Ẩm thựcPhong cách sống

Singapore McDonald’s Durian McFlurry, có sẵn từ ngày 5 tháng 7 năm 2018!

McDonald’s đã thông báo tin vui nhất, Durian McFlurry sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 5/7/2018. Giờ đây không chỉ là chuyện của Malaysia, mà ở Singapore * ăn mừng *!

Những gì mong đợi?

Chà, chúng tôi vẫn chưa biết hương vị, vì vậy còn quá sớm để phát cuồng vì nó. một lời cảnh báo, tránh ăn trưa và giờ cao điểm để tránh một dòng chờ ĐIÊN.

Nghiêm túc, những gì để mong đợi?

McDonald’s tuyên bố nó được làm từ Sầu riêng ROYAL D24! Với kem phục vụ mềm của McDonald, chúng ta có thể mong đợi một cuộc xâm lăng ngọt ngào của sầu riêng, kẻ thù tiềm tàng và là mối đe dọa đối với món McFlurry oreo được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng ta.

Xem Thêm:  Các cô gái 12 chòm sao phương pháp "tuyển hoa đào hoa trên mạng"! Hình dán trên đầu "Thật dễ dàng để gặp người bạn thích" Mẹo tự giới thiệu ~ Song Tử biểu cảm khuôn mặt nhiều hơn, khuôn mặt xinh đẹp của Sư Tử giành chiến thắng, Song Ngư đi theo con đường gái lạ!

mcdonald'sẢnh của McDonald’s

Chúng tôi rất vui được dùng thử tính năng này vào thứ Năm! Tất nhiên, đối với một số người, đây là TIN NỔI BẬT NHẤT TRONG LỊCH SỬ, Loại trái cây bốc mùi này đã xâm nhập vào cửa hàng McDonald’s!

The over the geek hàng đầuẢnh của The Hyped Geek

Chúng ta sẽ sớm thấy ‘SOLD OUT’ trên mcFlurry mới này chứ? 2 ngày nữa và chúng ta sẽ tìm ra, nó thực sự là D24 hay rõ ràng là siro? Liệu có xứng đáng được thổi phồng? Chú ý! Để giải trí, hãy gắn thẻ tất cả những người bạn ghét sầu riêng của bạn!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Singapore #McDonalds #Durian #McFlurry #có #sẵn #từ #ngày #tháng #năm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các mẹ tải về ngay! Các nhà thiết kế Đài Loan đã thay đổi suy nghĩ của họ từ nạn dịch ~ 11 "Tranh tô màu khủng long" siêu tinh tế được tải xuống miễn phí, chúng hoàn toàn là "Đồ tạo tác yên tĩnh của trẻ em" ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button