Ẩm thựcPhong cách sống

Sô cô la tự nhiên thứ 4: Ca cao Rubí Rosa. Có hay không?

Sô cô la có màu hồng tự nhiên? Sôcôla giờ đây không chỉ là một loại thực vật thay thế tự nhiên (Đậu cacao), mà nó còn là một loại thực phẩm tự nhiên có thể sử dụng được. hmmmm….

Ngoài sô cô la đen, sữa và sô cô la trắng thông thường, sô cô la ruby ​​hiện là màu thứ tư của sô cô la tự nhiên. bên phải!

Trang web chính thức của CallebautẢnh từ trang chính thức của Callebaut

Hơn 80 năm trước, Nestlé hào hứng thông báo rằng họ đã tìm ra màu tự nhiên mới đầu tiên cho sô cô la: màu trắng. Không may mắn trong 80 năm này cho đến khi Barry Callebaut, nhà chế biến ca cao lớn nhất thế giới, phát hiện ra hạt ca cao màu hồng.

Được tạo ra hoàn hảo cho thế hệ millennials. Đúng lúc đó

hành động màn trậpShutter Kho ảnh

Theo thông cáo báo chí của Barry Callebaut, hạt ca cao đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Brazil, Ecuador và Bờ Biển Ngà.

ShutterstockẢnh của Shutterstock

“Nó tự nhiên, nó đầy màu sắc, nó theo chủ nghĩa khoái lạc, nó trông hấp dẫn, nhưng nó duy trì tính xác thực của sô cô la. Antoine de Saint-Affrique, Giám đốc điều hành của Barry Callebaut AG cho biết.

Tiềm năng của hạt đậu đã được phát hiện cách đây hơn 13 năm. Đó là một quá trình khám phá lâu dài và gian khổ đằng sau thời trang mới này.

youtube studio 10Ảnh từ Youtube, Studio 10

Theo New York Times, họ mô tả hương vị này là “sự căng thẳng giữa hương vị quả mọng và sự mượt mà thơm ngon – không giống như sô cô la đen hoặc sô cô la sữa, nó không đắng, sữa hoặc ngọt. Nó chỉ là hương trái cây.”

Hương vị đầu tiên của nữ hoàng sô cô la Kirsten Tibballs.

Nó trông ngon nhưng cũng vô cùng nhân tạo …

Mặt khác, những người hoài nghi đã mô tả khám phá này là “sự cường điệu tiếp thị”.

Megan cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa biết Callebaut nghĩa là gì của ‘hạt ca cao hồng ngọc’, đặc biệt là vì không có chuyên gia nào mà tôi từng nói chuyện đề cập đến một loại đậu có nguồn gốc từ Bờ Biển Ngà, Ecuador và Brazil. Giller, tác giả của cuốn sách mới Sôcôla Bean-to-Bar: Cuộc Cách mạng Sôcôla Thủ công của Mỹ.

Kiếm ở đâu?
Chưa có sẵn trên toàn thế giới. Chúng tôi biết rằng Nestle đã nhảy vào cuộc đua và tung ra sản phẩm hạt cacao hồng Kit Kat Ruby tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

AmazonẢnh Amazon

quan tâmảnh từ pinterest

Những người khác đã thử nó. Nhìn cách họ mô tả hương vị …
“Tôi sẽ tin nếu họ nói đó là sô cô la trắng với quả mọng.”

Ý kiến ​​của bạn về sô cô la này là gì? Bạn đã thử chưa?

Theo dõi Facebook của chúng tôi để biết các xu hướng mới nhất và những phát hiện hay nhất!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Sô #cô #tự #nhiên #thứ #cao #Rubí #Rosa #Có #hay #không
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán cà phê chủ đề gấu bông ở Malaysia có thực đơn các món đáng yêu bao gồm đồ uống nghệ thuật pha cà phê 3D

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button