Làm đẹpTóc đẹp

Sau khi gọt mặt trông nhỏ đi một nửa ~ Visual “tóc ngắn tút tát” chính là vị cứu tinh cứu cánh cho gương mặt có nhiều thịt! Xin các cô gái bằng xương bằng thịt phải ghi chú lại!

Có câu: “Cắt tóc đúng là nữ thần, cắt tóc sai là khách qua đường!” Hãy tận dụng mùa hè để lột xác hoàn toàn, bạn không cần đến phòng khám mà chỉ cần nhấc máy lên và thực hiện. một cuộc hẹn với các nhà tạo mẫu tóc! Nhiều cô gái có khuôn mặt tròn đang khao khát để tóc dài vì lo lắng khuôn mặt mình quá có da thịt, mong càng che nhiều càng khiến khuôn mặt nhỏ lại, việc thêu dệt hàng ngày phải xua tan đi lầm tưởng không đáng có này. Chỉ cần bạn tập trung vào những điểm chính, cô gái có khuôn mặt bằng da thịt cũng có thể cắt bỏ bộ phận thị giác, khuôn mặt nhỏ và mái tóc ngắn!

Tóc nhuộm màu sáng với mái tóc ngắn bồng bềnh

IG @ gojoonheeẢnh từ [email protected]

Màu tóc nhạt hơn, và người trông tương đối nhạt hơn. Hãy nhớ tạo độ bồng bềnh cho phần tóc trên đỉnh đầu. Ví dụ như nữ hoàng tóc ngắn Gao Junxi chỉ là một sợi mì rất đơn giản với nước súp trong. Với màu cà phê nhạt và tạo cảm giác bồng bềnh, kiểu tóc ngắn thẳng có thể thay đổi mặt tròn.

Xem Thêm:  Tôi thích cảm giác quan hệ tình dục này! 12 kiểu làm móng siêu đơn giản và nhẹ nhàng "style lạnh lùng" được gợi ý ~ Nếu muốn làm điệu cho chị em, bạn có thể làm được điều này!

✏︎Làm nhanh chóng cho mái tóc bồng bềnh và dày dặn, các bạn xem nhénơi đây

Cuộn siêu nhỏ uốn cong C mức độ thấp

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

청담동 미용실 차홍 아르 더 청담 점 김여정 (@yeovvun) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

Những cô nàng có khuôn mặt da thịt hãy tết tóc lệch nhé! Tóc ngắn uốn xoăn chữ C đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây là một trong những bí quyết tạo dáng mặt nhỏ thành công với tóc ngắn, độ dài của đuôi tóc được duy trì quanh cằm có thể khiến toàn bộ khuôn mặt trông dài ra. Hiệu ứng hình ảnh.

Tóc mái thưa là một điểm cộng lớn

IG @ taeri_taeriẢnh từ [email protected]_taeri

Không nhất thiết phải để tóc mái quá dày che trán, thay vào đó nên để lộ lông mày vừa phải, để tỉ lệ khuôn mặt dài hơn, không nên cắt tóc mái quá gọn khiến chúng xõa. tự nhiên giữa hai lông mày, thân thiện hơn.

Đọc thêm:5 cách để tạm biệt mái tóc xoăn cứng và bết! Hãy dưỡng tóc trước khi thay màu tóc mới vào mùa hè, màu sẽ đẹp hơn ~

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG:girlstyle.tw


  • #Sau #khi #gọt #mặt #trông #nhỏ #đi #một #nửa #Visual #tóc #ngắn #tút #tát #chính #là #vị #cứu #tinh #cứu #cánh #cho #gương #mặt #có #nhiều #thịt #Xin #các #cô #gái #bằng #xương #bằng #thịt #phải #ghi #chú #lại
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ sưu tập trang điểm Colorkey x Hello Kitty mới tại Singapore: Bảng phấn mắt, má hồng & phấn highlight, phấn nền & son môi

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button