Mua sắmPhong cách sống

Sanrio và Pringles đang hợp tác xây dựng thương hiệu Thế kỷ! Mèo Hello Kitty râu & chó tai to hài quá, túi xách, hộp đựng bút, búp bê… đều muốn gói và mang đi ♡

Kiểm soát Sanrio, đến đây! Hello Kitty siêu nổi tiếng và Chó tai to được đồng thương hiệu với “Pringles”! Ngoài búp bê, các sản phẩm đồng thương hiệu lần này còn có túi xách, túi đựng mỹ phẩm, hộp đựng bút, miếng dán và các sản phẩm siêu thiết thực khác. giới thiệu ngay bây giờ!

Gói quà tặng chú chó tai to và mèo Hello Kitty

Sản phẩm chung này được chia thành “gói quà ăn nhẹ” (お trái cây ギ フ ト) và “Gói quà hàng ngày” (デ イ リ ー ギ フ ト) có sẵn hai tùy chọn, bao gồm Hello Kitty màu đỏ và Big-Eared Dog màu xanh lá cây.

Pink x Hello Kitty Ảnh từ Sanrio Japan

Pink x Big Ear Dog Ảnh từ Sanrio Japan

“Snack Gift Pack” có nội dung khá phong phú, bao gồm: túi bảo vệ môi trường đa năng, ví đựng tiền xu hình lọ khoai tây chiên, hình vuông bỏ túi, nhãn dán, búp bê đồng thương hiệu phiên bản giới hạn và một chiếc lon khoai tây chiên Pringles.

Pink x Hello Kitty Ảnh từ Sanrio Japan

Pink x Con chó tai to Ảnh từ Sanrio Japan

“Gói quà tặng hàng ngày” bao gồm: túi ngăn kéo vải, túi đựng mỹ phẩm ba chiều, túi đựng đa năng, hộp đựng bút và một con búp bê đồng thương hiệu phiên bản giới hạn.

búp bê khớp có thể tháo rời râu

Búp bê Hello Kitty có râu và Chó tai to.Ảnh từ Sanrio Japan

Để thể hiện đặc điểm của “Pringle Potato Chips”, các búp bê cùng thương hiệu đều để râu giống “Mr.P”, rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Điều tài tình hơn là phần râu có thể tháo rời, bạn có thể thay đổi hình dạng của búp bê theo sở thích của riêng mình, một chú chó Hello Kitty và chó tai to hiếm có như vậy, đối với những người yêu thích Sanrio, chắc chắn rất đáng để sở hữu!

Hai hương vị khoai tây chiên

Sanrio và Pringles cùng nhau tung ra nhiều sản phẩm dễ thương.Ảnh từ Sanrio Japan

Có hai hương vị của Pringles trong “Snack Gift Pack”, một là “Classic Salt” của Hello Kitty, và một là “Hẹ nướng với sữa” của Big Ear Dog.

Giảm giá trong một thời gian giới hạn

Sản phẩm liên doanh Pringles × Sanrio đang được bán với số lượng có hạn.Ảnh từ Sanrio Japan

“Sản phẩm liên doanh Sanrio x Pringles” siêu dễ thương sẽ được bán trong cửa hàng trực tuyến Sanrio từ ngày 3 tháng 2 năm 2022 và sẽ có mặt tại các cửa hàng thực tế của Sanrio trên khắp Nhật Bản từ ngày 4 tháng 2. Để bán, bạn bè nào thích nó có thể ghé thăm trang web của Sanrio !

Phần đọc mở rộng: Hello Kitty hóa thân thành một chiến binh thủy thủ ♡ Dự án kỷ niệm 30 năm “Sailor Moon” bắt đầu và nhiều thương hiệu của Sanrio cùng nhau đẩy mạnh các sản phẩm giới hạn để bắt đầu chủ đề này!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Sanrio #và #Pringles #đang #hợp #tác #xây #dựng #thương #hiệu #Thế #kỷ #Mèo #Kitty #râu #chó #tai #hài #quá #túi #xách #hộp #đựng #bút #búp #bê #đều #muốn #gói #và #mang #đi
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các bức tượng Sanrio ở Singapore bao gồm Hello Kitty trên một hòn đảo và Gudetama trong bếp

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button