Ẩm thựcPhong cách sống

Rượu Soju là hương vị rượu soju mới mà bạn phải thử

Sau rượu soju mật ong, những người hâm mộ rượu soju có thứ gì đó mới để tìm kiếm!

Rượu soju là một hương vị rượu soju mới đang trở nên phổ biến đối với những người uống rượu soju, nhưng hầu hết người dân Hàn Quốc vẫn chưa biết đến sự tồn tại của nó.

Bạn có tò mò muốn biết tại sao không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

rượu sojuẢnh của @kimswinery (qua Instagram)

Lý do Rượu Soju chưa được ưa chuộng ở Hàn Quốc là vì nó không được sản xuất ở Hàn Quốc! Rượu Soju thực chất là đứa con tinh thần của Kim’s Winery ở Ontario, Canada, là sự kết hợp giữa hương thơm của rượu ngọt với hương vị tươi, sạch của rượu soju.

Xem Thêm:  10 dụng cụ nấu nướng và thiết bị màu hồng, từ lò nướng đến máy xay sinh tố, có thể mua trực tuyến ở Singapore

rượu soju đồ ănẢnh của @kimswinery (qua Instagram)

Rượu soju có hương vị được tạo ra bằng cách pha loãng rượu 95% với nước và thêm hương liệu. Rượu soju được làm bằng cách pha loãng rượu với rượu, tạo cho rượu có mùi thơm và vị thanh, mượt. Nó rất hợp với đồ ăn Hàn Quốc và phương Tây và tốt nhất nên thưởng thức lạnh.

rượu sojuẢnh của @kimswinery (qua Instagram)

Rượu Soju hiện chỉ có sẵn ở Canada tại một số nhà hàng và cửa hàng chọn lọc, mặc dù bạn có thể yêu cầu mua bằng cách gửi email cho họ. Mỗi chai được bán lẻ với giá 5 CAD (~ 5,16 SGD) và bạn có thể xem trang web và Instagram của Kim’s Winery để biết thêm chi tiết. Nếu sắp tới Canada, bạn có thể ghé thăm một trong những cửa hàng bán Rượu Soju và tự mình thử.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu rượu soju!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Rượu #Soju #là #hương #vị #rượu #soju #mới #mà #bạn #phải #thử
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chú ý những người hâm mộ Kitty! Ra mắt "Hello Kitty Lemon Tower" siêu dễ thương ~ Sốt sữa trứng chanh thơm lừng + vỏ bánh giòn tan, chua chua ngọt ngọt rất ngon ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button