Mua sắmPhong cách sống

Phông nền Sunshine của Love Bonito Làm nổi bật ‘The Playful Twist’ trong Bộ sưu tập đơn sắc mới nhất

Với niềm đam mê dành cho những bộ quần áo bảo hộ lao động có thể mặc ngay cả sau giờ làm việc, Love Bonito đã cho ra đời bộ sưu tập thứ 4: “sọc, xoắn và thắt nút”. Chúng tôi nghĩ rằng màu vàng giúp nâng cao tâm trạng tổng thể của bộ sưu tập đơn sắc này. Không cần phải nói, trò chơi với cây giâm cành là thông minh!

FF_-CC4_01-900x707

Nói một cách đơn giản, đó là một trò chơi đen trắng cổ điển với một sự thay đổi.

FF_-CC4_051-900x561

Bạn có thể mua trực tuyến, bây giờ tại Love Bonito. Hàng đợi đến phòng thử đồ ở Love Bonito luôn dài vô cùng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải đợi đến nửa tiếng mới đến lượt. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng thường xuyên, chỉ cần tiếp tục và vuốt nó, giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Xem Thêm:  "Em đối với anh như bảo bối" "Thế giới thử xem" bùng nổ câu nói ngôn tình, Dương Dương dùng những lời yêu thương trời đất để trêu chọc Triệu Lệ Dĩnh ~ cưới vợ về nhà ♡

Ảnh chụp màn hình 2018-06-25 lúc 8.14.59 chiều

* Vui lòng đọc trước khi mua! * Phần trên và dưới được bán riêng cho một số sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng giao dịch mua của bạn là chính xác!

Ảnh chụp màn hình 2018-06-25 lúc 8.15.14 chiều

Sẽ khá tốn kém khi chỉ có toàn bộ bộ sưu tập để trộn và kết hợp. Nếu bạn làm vậy, hầu như tất cả chúng đều đi cùng nhau. Tuyệt vời cho những phụ nữ làm việc sành điệu và lười biếng như bạn và tôi ~

Ảnh chụp màn hình 2018-06-25 lúc 8:15:26 chiều

Bạn biết đấy, với giá cả, những chiếc váy đáng giá hơn và bên cạnh đó, những ngày này mọi người đều rất bận rộn. Một chiếc váy và một đôi giày bệt / giày cao gót thật dễ dàng trong 5 phút vội vã đó!

Ảnh chụp màn hình 2018-06-25 lúc 8:15:50 chiều

Nó nói trên trang web của mình: “Các họa tiết sọc tối giản có tác dụng tạo ảo giác để có hình bóng đẹp hơn, trong khi váy, áo liền quần và áo tách rời được cắt theo xu hướng để có tỷ lệ ấn tượng một cách tinh tế.” Chúng tôi chắc chắn mong đợi nó!

Bạn có thích bộ sưu tập mới nhất của anh ấy không?

Nguồn ảnh: Love Bonito
Văn bản của: Girlsdaily


  • #Phông #nền #Sunshine #của #Love #Bonito #Làm #nổi #bật #Playful #Twist #trong #Bộ #sưu #tập #đơn #sắc #mới #nhất
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Xiaozhen tiết lộ cơ thể béo và cân nặng thực sự của mình!Lộ "Bí Quyết Bảo Dưỡng + Ăn Bento Như Thế Này" hét lên: Bạn sẽ không giảm cân nếu không ăn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button