lớp kiểm tra mà còn khiến kẻ nói dối kém cỏi trở nên vô hình.

Đây là phương pháp xác minh đơn giản và thô lỗ nhất Xét cho cùng, Internet là một kho dữ liệu thông tin khổng lồ khó che giấu.Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một người tài năng như Simon trong bộ phim tài liệu “Tinder The Big Liar”, bạn có thể phải học từ những dấu hiệu khác nhiều hơn để phán đoán.

Hãy thận trọng hơn khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò.Ảnh từ Giphy

Hãy nhớ 5 điểm trên và bạn có thể muốn sử dụng điều này làm xác minh khi chơi phần mềm hẹn hò trong tương lai, để tránh nguy hiểm không đáng có. Bạn phải đặc biệt chú ý để không lặp lại sai lầm của những người đi trước.

Bài đọc mở rộng: Simon giờ đang ở đâu trong bộ phim tài liệu siêu rẻ “Tinder The Big Liar”? Tình tiết “chỉ 5 tháng tù giam” vì lừa đảo nhiều phụ nữ với số tiền khủng đã được phơi bày!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Sông #hồ #đi #bộ #hãy #cảnh #giác #Đừng #rơi #vào #bẫy #của #Tinder #Big #Liar5 #điểm #này #quyết #định #người #ấy #của #phần #mềm #hẹn #hò #là #người #thật #hay #lừa #đảo
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đặt trước vé trước! "Triển lãm du lịch kỷ niệm 40 năm" của Gia đình Penguin Pingu sẽ đến Đài Loan, với 5 khu vực triển lãm lớn + các mặt hàng thực phẩm giới hạn tại Nhật Bản ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button