Ẩm thựcPhong cách sống

Phoenix Lava nổi tiếng của Thái Lan cuối cùng đã mang bánh nướng nhân dung nham nóng chảy của họ đến Singapore!

Nếu bạn yêu thích tất cả các món ăn là ‘dung nham nóng chảy’, bạn có thể muốn thử dung nham phượng hoàng, một gian hàng đặc sản bánh bao dung nham sữa trứng nóng chảy của Thái Lan phục vụ những chiếc bánh chứa đầy vị ngon nóng chảy! Một số hương vị (ngon) bao gồm QUẢ SẦU RIÊNG, TRỨNG MUỐI và nhiều hơn nữa!

Một bài đăng được chia sẻ bởi Phoenix Lava (@phoenixlavasg) trên

dung nham phượng hoàng mở cửa hàng đầu tiên ở Singapore vào Ngày 5 tháng 7 @Raffles Place Xchange và theo trang web của họ, họ dự kiến ​​sẽ mở thêm một trong WHEAT @ Marina One.

Bánh có năm hương vị: tháng quả sầu riêng ($ 3,80), dung nham trứng muối ($ 3,50), nama sô cô la Nhật Bản ($ 3,50), Văn hóa Matcha Uji ($ 3,50) và Than mè nhật bản ($ 3,50).

Xem Thêm:  Triển lãm đẹp nhất từ ​​trước đến nay!Eslite Dunnan "100colors Spectrum Roaming" ~ Hãy cùng nhau hòa mình vào khu rừng sắc màu đẹp như mơ

Nếu bạn là một người yêu thích sầu riêng, bạn nhất định phải tặng Sầu riêng của Monthong một sự cố gắng! Nó không chỉ có hương vị giống như sầu riêng mà còn có hình dạng giống như một quả sầu riêng! Thật là một sự sáng tạo.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Phoenix Lava (@phoenixlavasg) trên

Trông như thế này khi búi dung nham nóng chảy ‘nổ tung’ ~ * mắt trái tim *

Một bài đăng được chia sẻ bởi Phoenix Lava— โม จิ ลาวา บัน ラ ー バ 饅頭 (@phoenix_lava) trên

Trong khi bạn có thể chọn mua bánh theo kiểu gọi món, bạn cũng có thể mang chúng về nhà với 5 loại hương vị! $ 18 cho một hộp sầu riêng, $ 16 cho các loại hương vị.

Lúa mì BaumkuchenẢnh của Wheat Baumkuchen

Giới thiệu The Original Scone, Egg Yolk Lava được làm từ trứng miền nam Thái Lan, bơ tự nhiên và đường dừa hữu cơ. Hãy mở chúng tôi ra và làm chính bạn ngạc nhiên với một dung nham ấm áp buồn vui lẫn lộn sẽ làm tan chảy trái tim của bạn.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Phoenix Lava (@phoenixlavasg) trên

Một bài đăng được chia sẻ bởi Phoenix Lava (@phoenixlavasg) trên

Chia sẻ bài đăng này với một người hâm mộ bánh nham thạch và thử cho họ!

dung nham phượng hoàng

Raffles Place Xchange
Địa chỉ: 5 Raffles Place, # B1-32 / 33, Ga tàu điện ngầm Raffles Place
Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu 10:30 sáng đến 9 giờ tối
Điện thoại: 6636 4368

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Phoenix #Lava #nổi #tiếng #của #Thái #Lan #cuối #cùng #đã #mang #bánh #nướng #nhân #dung #nham #nóng #chảy #của #họ #đến #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Pokemon Electric Mini Cooker Cho phép bạn thưởng thức lẩu và tiệc Lok Lok tại nhà, mua ngay tại Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button