Thời trangTúi xách

Phải dành cho người hâm mộ! Dòng sản phẩm liên doanh LeSportsac × Sesame Street ra mắt với số lượng hạn chế, và chiếc túi mềm mại đã lên một tầm cao mới ~

Thương hiệu túi LeSportsac của Mỹ đã bắt tay với chương trình truyền hình kinh điển dành cho trẻ em “Sesame Street” để lần đầu tiên tung ra dòng sản phẩm LeSportsac × Sesame Street phiên bản giới hạn, kết hợp các nhân vật nổi tiếng như ELMO, Big Bird và Cookie Monster vào túi. đột phá!

 #sesamestreetfriends 

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

Bộ truyện “Sesame Street Friends” sử dụng màu hồng baby blue làm chủ đạo, kết hợp với hình vẽ minh họa nhân vật bằng tay tạo nên dòng túi đồng thương hiệu đơn giản, dễ thương, rất thiết thực từ balo, túi tote đến túi du lịch, là một đối tác tốt cho chuyến du lịch vi mô cuối tuần!

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

 #sesamestreetpark 

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

Một loạt túi khác của “Sesame Street Paradise” mang nhiều không khí vui tươi, với chủ đề in hình các nhân vật chính tiệc tùng và vui chơi trong công viên, bổ sung thêm cho các túi hàng ngày như túi đeo chéo, túi đeo sau, túi tote. túi xách, v.v. Thật vui và trẻ thơ làm sao, nhìn thoáng qua trông nó rất lành!

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

 #fluff loạt 

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Sesame Street, “Fleece Series” siêu đáng yêu phải được kiểm tra trong vài giây! Dựa trên ba nhân vật kinh điển của ELMO, Oscar và Cookie Monster, kết hợp với chất liệu nhung ấm áp và mềm mại, họ đã tạo ra ba chiếc túi biến hình nhân vật, đó là túi đựng mỹ phẩm, túi nhỏ và ba lô sau lưng. Những món đồ trang trí nhỏ mang âm hưởng của các nhân vật như bánh quy, thiết kế siêu dễ thương và chi tiết thực sự khiến người ta mất trí trong giây lát!

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

 # túi đựng mỹ phẩm hai mặt 

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

Cuối cùng là chiếc “túi đựng mỹ phẩm hai mặt vuông” nhỏ xinh này, mỗi chiếc túi đựng mỹ phẩm có các ký tự khác nhau ở cả hai mặt, nếu bạn bắt đầu với 4 mẫu một lúc, bạn sẽ có thể tập hợp được 8 nhân vật nổi tiếng từ Sesame Street để đồng hành cùng bạn. ~ Người hâm mộ phải thu thập nó trong vài giây!

LeSportsacẢnh từ LeSportsac

Bộ truyện chung LeSportsac × Sesame Street sẽ mở bán một số túi đầu tiên vào ngày 11/9 và cả bộ sẽ ra mắt vào ngày 16/11. Các fan nào thích thì nhanh tay lên nhé!

Đọc mở rộng: Bản đầy đủ của Xiong Da quá Q! LINE FRIENDS x LeSportsac tên chung siêu đáng yêu, cho bạn đi chơi với Xiong Da và Tutu vào mùa thu

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Phải #dành #cho #người #hâm #mộ #Dòng #sản #phẩm #liên #doanh #LeSportsac #Sesame #Street #mắt #với #số #lượng #hạn #chế #và #chiếc #túi #mềm #mại #đã #lên #một #tầm #cao #mới
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tôi muốn mọi thứ Xu Ruoxuan mặc ♡ Cửa hàng hàng đầu toàn cầu của UNIQLO mở cửa ~ chọn 4 "mặt hàng phổ biến" có thể mua dễ dàng với giá dưới 1.000 nhân dân tệ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button