Ẩm thựcPhong cách sống

Skippy Peanut Butter Tang Yuan có bán tại các cửa hàng FamilyMart ở Đài Loan

nhân dân tệ Còn được gọi là cơm nắm, một món tráng miệng ngọt mà chúng ta ăn để kỷ niệm Lễ hội Đông chí (Lễ hội Đông Chí), nó có nhiều sáng tạo đặc biệt về hương vị, nhưng một số phổ biến nhất là đậu phộng và mè đen.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhân dân tệ với nhân đậu phộng, bạn sẽ rất vui khi biết chúng tồn tại nhân dân tệ tang nhân bơ đậu phộng từ thương hiệu nổi tiếng – Skippy!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Xem Thêm:  Mua sắm cho đến khi bạn tham gia chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen tiếp theo của Sephora với mức giảm giá 20% bắt đầu từ ngày 26 tháng 11

Ảnh sản phẩm của đồng nhân dân tệPhoto by Beauty321

Này nhân dân tệ tang đầy bơ đậu phộng Skippy có lẽ sẽ có vị mịn hơn, thơm hơn và ngon hơn đậu phộng thông thường nhân dân tệ tang. Cắn thành những miếng đậu phộng nhỏ mà chúng ta đã quá quen thuộc để có một hương vị giòn tan trong miệng.

Đậu phộng tang nhân dân tệ bị cắnPhoto by Beauty321

Chúng được bán độc quyền tại các cửa hàng tiện lợi FamilyMart ở Đài Loan và có giá 69 Đài tệ (khoảng 3 SGD) một gói. Nhận chúng nếu bạn sắp đến Đài Loan hoặc nhờ một người bạn đi du lịch ở đó mang một số gói hàng về nhà!

đóng lên của đậu phộng tang nhân dân tệPhoto by Beauty321

Nếu không, bạn có thể nhờ một khách du lịch tốt bụng trả lại cho bạn qua Airfrov.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Skippy Peanut Butter hoặc nhân dân tệ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Skippy #Peanut #Butter #Tang #Yuan #có #bán #tại #các #cửa #hàng #FamilyMart #ở #Đài #Loan
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Khu giải trí rừng quốc gia Fujie" ở Xiaoxitou, miền nam Đài Loan sẽ mở cửa trở lại! Đường mòn trong rừng siêu lành, đầy gốc phytoncide # khu nghỉ mát mùa hè ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button