Ẩm thựcPhong cách sống

Rượu Soju mật ong mới hiện đã có mặt tại Hàn Quốc

Người hâm mộ Soju, hãy xem ở đây! CU, một chuỗi cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc, gần đây đã tung ra phiên bản mật ong của loại rượu nổi tiếng, soju.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Áp phích rượu soju mật ongẢnh của CU_official qua Instagram

Ngoài K-pop, K-beauty và K-drama, rượu và văn hóa uống rượu cũng rất quan trọng ở Hàn Quốc. Soju đặc biệt phổ biến đối với người Hàn Quốc và người nước ngoài vì hương vị giòn nhưng đậm đà của nó.

Nhưng nếu bạn là một trong những người thực sự không thể uống rượu soju, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giờ đây bạn có thể mua rượu soju hương mật ong ở Hàn Quốc! Rượu soju có hương vị không phải là mới, nhưng loại có vị mật ong này ngọt ngào và sẽ là lựa chọn phổ biến hơn đối với những người thích thứ gì đó ít sắc nét hơn.

Xem Thêm:  Playmade và Milksha sẽ mở tại Westgate để chúc phúc cho Westies với nhiều trà bong bóng hơn

Xem bài đăng này trên Instagram

꿀 빨고 싶을 때 ㅋㅋ ㅋㅋㅋ # 꿀꺽 주 # 꿀주 세상에 마상 에 # 혼술 # 혼술 스타 그램 같이 마실 사람? 푸처 핸접 ?? #soju #mielsoju

Một bài đăng được chia sẻ bởi Han Jan (@hanjanwithu) trên

Soju có vị ngon tuyệt khi kết hợp với thịt nướng Hàn Quốc, đó là cách người Hàn Quốc thưởng thức rượu soju của họ. Điều này là do rượu soju loại bỏ dầu và hương vị đậm đà từ thịt, để lại cho bạn một khẩu vị sạch sẽ.

Rượu soju thông thường có nồng độ cồn từ 20-24%, nhưng loại rượu có vị mật ong này chỉ có 9,2% nồng độ cồn. Điều này là hoàn hảo cho những cô gái không thể thực sự uống rượu của họ nhưng vẫn muốn thưởng thức một hoặc hai tách với bạn gái hoặc đối tác của họ!

Nếu bạn thích rượu soju của mình ngọt hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều mật ong và một vài viên đá vào rượu soju mật ong để làm cho nó có vị ngon hơn.

Mỗi chai rượu soju mật ong được bán lẻ với giá 1.700 won (~ 2 SGD), quá rẻ! Nếu bạn sắp đi du lịch đến Hàn Quốc, hãy mua một chai rượu soju mật ong của bạn tại các cửa hàng tiện lợi của CU.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu rượu soju!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Rượu #Soju #mật #mới #hiện #đã #có #mặt #tại #Hàn #Quốc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nhanh tay chụp những bức ảnh đẹp cùng bạn gái nào ~ 9 chủ đề triển lãm được tìm kiếm đặc biệt, 9 ngày nghỉ, sẵn sàng chụp ảnh đôi tay mềm mại và bùng nổ trí nhớ ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button