Ẩm thựcPhong cách sống

Rượu đào sủi bọt mới ở Singapore với giá chỉ 4,50 đô la có vị ngọt nhẹ

nhà mật hoa hổ pháchnhà phân phối rượu và rượu mạnh duy nhất được cấp phép ở Singapore, vừa ra mắt hai sản phẩm nội địa.

Giữa hai, Son of a Peach Hard Seltzer Nó thu hút sự chú ý của chúng tôi, nhờ vào cái tên thông minh và cách trình bày thẩm mỹ của nó.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

House of Amber Nectar Son of a Peach Hard SeltzerẢnh về House of Amber Nectar

các Son of a Peach Hard Seltzer Nó là một loại rượu sủi bọt với hương vị ngọt ngào và sảng khoái. Đồ uống có hương vị đào được thưởng thức tốt nhất khi ướp lạnh và chỉ chứa 4% cồn theo thể tích, vì vậy nó có thể được thưởng thức bởi ngay cả những người nghiện rượu nhẹ.

Xem Thêm:  Ở với giá 50.000 nhân dân tệ một đêm ♡ Khuân vác "biệt thự toàn màu đen" ở sa mạc Mỹ thật xa hoa, ngay cả nước uống và toilet cũng đen kịt!

Nó được đóng trong một chai thủy tinh trong suốt với nhãn hiển thị một quả đào trông ngon ngọt, làm cho đồ uống trông hấp dẫn hơn cả âm thanh.

Chai House of Amber Nectar Son of a Peach Hard SeltzerẢnh về House of Amber Nectar

Ngoài bao bì, điều tốt nhất về Son of a Peach Hard Seltzer là nó chứa ít hơn 99 calo! Nó cũng được làm ngọt bằng stevia, một chất thay thế đường tự nhiên.

Sẵn sàng tổ chức một buổi uống rượu với người bạn thân nhất của bạn sớm? Nhận nó với mức giá phải chăng là 4,50 đô la cho một chai, 8,80 đô la cho hai chiếc, 27 đô la cho sáu chiếc, 54 đô la cho một tá hoặc 99 đô la cho 24 chai tại Shopee tại đây.

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Sakura martini với những cánh hoa nổi ở Singapore
  • Cocktail rượu nho Nhật Bản tại Singapore
  • Bia Đài Loan Strawberry phiên bản giới hạn tại Singapore
  • Rượu sake sủi bọt Nhật Bản với hương vị ngọt ngào và trái cây

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Rượu #đào #sủi #bọt #mới #ở #Singapore #với #giá #chỉ #đô #có #vị #ngọt #nhẹ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những que kem Thỏ Trắng dai dai hiện đã có mặt tại Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button