Ẩm thựcPhong cách sống

Quán cà phê Gương ở Tai Chung là nơi trong những tưởng tượng thời thơ ấu của tôi!

Đối với bất kỳ ai yêu thích những thứ dễ thương và như vậy, quán cà phê này sẽ đưa bạn ngược dòng ký ức về tuổi thơ khi bạn gặp lại những nhân vật hoạt hình vượt thời gian và quyến rũ từ năm ngoái.

Bổ sung 361chụp nhanh ảnh 361

Nó là bà potts và chip của Người đẹp và quái vậtluôn luôn là một yêu thích lâu năm trong số tất cả.

lạm dụng xã hộiẢnh của Social Boor

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả người hâm mộ của Người đẹp và quái vật anh ấy sẽ phát điên lên vì những chiếc dao kéo đáng yêu này, và nếu bạn chưa phải là một fan hâm mộ, có lẽ bạn sẽ thích sau một lần đến quán cà phê này!

Quán cà phê cũng có các nhân vật từ Alice ở xứ sở thần tiên!

hungramẢnh của Hungram

Tôi có nhìn thấy chân đèn không? Lumiere của Người đẹp và quái vật?

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Quán cà phê này là một trong những quán cà phê Instagrammable nhất ở Đài Trung và là một điểm ăn nửa buổi cực kỳ nổi tiếng với các cô gái Đài Loan.

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Ngoài tính thẩm mỹ, quán cà phê này còn phục vụ nhiều loại thức ăn ngon như bánh ngọt và bánh ngọt. Bánh lớp dâu tây của họ hoàn toàn ngon, cũng như bánh nướng nho khô bơ tan chảy trong miệng của bạn. Ăn chúng khi còn nóng với nhiều kem và mứt dâu.

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Rốt cuộc thì trà chiều là gì nếu không có trà (như Mad Hatter từ Alice in Wonderland sẽ nói). Quán cà phê Mirror phục vụ nhiều loại trà, từ những loại trà hoa cúc thông thường đến những hương vị lạ hơn, đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị của mọi người!

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Thực đơn phong phú của họ bao gồm từ bánh mì sandwich đến risotto đến bánh mì kẹp thịt phô mai ngon ngọt. Họ cũng có nhiều loại bít tết xa hoa và sườn cừu! (Có thứ gì họ không có không?)

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Sườn heo đi kèm với món Mozzarella Cheese Fondue Dip thơm ngon. Mmmm … mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nước sốt pho mát nên là điểm nhấn!

trung tâm cài đặtẢnh Instahub

Bạn còn chờ gì nữa?

Chú mèo Cheshire đang đợi bạn đi ăn cùng.

MộtĐịa chỉ: Số 3, Ln. 23, Mofan St., West Dist, Taichung, 403, Taiwan

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Quán #cà #phê #Gương #ở #Tai #Chung #là #nơi #trong #những #tưởng #tượng #thời #thơ #ấu #của #tôi
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán cà phê tráng miệng mới mở 24 giờ ở Bugis có trang trí màu hồng, bể bóng khổng lồ và nhiều địa điểm đáng yêu thích hơn trên IG trên 3 tầng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button