Ẩm thựcPhong cách sống

Quán cà phê 3 tầng mới ở Tanjong Pagar nổi tiếng với món bánh bolo có lối trang trí tối giản, phù hợp với Instagram

nhớ về cha chaan tengs (nhà hàng trà) ở Hồng Kông nhưng không thể đến đó? Chà, ít nhất có một quán cà phê mới trong thị trấn bán bánh dứa mang tính biểu tượng, còn được gọi là bolo bao, để thỏa mãn cơn thèm của bạn với chấm nhỏ màu đỏ này.

Quán quân bún bolus đó là một quán cà phê 3 tầng ở Tanjong Pagar với lối trang trí tối giản xứng tầm Insta và họ chuyên về không kém gì bánh bolo.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Logo nhà vô địch bowling bunẢnh của Champion Bolo Bun

Champion Bolo Bun được thành lập cách đây 3 năm bởi Hoh Loyi, người cũng là người đứng đầu làm bánh. Tuy nhiên, để có được một búi tóc bolo hoàn hảo không hề dễ dàng chút nào. Đầu tiên, Loyi thử thách bản thân để tìm hiểu thêm về bánh mì ở Đài Bắc, sau đó thấy mình đổ mồ hôi và trổ tài tại một nhà hàng trà ở Hồng Kông, trước khi dành vô số giờ nghiên cứu, thử nghiệm và chỉnh sửa để tạo ra món bún bolo tuyệt hảo.

Vào năm 2019, Champion Bolo Bun bắt đầu hoạt động tại các hội chợ và sự kiện ẩm thực, và những hàng bánh dài ngoằng chứng tỏ sự nổi tiếng của món bánh của họ. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ba năm sau, Champion Bolo Bun hiện được đặt trong một cửa hàng 3 tầng ở Tanjong Pagar.

Khu vực chỗ ngồi của nhà vô địch Bolo BunẢnh của Champion Bolo Bun

Trang trí trên Champion Bolo Bun là một sự khác biệt lớn so với cha chaan tengs Bạn sẽ tìm thấy nó ở Hồng Kông, nhưng người Singapore chắc chắn sẽ đánh giá cao không gian thư giãn và rộng rãi, lý tưởng để trò chuyện với bạn bè qua bánh nướng và cà phê.

Champion Rattan Bolo Bun SeatẢnh của Champion Bolo Bun

Trên thực tế, kiểu trang trí gợi cho chúng ta nhớ đến những khu nghỉ dưỡng ở Bali với việc sử dụng các kết cấu khác nhau, đồ nội thất bằng liễu gai và việc bố trí cây xanh trong quán cà phê một cách khéo léo.

Quán cà phê Bolo Bun vô địch cấp độ đầu tiênẢnh của Champion Bolo Bun

Ngoài ra còn có rất nhiều chỗ ngồi trong căng tin có thể phục vụ cho cả nhóm nhỏ và lớn.

Giải phẫu của nhà vô địch cổ điển Bolo BunẢnh của Champion Bolo Bun

Trong trường hợp bạn chưa biết, món bún bolo không chứa dứa mặc dù tên của nó. Nó có tên như vậy vì lớp vỏ giòn của bún giống với vỏ dứa.

Original Champion Bolo BunsẢnh của @nathanielneo qua Instagram

Và khi bạn ở đó, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ Bún Bolo cổ điển ($ 4,50)!

Champion Bolo Buns được nướng 15 phút một lần với nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.

Các loại bánh Bolo tại Champion Bolo BunẢnh của @nathanielneo qua Instagram

Ngoài Classic, bạn có thể chọn lấy Cổ điển với bơ ($ 5) để ngon hơn. Ngoài ra còn có Khoai tây chiên ($ 6) phiên bản cho một chút gia vị và Tối thiểu 4 ($ 4,50) hoàn hảo để chia sẻ.

Đồ uống tại Champion Bolo BunẢnh của @nathanielneo qua Instagram

Nhận đồ uống đặc trưng của bạn trong các tùy chọn nóng hoặc đá để bổ sung cho bánh nướng: Cà phê Champion ($ 5,50- $ 6), Trà sữa Champion ($ 5,50- $ 6) và Trà chanh Champion ($ 5,80- $ 6,30).

Những người yêu thích cà phê cũng có thể chọn Espresso ($ 4,50), Americano ($ 5 – $ 5,50) hoặc Latte ($ 5,50 – $ 6) trong các tùy chọn nóng hoặc lạnh.

Bún & đồ uống Champion Bolo BunẢnh của @nathanielneo qua Instagram

Địa chỉ nhà: 92 Tanjong Pay Rd, Singapore 088513
Giờ mở cửa: Đóng cửa từ Thứ Hai, Thứ Ba – Chủ Nhật: 12:00 trưa – 3:00 chiều (giờ khởi động nhẹ)
Instagram

Thêm ý tưởng cho cà phê ở Singapore:

  • Tiệm bánh Tiong Bahru mới nằm trong một khu phức hợp bơi lội đã được phục hồi
  • 7 quán cà phê bình dân ở Singapore với các món chính dưới $ 15
  • Quán cà phê tráng miệng mới mở 24 giờ ở Bugis với lối trang trí xứng tầm IG
  • Gian hàng pasa malam nổi tiếng bán khoai lang viên mở điểm bán cố định
  • Cafe ở Changi có set trà mặn 19 USD / người

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Quán #cà #phê #tầng #mới #ở #Tanjong #Pagar #nổi #tiếng #với #món #bánh #bolo #có #lối #trang #trí #tối #giản #phù #hợp #với #Instagram
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  100 điểm về tính thực tiễn! Máy hút bụi cầm tay mini "Disney Mickey Collection" mới nhất của Xiao7, Nồi cơm điện Super Q và Nồi nấu nhanh ~ Bắt đầu thay đổi từ ngày này ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button