Nhà cửaPhong cách sống

Quá đẹp! Starbucks xSTANLEY “Mint Ice Crystal Green Series” Thân cốc Gradient + Chức năng cách nhiệt ~ Giảm giá hôm nay ♡

Đây không phải là lần đầu tiên Starbucks và STANLEY đồng thương hiệu, nhưng mỗi khi họ ra mắt sản phẩm, mọi người sẽ muốn bắt đầu. sẽ được bán vào ngày 4 tháng 8! Đối với những fan muốn sưu tập đủ loại STANLEY thì phải mua màu đặc biệt này, còn nếu chưa dùng STANLEY thì sau khi đọc phần giới thiệu bạn có thể biết được công dụng của nó như thế nào.

 1. cốc nước lạnh TOGO bằng thép không gỉ của STANLEY 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Editor ích kỷ thích cốc đựng nước dạng ống hút lắm, vì mình uống nhiều không sợ chảy ra ngoài, dùng ống hút trang điểm uống son cũng không bị rơi ra! Cho dù bạn muốn sử dụng nó như một cốc nước ở nhà, hoặc mang ra cửa để mua cà phê, nó rất thích hợp để quay tay như một chiếc cốc mang đi.

Công suất: 20OZ

Xem Thêm:  Nhà hàng Dim Sum theo chủ đề khu rừng quyến rũ ở Singapore phục vụ trà cho 2 người chỉ với 23,80 USD

Giá: 1.250 Đài tệ

 2. chén thép không gỉ tay cầm nhỏ của STANLEY 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Ly giữ nhiệt STANLEY đã quá nổi tiếng, đối với người sáng lập William Stanley Jr, ông đã đi tiên phong trong việc sử dụng thân chai bằng thép chân không thay vì thủy tinh, kết hợp thép cứng và khái niệm cách nhiệt chân không trong thân chai nhỏ, và cũng được quân đội Hoa Kỳ áp dụng như thiết bị tiêu chuẩn! Còn em này có dung tích 8OZ rất thích hợp làm bình xách tay, có nhu cầu uống nước cũng không sợ không có cốc.

Công suất: 8OZ

Giá: 980 Đài tệ

 3. cốc thép không gỉ mở miệngSTANLEY 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Hầu như bất kỳ kiểu dáng cốc giữ nhiệt nào bạn muốn mua, Starbucks xSTANLEY “Mint Ice Crystal Green Series” đều có sẵn ~ Loại này có một lỗ nhỏ ở phía trên và nó sẽ không chảy ra khi bạn uống, nếu bạn có một chiếc cốc thân thiện với môi trường Ống hút cũng có thể được lắp vào để uống.

Công suất: 16OZ

Giá: 1.150 Đài tệ

 4. KIỂU DÁNG ĐIcốc thép không gỉ 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Ấn tượng của nhiều người về STANLEY là màu đen hoặc trắng, nhưng màu sắc của các sản phẩm đồng thương hiệu Starbucks luôn rất mơ mộng ~ Lần này, “Mint Ice Crystal Green” cũng đã thu hút rất nhiều người muốn mua nó từ bản xem trước Điều tuyệt vời nhất là thân cốc Hoặc làm màu gradient, lấy nó ra và mọi người sẽ hỏi bạn mua nó ở đâu!

Dung tích: 500ml

Giá: 1.350 Đài tệ

 5. KIỂU DÁNG 24 OZGOcốc thép không gỉ 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Nếu bạn thích loại cốc vừa được giới thiệu nhưng cho rằng nó quá nhỏ, bạn có thể tham khảo loại cốc này với dung tích 24OZ, hình dáng cũng tương đối dài, có vẻ thấp và phối màu tinh tế. thực sự muốn mua nó?

Dung tích: 709ml

Giá: 1.550 Đài tệ

 6. chén tay cầm bằng thép không gỉ của STANLEY 

StarbucksẢnh từ Starbucks

Bất cứ ai đang cắm trại nên muốn xem “cốc tay cầm bằng thép không gỉ” này! Với dung tích 12OZ, nó có thể được sử dụng làm bát hoặc cốc khi đi cắm trại. Starbucks xSTANLEY cũng ra mắt “cốc lọc không cần lọc” có thể sử dụng theo bộ, dù là cả bộ hay mua lẻ, nó là siêu thực tế.

Công suất: 12OZ

Giá: 1.150 Đài tệ

 7. Cốc lọc không có bộ lọc STANLEY 

StarbucksẢnh từ Starbucks

StarbucksẢnh từ Starbucks

Như đã đề cập trước đó, “cốc lọc không có bộ lọc” có thể dùng chung với “cốc có tay cầm bằng thép không gỉ” rất dễ dàng vệ sinh sau khi tháo dỡ, sau khi sử dụng cùng nhau, bạn có thể tận hưởng niềm vui pha cà phê bất cứ lúc nào. cả bộ màu cũng là một bộ. Nhìn đẹp thật đấy ~

Giá: 980 Đài tệ


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Quá #đẹp #Starbucks #xSTANLEY #Mint #Ice #Crystal #Green #Series #Thân #cốc #Gradient #Chức #năng #cách #nhiệt #Giảm #giá #hôm #nay
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Một cô gái đến từ Singapore đã cạo trọc đầu sau khi mắc bệnh tự miễn và bạn trai người mẫu của cô cũng làm như vậy!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button