Du lịchPhong cách sống

Phúc cho người miền Bắc! “Thủy cung thông minh Tideland” của Keelung dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tháng 10 và con cá mập mới “Đường hầm dưới đáy biển VR” sẽ bơi bên cạnh bạn ~

“Thủy cung thông minh Chaojing” đầu tiên của Beibeiji dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tháng 10. Người phương Bắc cuối cùng không phải di chuyển đến các quận và thành phố khác. Trong tương lai, ngoài Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Biển, hiện đang tạm thời đóng cửa do dịch bệnh, đã có điểm mới Các điểm tham quan đã sẵn sàng hoạt động! Điều tuyệt vời nhất là “Thủy cung thông minh Tideland” đã bổ sung thêm các phương thức triển lãm mới như “Đường hầm dưới đáy biển VR” và “Cầu thang xoắn ốc hình quả trứng”. Hãy lưu lại điều này trước, và mời bạn bè, người thân đến thăm khi hết dịch.

Thiết kế cảng này-Cai Jiahao ArchitectsẢnh từ Benbu Design-Cai Jiahao Architects

“Thủy cung thông minh Tideland” của Keelung dự kiến ​​có tổng diện tích sàn khoảng 1.657 mét vuông. Khác với các phương pháp hiển thị trước đây, nó sẽ kết hợp các công nghệ mới để tạo ra trải nghiệm nhập vai thực tế ảo 5G và lĩnh vực giáo dục thông minh, cũng như trải nghiệm phiêu lưu AR và VR. đường hầm dưới biển! Hãy để mọi người cảm nhận được sự quyến rũ của biển trong nhà, và người lớn và trẻ em có thể vui chơi cùng nhau.

Xem Thêm:  Thủy cung Xpark mới ở Đài Loan sử dụng công nghệ để tạo ra các vật trưng bày độc đáo và tức thì

Thiết kế cảng này-Cai Jiahao ArchitectsẢnh từ Benbu Design-Cai Jiahao Architects

“Chaojing Intelligent Aquarium” được thiết kế bởi nhà thiết kế địa phương – Cai Jiahao Architects. Nó sử dụng phần mở rộng kiến ​​trúc của “Trung tâm Đại dương Chaojing” ban đầu để xây dựng một hồ cá thông minh đặc biệt, hy vọng tạo ra một môi trường thoải mái để mọi người cảm thấy thư giãn hơn khi họ đến chơi trong thời gian tới.

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc giaẢnh từ Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Biển Quốc gia

Sơ đồ “cầu thang xoắn ốc hình quả trứng” được đề cập trước đó là như thế này, chỉ cần đọc văn bản thì có thể không hiểu, nhưng khi xem các bức ảnh, tôi thực sự thích thú! Tổng thể thiết kế giống hình quả trứng, có cầu thang xoay mới ở giữa, sau khi khai trương, mọi người có thể vừa đi dạo vừa tận hưởng sinh thái biển ~

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc giaẢnh từ Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Biển Quốc gia

Ngoài ra, “Thủy cung thông minh Tideland” còn có sơ đồ khu vực sứa, không chỉ trưng bày các loại sứa mà nó còn được trang trí trên trần và tường, giống như Thủy cung Sumida ở Nhật Bản. Skytree. Một khu vực khác nơi bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp.

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc giaẢnh từ Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Biển Quốc gia

Bây giờ cho sự kiện chính! Trải nghiệm thực tế AR và VR chính của “Thủy cung thông minh Chaojing” là sử dụng “công nghệ Trực tiếp kỹ thuật số” để phát sóng tất cả các loại sinh thái vịnh và sinh vật cá trong bảo tàng theo cách đồng bộ trực tiếp và cũng sẽ được xây dựng thành “N -Dimensional Pioneer “, Khu vực chủ đề công nghệ somatosensory” Kính tiềm vọng VR “cho phép bạn trải nghiệm cảm giác như đang ở trong đại dương với góc nhìn 360 độ không góc chết.

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc giaẢnh từ Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Biển Quốc gia

“Chaojing Intelligent Aquarium” nằm xung quanh Công viên Keelung Tidejing, và khi bạn đến Bờ biển phía Bắc, bạn có thể có một địa điểm ngắm cảnh khác để dạo quanh! Ngay cả những người không có ô tô cũng có thể sử dụng xe buýt tuyến Badouzi và vận tải hành khách để đến nơi một cách dễ dàng.

 Thủy cung thông minh Chaojing 

Địa chỉ: Số 367, Đường Beining, Quận Zhongzheng, Thành phố Keelung

Ngày khai trương: Dự kiến ​​cuối tháng 10


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Phúc #cho #người #miền #Bắc #Thủy #cung #thông #minh #Tideland #của #Keelung #dự #kiến #sẽ #mở #cửa #vào #cuối #tháng #và #con #cá #mập #mới #Đường #hầm #dưới #đáy #biển #sẽ #bơi #bên #cạnh #bạn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  8 cách đơn giản giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn và đạt được kết quả nhanh hơn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button