Phong cách ăn mặcThời trang

Rèn luyện phong cách với giày thể thao Reebok X Sanrio InstaPump Fury siêu dễ thương

Bạn có thích tập thể dục và mặc những thứ dễ thương cùng một lúc? Không phải tất cả? Tin vui cho chúng tôi, đôi giày thể thao Reebok phiên bản giới hạn mới có hai nhân vật Sanrio đáng yêu!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Hello Kitty InstaPump Fury OG

atmos tokyoẢnh của Atmos Tokyo

Reebok InstaPump Fury có thể là đôi giày chạy bộ nổi tiếng nhất của Reebok! Giày chạy bộ cổ điển được biết đến với công nghệ cắt xén, không dây vừa vặn và kiểu dáng mạnh mẽ, bắt mắt.

Một trong những đôi giày đến từ sự hợp tác giữa Reebok với Sanrio là đôi giày Hello Kitty InstaPump Fury siêu dễ thương! Chiếc nơ Hello Kitty làm cho đôi giày được nhận biết ngay lập tức, trong khi màu đỏ và trắng đơn giản của chúng giúp chúng dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào.

reebokẢnh của Reebok

reebokẢnh của Reebok

Hãy quan sát kỹ hơn và bạn sẽ tìm thấy nhiều chi tiết đáng yêu hơn như khuôn mặt của Hello Kitty trên hệ thống nút bơm, gót giày và thậm chí cả đế lót!

Gudetama InstaPump Fury OG

atmos tokyoẢnh của Atmos Tokyo

Nhân vật quả trứng lười nổi tiếng của Sanrio cũng sẽ xuất hiện trên đôi giày InstaPump Fury của Reebok!

reebokẢnh của Reebok

Cũng giống như Hello Kitty, đôi giày có khuôn mặt của Gudetama ở mặt trước và mặt sau. Nó cũng có một thiết kế quả trứng nứt trên gót chân, thật là một chi tiết dễ thương!

reebokẢnh của Reebok

Hiện tại, sự hợp tác giày thể thao này chỉ có ở Nhật Bản bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2019. Hãy cùng chúng tôi lưu ý rằng chúng sẽ sớm phát hành tại Singapore! Trong khi đó, bạn có thể mua giày Hello Kitty và Gudetama (¥ 21.600, khoảng SGD $ 277 mỗi đôi) trực tuyến tại atmos-tokyo.com.

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn, những người cũng yêu mến Sanrio!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Rèn #luyện #phong #cách #với #giày #thể #thao #Reebok #Sanrio #InstaPump #Fury #siêu #dễ #thương
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Có phải là Paige? "Máy sấy tóc Min Pack" của Moschino thực sự đã có mặt trên thị trường ~ Các fan trong mơ và Pepe Pig siêu hợp nhau (cười)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button