Ẩm thựcPhong cách sống

Quán bar trên đường Keong Saik này có đồ uống trị giá 1 đô la suốt cả ngày nên bạn có thể đi chơi hết mình mà không phải lo lắng về ngân hàng

Trong khi tám quán bar có tầm nhìn đẹp nhất ở Singapore này phục vụ đồ ăn ngon và cocktail, chúng cũng đắt hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể quay lại với bạn bè và làm hết sức mình mà không bị vi phạm ngân hàng, chúng tôi có mẹo.

Thiên thần và ác quỷ là một quán rượu và quán bar trên Đường Keong Saik hiện có $ 1 bức ảnh cả ngày Những người yêu thích rượu bia không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mãi này.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Thanh thiên thần và ác quỷẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

Angel & Devil phục vụ bữa trưa thịnh soạn bao gồm bánh tét, mì ống và bít tết vào ban ngày, và đồ ăn Á-Âu ngon miệng vào ban đêm. Món tapas cả ngày của họ, bao gồm cả đồ ăn nhẹ, cũng có giá cả phải chăng, với giá khởi điểm từ 8 đô la.

Món ăn đặc trưng Thiên thần & Ác quỷẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

thức ăn cho thiên thần và ác quỷẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

Một số món ăn đặc trưng nhất định phải thử của họ bao gồm: Tataki sò điệp áp chảo Mỹ, bánh Mousse Otah và cá tuyết Brandade Kueh Pie Tee và Nướng Macaroni.

Angel & Devil $ 1 đồ uống cả ngày

Đồ uống của Thiên thần & Ác quỷ $ 1Ảnh của Thiên thần & Ác quỷ

Ngoài đồ ăn, chương trình khuyến mãi đồ uống $ 1 cả ngày của Angel & Devil cũng rất đáng để ghé thăm. Và tin tốt: chương trình khuyến mãi này có hiệu lực ngay cả vào cuối tuần!

Đồ uống trị giá 1 đô la của họ bao gồm các hương vị như Vodka Cranberry, Jager Bomb, Yakult Soju nổi tiếng, Lychee Tequila và Melon Ball.

Menu Bắn Thiên thần & Ác quỷẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

Nếu bạn không ngại trả nhiều hơn một chút, hãy thử những game bắn súng cao cấp trị giá 5 đô la của họ, bao gồm cả Jack Daniels, để thú vị hơn nữa.

Rượu vang Free Flow và rượu Prosecco tại Đêm dành cho Quý bà

Rượu vang tự nhiên Angel & DevilẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

Bạn thích uống rượu thay vì uống rượu? Angel & Devil cũng có chương trình khuyến mãi Ladies ‘Night vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần từ 5:00 chiều đến 9:00 tối, nơi bạn có thể nhận rượu vang tự do và rượu Prosecco với giá $ 30 ++.

Tạo một nhóm bốn người cùng nhau và hoàn toàn miễn phí cho khách thứ năm!

Bia chai 1 tặng 1 và rượu Asahi

Bia Thiên thần & Ác quỷẢnh của Thiên thần & Ác quỷ

Đồ uống $ 1 và khuyến mãi Ladies ‘Night không phải là tất cả! Họ cũng có ưu đãi 1 tặng 1 bia chai và rượu Asahi. Chọn từ Heineken, Carlsberg, Hoegaarden, Somersby và hơn thế nữa.

Địa chỉ nhà: 22 Keong Saik Rd., Singapore 089129
Giờ mở cửa: Thứ Ba – Chủ Nhật: 11:00 sáng – 3:00 chiều và 5:30 chiều – 11:00 tối hàng ngày
Trang web | Facebook | Instagram

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Rượu sake Nhật Bản với hương vị trái cây và sủi bọt có sẵn tại Singapore
  • Chateraise Blueberry Peach Wine đã trở lại Singapore

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Quán #bar #trên #đường #Keong #Saik #này #có #đồ #uống #trị #giá #đô #suốt #cả #ngày #nên #bạn #có #thể #đi #chơi #hết #mình #mà #không #phải #lắng #về #ngân #hàng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Lễ hội Zentosa @ Sentosa: Các lớp tập thể dục Wellness Retreat rộng 500 mẫu Anh, bồn tắm âm thanh, nghi lễ ca cao và lều băng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button