Làm đẹpMỹ phẩm

Son lì NYX 24 Shade Slip Tease Lip Lacquer! Có gì mới và phổ biến?

Này sắc tố cao, Độ sáng cao Son lì NYX được mở rộng với tổng số 24 màu! Thật là một bữa tiệc cho chúng tôi, các quý cô! Từ màu nude tự nhiên đến màu đỏ lãng mạn và quả dâu rừng mạnh mẽ. Còn một lý do nữa để ra khỏi chăn, mặc đồ lấp lánh và dạo chơi trên phố để khẳng định thêm! Đối với những ai yêu thích vani và bạc hà, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng những thỏi son này có hương thơm nữ tính của vani và bạc hà, rất tốt cho việc liếm môi ~

Xử lý đôi môi của bạn với sắc tố sang trọng và độ bóng cao. Giới thiệu ✨NEW✨ Slip Tease Full Color Lipspray của chúng tôi? Có sẵn 24 sắc thái giàu sắc tố và có đầu thoa hình đồng hồ cát giúp tạo đường nét hoàn hảo cho đôi môi của bạn! ? || #nyxcosmetics #nyxprofessionalmakeup

Một bài đăng được chia sẻ bởi NYX Professional Makeup (@nyxcosmetics) trên

MÀU SẮC? TỎA SÁNG VÀ MỊN MÀNG? Bạn đang muốn thử màu son nào trong ✨NEW✨ Slip Tease Full Color Lip Lacquers của chúng tôi? || #nyxcosmetics #nyxprofessionalmakeup

Một bài đăng được chia sẻ bởi NYX Professional Makeup (@nyxcosmetics) trên

Nó rất khác so với dòng nội y môi NYX. Lip Lingerie khô đến một kết thúc mờ. thời tiết Slip Tease mang lại vẻ bóng đẹp sang trọng.. Nó được mô tả là để lại ánh sáng bóng như thủy tinh trong khi vẫn duy trì kết thúc sắc tố đậm của son môi – điều tốt nhất của cả hai thế giới!

Xem Thêm:  Thương hiệu làm đẹp Milani Cosmetics của LA Cult hiện đã có mặt tại Watsons Singapore!

Youtubeảnh youtube

24 Shades of Slip Tease Hairspray:

NYX Ảnh NYX

NYXẢnh NYX

Bạn đã thấy 10 cái bạn sẽ mua chưa? Sức mạnh của NYX là họ làm chủ nghệ thuật hoàn thiện môi với giá cả phải chăng. Chính chủ, bạn có thể nhận được 5 thỏi son chất lượng với giá bằng 1 ở nơi khác!

NYXẢnh NYX

Một ứng dụng tính năng mới

Một dụng cụ đồng hồ cát độc đáo cho một ứng dụng hoàn hảo. Đầu cọ có thể dùng để kẻ viền môi và tô cho đầy đặn. Một mẹo làm đẹp khác, một số thậm chí còn sử dụng nó để chấm lên má và thoa như đánh má hồng!

NYXẢnh NYX

Một số sắc thái phổ biến:

  • bà trêu chọc
  • linh hồn hiện đại
  • roi dâu
  • thỏ tim
  • Karma phù hợp với bạn

Một bài đăng được chia sẻ bởi Moyra Chellew? Blog của Moyra (@elblogdemoyra) trong

Một bài viết được chia sẻ bởi Britt? (@lipswatchxo) trong

Một bài đăng được chia sẻ bởi NYX Professional Makeup (@nyxcosmetics) trên

Một bài đăng được chia sẻ bởi NYX Professional Makeup (@nyxcosmetics) trên

Chúng tôi đang chú ý đến nó.
Hãy theo dõi các xu hướng và công cụ làm đẹp mới nhất ~ <3

InstagramẢnh từ NYX Instagram

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Son #lì #NYX #Shade #Slip #Tease #Lip #Lacquer #Có #gì #mới #và #phổ #biến
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Muốn có mái tóc dày và bóng mượt + làn da sáng hơn, sáng từ trong ra ngoài? Đây là những chất bổ sung để dùng!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button