Ẩm thựcPhong cách sống

Quán cà phê màu hồng kỳ lạ lấy cảm hứng từ Ma-rốc ở Singapore cung cấp trà với giá chỉ 23 USD / người, phục vụ hàng ngày

Nói cụm từ “trà cao” và bạn sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi, đặc biệt nếu nó có giá cả phải chăng. Thêm một liều màu hồng hoặc một chủ đề đặc biệt, và chúng tôi sẽ đến đó ngay lập tức. Sau trà chiều chủ đề dâu tây tại Conrad, tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là trà lấy cảm hứng từ Ma-rốc tại Fes – một loại cà phê màu hồng lạ mắt sẽ cho bạn cảm giác như đang ở thành phố Marrakech sôi động.

Tái bút: Hãy xem danh sách 14 quán cà phê và nhà hàng mới của chúng tôi vào tháng 1 năm 2022!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trà tại La Fez ở Singapore!

Fez Singapore Cà phê Ma-rốcẢnh của Fes

Trước đây chỉ được phục vụ trong một thời gian giới hạn như một ngày đặc biệt của Ngày của Mẹ, Bộ ấm trà La Sultana một Fes hiện có sẵn trong một hằng ngày dựa trên 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Được bày trí trên một khay nhiều tầng vàng trông như hoàng gia là sự kết hợp của các món ngọt và mặn, bao gồm thịt bò Khubtz Brioche và thịt cá hồi Tashelhit.

Xem Thêm:  7 Dấu Hiệu Bạn Không Ăn Đủ Rau Và Cần Thay Đổi Chế Độ Ăn Uống

Trà Ma-rốc La Fez SingaporeẢnh của Fes

Mỗi bộ chi phí $ 45,90 và được cho là có thể phục vụ tối đa 2 ngườidẫn đến ít hơn $ 23 mỗi người. Mặc dù, không ai ngăn cản bạn nếu bạn muốn tự mình nuốt chửng nó; Dựa trên các bức ảnh, các phần không lớn, vì vậy bạn có thể không gặp vấn đề gì khi tự mình hoàn thành tất cả nếu đó là điều bạn đặt ra.

Fez Singapore Cà phê Ma-rốcẢnh của Fes

Thật không may, bộ không đi kèm với bất kỳ đồ uống nào, nhưng bạn luôn có thể gọi món từ Trà bạc hà Maroc một trong hai trà hoa hồng một $ 12,90 mỗi chai.

Fez Singapore Cà phê Ma-rốcẢnh của Fes

Fez Singapore Cà phê Ma-rốcẢnh của Fes

Bạn nên đặt chỗ trước vì set trà chiều này được làm hàng ngày và số lượng có hạn. Vui lòng ghi rõ trong ghi chú đặt phòng của bạn rằng bạn muốn uống trà để nhân viên có thể sắp xếp trước chuyến thăm của bạn.

Fez Singapore Cà phê Ma-rốcẢnh của Fes

giữ chỗ của bạn nơi đâyvà xem toàn bộ menu của La Fez nơi đây. Để biết thêm thông tin về La Fez, hãy xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về nó. nơi đây.

La Fez – Quán cà phê Ma-rốc ở Singapore
Địa chỉ nhà: 907 East Coast Road, Singapore 459107
Giờ mở cửa: Chủ nhật, thứ ba đến thứ năm: 11:30 – 21:00 | Thứ sáu: 11:30 – 22:00 | Thứ Bảy: 11am – 10pm | Chủ nhật: 11 giờ sáng
– 21:00 (Đóng cửa vào các ngày thứ Hai)
Giờ uống trà chiều: 14:00 – 17:00 hàng ngày
Điện thoại: 8322 5939
Trang mạng

Nhiều nhà hàng đẹp để xem:

  • Cafe Q đã xếp hạng Đánh giá: Pink Floral Cafe ở Orchard
  • Nhà hàng Nhật Bản mới với các bữa ăn mặc kimono / yukata
  • Ăn lẩu trong lều lãng mạn
  • Heartland Cafe với lối trang trí lấy cảm hứng từ bốn mùa
  • Trà sô cô la từ $ 45 cho 2 khách

Chia sẻ điều này với những người bạn yêu thích ẩm thực của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Quán #cà #phê #màu #hồng #kỳ #lạ #lấy #cảm #hứng #từ #Marốc #ở #Singapore #cung #cấp #trà #với #giá #chỉ #USD #người #phục #vụ #hàng #ngày
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Biểu đồ 366 màu về ngày sinh và đặc điểm tính cách đang lan truyền ở Nhật Bản vì độ chính xác của nó

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button