Dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 5! Phân tích 5 điểm chính của trò chơi trong “Bắc Kinh Universal” lớn nhất thế giới ~ Bình luận trực tuyến: “Tôi không thể nghĩ về ‘chất lượng’!”

+1 cho các điểm tham quan miễn phí! Núi Changhua Bát quái “Nhóm chiếu sáng cổng chào” sáng lên, vòm lông vũ đầy màu sắc, khu rừng hồng phải chụp ảnh nghệ thuật ♡

Điểm đăng ký trên IG! Những chú ngựa bùn và cỏ dễ thương trong “Little David Lamb” của Shilin sẽ cùng bạn dùng bữa ở cự ly gần ~ thuần hóa và có thể chạm vào ♡

Những người yêu mèo có muốn đi không? Điểm tham quan đảo “Mèo Hulk” cao 30 mét của đất liền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm nhiệt tình, dân mạng hài hước đấm mèo vào khen: “Chữa lành quá ♡”

Lotte World đã đạt đến một tầm cao mới của vẻ đẹp! LOTTE WORLD của Hàn Quốc được bao quanh bởi hoa anh đào hồng ♡ Cư dân mạng thốt lên: “Đây quả là một xứ sở thần tiên!”

Giấc mơ thức dậy trong rừng! Kiểm kê 6 “Wonderland B & Bs” ở Hoa Liên, ngủ trong những ngôi nhà có cửa sổ trong suốt hoàn toàn, nhìn ra biển bao la, và ngửi thấy mùi phytoncide để ngủ cùng nhau!