Ẩm thựcPhong cách sống

SG Baker bán nghệ thuật bánh mì Focaccia được cá nhân hóa Ft. Sanrio, Winnie-The-Pooh, BTS hoặc thậm chí là khuôn mặt của chính bạn

Những người có một chiếc răng ngọt ngào sẽ cảm thấy khó hiểu rằng một số người không bao giờ thèm bánh nữa, kể cả trong ngày sinh nhật của anh ấy. Nhưng có một sự thay thế độc đáo, và chưa kể đến lành mạnh hơn cho món ngọt truyền thống này sẽ khiến bất kỳ ai thích thú: nghệ thuật bánh mì focaccia.

Nhà làm bánh địa phương Maggie Tum từ khi mẹ làm bánh chuyên về xu hướng này và có thể tùy chỉnh nó như bạn muốn và cung cấp nó trên khắp đảo quốc Singapore.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Nhà thiết kế đồ họa chuyển động người Singapore Maggie đã nhảy trên băng nghệ thuật focaccia trong thời gian bị ngắt mạch vào năm 2020. Ngay sau đó, gia đình cô bắt đầu phát phì vì nghiện quá nhiều ổ bánh focaccia và bạn bè đề nghị cô bán bánh thay thế. Đây là cách tiệm bánh nhà anh ấy khi mẹ làm bánh được sinh ra.

Ngôi nhà trên đồi focaccia thở nghệ thuật Singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

cá focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

Mỗi miếng bánh mì focaccia đều được tạo ra một cách tỉ mỉ qua các bước dài. Đầu tiên, bột được làm trước một ngày và để trong tủ lạnh nghỉ qua đêm. Đây là lúc nó sẽ phát triển hương vị và cấu trúc gluten.

con chó con chó con focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

Sau đó, việc trang trí những chiếc bánh có thể mất từ ​​hai giờ đến ba ngày để hoàn thành. Một số chi tiết phức tạp hơn, như củ cải cắt lát mỏng như giấy được sử dụng để làm hoa hồng, sẽ mất từ ​​hai đến ba ngày để ngâm với các chất tạo màu tự nhiên như củ cải và nghệ.

bó hoa focaccia bánh mì singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

Một trong những thiết kế bán chạy nhất tại When Mommy Bakes là Bó hoa hồng Nghệ thuật bánh mì Focaccia. Nó có một sự bùng nổ màu sắc tuyệt đẹp với những bông hoa được làm từ các loại thảo mộc và rau quả tươi.

Bạn cũng có thể chọn các thiết kế được cá nhân hóa với thông điệp sinh nhật hoặc lời chúc tốt đẹp và nhân vật yêu thích của cậu bé trong ngày sinh nhật. Một số yêu cầu phổ biến là Hello Kitty, My Melody và Winnie-the-Pooh.

hello kitty focaccia Breat art singapore when mommy bakesẢnh của When Mommy Bakes

winnie the pooh focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

one piece focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

giai điệu của tôi focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

bánh mì rilakkuma focaccia nghệ thuật singaporeẢnh của When Mommy Bakes

Có lẽ tác phẩm bánh mì focaccia ấn tượng nhất trong When Mommy Bakes là Ảnh của Focaccia – ảnh của bạn được mô phỏng lại thành nghệ thuật bánh mì foccacia. Các kỹ thuật cho khái niệm độc đáo này được phát triển thông qua quá trình thử và sai và kết quả thật đáng kinh ngạc. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp một bức ảnh và hình ảnh của bạn sẽ được nhân rộng trên chiếc bánh mì focaccia của bạn.

bức ảnh tùy chỉnh của hai đứa trẻ cho focaccia Breat Art Singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

Một số người hâm mộ BTS thậm chí còn kêu gọi sự thiên vị của họ trong bánh mì focaccia của họ. Bạn có thể thấy tài năng của Maggie trong việc ghi lại các đặc điểm trên khuôn mặt tại nơi làm việc, trong đó V trong vai Bạch Tuyết ủ rũ và Suga trong bộ đồ ninja có thể nhận ra ngay lập tức.

bts suga v tae hyung tuyết trắng focaccia thở nghệ thuật singapore khi mẹ làm bánhẢnh của When Mommy Bakes

Mỗi ổ bánh mì focaccia phục vụ sáu và mỗi đơn hàng đi kèm với một chai dầu tỏi tự chế Truyền với cỏ xạ hương và lá nguyệt quế.

giá bắt đầu từ $ 40 mỗi ổ cho bánh mì focaccia theo chủ đề vườn tiêu chuẩn. Các tác phẩm tùy chỉnh bắt đầu từ $ 60 và tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế. Có một khoản phí vận chuyển cố định là 10 đô la trên toàn đảo đến Singapore và thêm 5 đô la đối với Sentosa, Jurong Island và Tuas. Bạn có thể gửi tin nhắn riêng cho Maggie @whenmommybakes trên Instagram để đặt hàng.

Các loại bánh tùy chỉnh khác ở Singapore cho sinh nhật và các lễ kỷ niệm khác:

  • Nướng trị liệu: Bánh cuộn trang trí phong cách Nhật Bản vẽ tay
  • Chúc một chiếc bánh: 3D Jelly Cakes
  • C.Bake: bánh pho mát theo chủ đề đại dương
  • Angie’s Cake Delight: Pretty Chiffon Cakes

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Baker #bán #nghệ #thuật #bánh #mì #Focaccia #được #cá #nhân #hóa #Sanrio #WinnieThePooh #BTS #hoặc #thậm #chí #là #khuôn #mặt #của #chính #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  McDonald's "Gà rán Hàn Quốc" đã trở lại! Sốt cay ngọt Zhenghan độc đáo + Gà rán vàng giòn, có thời hạn trong vòng 41 ngày ~ "Golden Sweet Potato Strips" đang được cư dân mạng yêu thích ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button