Phụ kiện thời trangThời trang

Sơ lược về nhẫn cao cấp: xa hoa hay chất lượng trước tiên?

Bạn sẽ trả hơn 100 đô la cho những chiếc nhẫn? Chà, những chiếc nhẫn từ những thương hiệu lớn này rất đáng xem và có thể là phần thưởng cho bạn vì đã làm việc chăm chỉ! Nó có thể rất tốn kém, nhưng nó có thể tồn tại lâu dài. Đôi khi tiền bạc có thể mua được hạnh phúc … Như mua sắm, làm móng tay và những thứ nhỏ đắt tiền. Nếu bạn yêu thích sự tiết kiệm và đôi khi cảm thấy buồn, hãy tiết kiệm một chút, đó có thể là những gì bạn cần.

chanelẢnh Chanel

Bạn có thích nhẫn không? Vâng, tôi là. Tôi có tổng cộng khoảng 7 chiếc trên tay và tôi bắt đầu tự hỏi, liệu tôi có nên bắt đầu mua những chiếc nhẫn tốt hơn, không bị rỉ sét và khiến tôi trông thanh lịch hơn không? Tất cả những chiếc nhẫn đắt tiền đó, có đáng không?

  1. Saint Lawrence (YSL)

YSLẢnh của YSL

tìm kiếm xaẢnh từ farfetch.com

YSLẢnh của YSL

Nhẫn YSL khoảng $ 400 cho hầu hết các mặt hàng. Một chút quá nhiều cho tôi.

2. Alexander McQueen
Bạn có thể nhận được những chiếc nhẫn với giá khoảng 100 đô la trở lên, không cần phải đề cập đến nó trong thời gian bán hàng! Tôi sẽ chú ý đến việc bán hàng của nó và tôi hy vọng sẽ nhận được 1 căn nhà. Nếu bạn thích phong cách tiên phong hơn, bạn sẽ thích đầu lâu và kim loại của Alexander McQueen.

Bức hình của

tìm kiếm xaảnh của farfetch

Ảnh chụp màn hình 2018-06-08 lúc 2.10.54 chiềuẢnh của sparks5designs

hoang dạibức ảnh không thể tin được

3. Kênh

chanelẢnh Chanel

chanelẢnh Chanel

chanelẢnh Chanel

chanelẢnh Chanel

Nhẫn Chanel rất thanh lịch và phong cách. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với cảm giác nữ tính trang trọng đi kèm với những chiếc nhẫn của họ, hoặc về cơ bản là toàn bộ thương hiệu. Tuy nhiên, giá thực sự cao. Hầu hết người Singapore không đủ tiền mua hàng hiệu, có thể ngoại trừ đôi bông tai của cô ấy. Đừng bao giờ cố gắng quá mức để có được những sản phẩm đắt tiền!

4. Balenciaga

BalenciagaẢnh về Balenciaga

Khi bộ nhẫn bằng vàng ống chunky này của Balenciaga ra mắt vào năm 2013, nó đã bán hết gần như ngay lập tức mặc dù nó được bán lẻ tại $ 765.

Aurora borealisẢnh về Northern Lights

Các nhà bán lẻ nhỏ hơn như ASOS và Gojane đã đưa ra một bộ nhẫn gần giống hệt nhau với mức giá thấp hơn nhiều. Trước đây, bạn có thể nhận được một bộ tương tự ngay lập tức từ Gojane với giá dưới 100 đô la. Kể !!

53a095817fb85 _-_ cos-01-balenciaga-spring-2013-Rings-Accessories-go-jane-de

5. Givenchy

Họ có nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mặt trời, mặt trăng, đá, v.v.

FarfetchẢnh của Farfetch

GivenchyẢnh của Givenchy

Sẵn sàngdanh sách ảnh

tìm kiếm xaảnh của farfetch

tìm kiếm xaảnh của farfetch

hoang dạiảnh của farfetch

Một số thiết kế này dành cho nam giới, nhưng tôi vẫn sẽ mặc nó. Tôi bị thu hút bởi những chiếc nhẫn dường như dành cho nam giới nhiều hơn. Mang chất thép trong tôi ra và phục vụ như một tuyên bố thời trang để trở nên mạnh mẽ. Tôi không bao giờ là một cô gái quá nữ tính, ý tôi là, ai có thể liên hệ được? Tôi không bao giờ thực sự thích màu hồng và tím, chỉ đôi khi! Những chiếc nhẫn này là hoàn hảo ngoại trừ giá cả. Chà, hãy theo dõi khi tôi tìm kiếm trên mạng để mang đến cho bạn chất lượng với giá cả phải chăng!
Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Sơ #lược #về #nhẫn #cao #cấp #hoa #hay #chất #lượng #trước #tiên
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đôi giày platform mới của IU X New Balance ♡ Đôi giày màu trắng mây mềm mại và dễ thương CT302 giúp tôn lên đôi chân đẹp của một nữ thần, và những đôi giày thể thao tăng chiều cao khác được khuyên dùng!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button