Ẩm thựcPhong cách sống

Siêu thị cũng có nó! Món “Hot dog phô mai kiểu Hàn” của cả nhà được dân mạng giới thiệu cực chất, sau khi cho vào lò vi sóng thì “full cheese + fish hot dog” ăn là ghiền luôn ♡

Món “Hot Dog phô mai kiểu Hàn” gây chấn động tại COSTCO trước đây vừa được cư dân mạng phát hiện ra món này cả nhà có thể mua được! Mặc dù được tung ra bởi một thương hiệu Hàn Quốc khác, nhưng người ta nói rằng nó có vị ngon không kém. nghiện.

 #familymozzarellacheesehotdog 

쉐프 스토리Ảnh từ 쉐프 스토리

Món “Mozzarella Cheese Hot Dog” được bán bởi FamilyMart thực ra đã được cư dân mạng tìm thấy và chia sẻ trong tủ đông vào năm ngoái, nhưng chủ đề lúc đó không cao lắm! Không ngờ dạo này lại thịnh hành, ngại đến COSTCO mua bịch to về ăn thì ghé cả nhà mua về ăn nhé.

 #korean love mozzarella cheese 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TSAI Food (@tsaifood_)

Xúc xích mozzarella Hàn QuốcẢnh từ [email protected]_

Trong những năm gần đây, “phô mai Mozzarella” đã trở nên rất phổ biến ở Hàn Quốc, vì nó có kết cấu mềm mịn và mùi thơm nhẹ sau khi đun nóng. Đây là một trong những loại phô mai mà người châu Á có thể chấp nhận. “Phô mai Mozzarella” có thể được thêm vào bánh gạo chiên, hủ tíu quân đội, mỳ Ý, … đó là lý do tại sao “Mozzarella Cheese Hot Dog” là một sản phẩm độc đáo và thơm ngon.

쉐프 스토리Ảnh từ 쉐프 스토리

Phần thịt bên trong “Mozzarella Hot Dog” được làm từ thịt cá, ăn có vị mềm và mềm, lớp bên ngoài đã được chiên trước. Khi mua bạn nhớ nhờ nhân viên bán giúp cho vào lò vi sóng nhé, kẻo sẽ có chủ đề sau lối vào. Nếm thử! Cư dân mạng đã từng ăn món này đều cho rằng nó có vị tương tự như các quán ăn đường phố ở Hàn Quốc.

쉐프 스토리Ảnh từ 쉐프 스토리

Một số cư dân mạng còn chia sẻ rằng “Mozzarella Cheese Hot Dog” không hề dễ kiếm, nếu cả nhà gần nhà không mua thì có lẽ phải đi thêm vài nơi nữa mới đào được, nếu không muốn. để ăn ngay, bạn có thể mua ở nhà, chiên trong nồi chiên khoảng 15 phút là có thể thưởng thức ngon lành rồi.

 #mozzarellacheesehotdogprice 

pulmuoneẢnh từ pulmuone

“Mozzarella Hot Dog” đắt hơn xúc xích Đài Loan thông thường, 59 Đài tệ! Nhưng khi tôi đi chợ đêm hoặc mua một chiếc xúc xích Hàn Quốc của các thương hiệu khác, giá cũng tương đương nhau. Đừng ngần ngại ăn nó và tự thưởng cho sự chăm chỉ của mình.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc thêm: Không cần phải đến Hàn Quốc để ăn! Món “Hot Dog Giòn Giòn Lụa và Phô Mai” của COSTCO Costco được cư dân mạng giới thiệu rất nhiều và “giòn bên ngoài và mềm bên trong” có thể hoàn thành sau 5 phút đun ~


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Siêu #thị #cũng #có #nó #Món #Hot #dog #phô #mai #kiểu #Hàn #của #cả #nhà #được #dân #mạng #giới #thiệu #cực #chất #sau #khi #cho #vào #lò #sóng #thì #full #cheese #fish #hot #dog #ăn #là #ghiền #luôn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bánh hạnh nhân béo ngậy thời thượng của Hàn Quốc với nhân thêm THICC đã đến Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button