Làm đẹpTóc đẹp

Phải có cho những cô gái luôn thay đổi! Một tuần trang điểm thời trang tóc LOOKBOOK ~ “Tóc Xoăn Thời Trang”, “Tóc Thẳng Bóng” có thể thay đổi tùy ý, New Me mỗi ngày ♡

Các cô gái luôn muốn mình xinh đẹp mỗi ngày, và muốn thay đổi diện mạo khác nhau theo từng dịp khác nhau, nhưng không biết nên chọn kiểu nào? Hãy để ban biên tập chia sẻ SỔ SÁCH về cách trang điểm tóc trong tuần cho cô nàng luôn thay đổi, để bạn không bao giờ hết cảm hứng với các kiểu tóc nữa nhé! Ngay cả khi bạn không thay đổi độ dài của mái tóc, hoặc thậm chí có một chút khuyết tật, bạn vẫn có thể làm cho mình trông mới mẻ ~ Tóc là một phần rất quan trọng trong việc tạo nên hình dáng chung của toàn bộ cơ thể của chúng ta!

 Tóc xoăn ba chiều retro thời thượng đi dự hội nghị phụ nữ 

#bright âm lượng nhỏ

Cuộn thanh điện lên xuốngẢnh từ GirlStyleTW

Mousse ba chiều Puff Mousse 3D của Lizzie tạo ra âm lượng sống độngẢnh từ GirlStyleTW

Nó cũng là một lựa chọn làm tóc tốt để giữ độ dài của tóc không thay đổi và làm cho tóc xoăn! Đầu tiên, bạn chỉ cần cuộn toàn bộ đầu bằng que điện, sau đó kết hợp với mousse phồng ba chiều Lijie 3D để tạo ra một lọn tóc xoăn khác biệt. Bạn chính là cô búp bê vừa tinh tế vừa cổ điển với tính cách nhí nhảnh!

Tóc xoăn ba chiều retroẢnh từ GirlStyleTW

Công thức làm xoăn ba chiều 3D, độ bồng bềnh ba chiều có thể duy trì cả ngày dài và vẫn rất thời trang sau khi tan sở! Hãy để tóc xoăn thời thượng và tự tin ra mắt trong một bữa tiệc nhỏ cuối tuần. Tâm điểm của khán giả chính là bạn!

 Sống động, dẻo dai và buộc cao đuôi ngựa, mọi người đều là thư ký vàng 

# tóc đuôi ngựa cao

Lizzie's Farewell to Dryness Smoothing Cream Tạo ra một mái tóc mềm mại hơnẢnh từ GirlStyleTW

buộc tóc đuôi ngựaẢnh từ GirlStyleTW

1 THỨ HAI.mp4_20200214_231919.029

Nếu bạn muốn thay đổi một chút từ kiểu tóc thẳng bình thường và biến thành một người phụ nữ trưởng thành với khí chất trí thức, ngoài việc dùng Li Jie để tạm biệt kem làm xoăn để tạo mái tóc mềm mại, bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa. một cách dễ dàng, và Kết hợp nó với Xịt tạo kiểu mạnh mẽ của Lizzie để tạo kiểu tóc đuôi ngựa cao với một chút nữ tính!

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao mềm mại sống độngẢnh từ GirlStyleTW

Với cái nhìn khéo léo này, bạn có thể đi làm đầy năng lượng mà không cảm thấy u ám ngay cả khi đối mặt với Thứ Hai Xanh!

 Đầu công chúa tóc xoăn ba chiều, thanh lịch và tự tin chiến thắng 

#TemperamentPrincess HeadNEW ME

Cuộn thanh điện lên xuốngẢnh từ GirlStyleTW

Mousse âm lượng 3D của Lizzie làm cho âm lượng kéo dài hơnẢnh từ GirlStyleTW

Xịt tạo kiểu mạnh mẽ LizzieẢnh từ GirlStyleTW

Tóc dài xoăn cũng có thể được kéo dài để chơi với các chi tiết khác nhau và thay đổi kiểu dáng! Sau khi cuốn toàn bộ đầu bằng đũa điện, trước tiên hãy kết hợp nó với mousse phồng ba chiều Lijie 3D để làm cho lọn tóc lâu hơn, sau đó gập tóc thành đầu công chúa và cuối cùng sử dụng keo xịt tạo kiểu mạnh mẽ của Lijie để tạo hình. ban đầu có một đường nét gợi cảm và những lọn tóc.

Xoăn đầu công chúa ba chiềuẢnh từ GirlStyleTW

Sự thanh lịch và trí tuệ vô biên ~ Bạn hoàn toàn có khả năng và sự tự tin, và bạn sẽ giành chiến thắng trong mọi cuộc họp!

 Tóc thẳng bóng X kẹp tóc nhiều màu sắc, thời trang và chất chơi khi đi mua sắm 

# chăm sóc tóc thẳng bóng mượt bằng máy

Làm thẳng toàn bộ đầu bằng kẹp ionẢnh từ GirlStyleTW

Lizzie Light Beauty Essence Oil Mist tăng thêm độ bóng cho tócẢnh từ GirlStyleTW

kẹp vào những chiếc cặp tóc dễ thươngẢnh từ GirlStyleTW

Đừng nghĩ rằng kiểu tóc thẳng không có nhiều thay đổi, thực tế chỉ cần một thay đổi nhỏ ở phần chân tóc cũng có thể thay đổi tổng thể và tạo nên một phong cách thời trang và xinh xắn! Đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng kẹp ion để duỗi thẳng toàn bộ đầu, sau đó trộn với Lizzie Light Beauty Essence Oil Spray để tăng độ bóng cho tóc. hoàn thành!

Tóc thẳng sáng bóng X Kẹp tóc đầy màu sắcẢnh từ GirlStyleTW

Với hình ảnh thời trang và chất chơi như vậy, bạn có nóng lòng muốn đi mua sắm không?

 Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao bồng bềnh, thể thao sôi động và xinh xắn 

#air sensehigh tóc đuôi ngựa

Lizzie's Soft Curling Living Foam PrimerẢnh từ GirlStyleTW

Cuộn thanh điện lên xuốngẢnh từ GirlStyleTW

buộc tóc đuôi ngựaẢnh từ GirlStyleTW

Nói chung, việc tạo kiểu tóc xoăn rất dễ bị giới hạn bởi mức độ xoăn và ảnh hưởng đến giao diện của kiểu tóc. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng khác với kiểu tóc xoăn, hãy bắt đầu bằng cách điều chỉnh độ xoăn của tóc trên cơ thể của bạn! Đầu tiên, bạn dùng mút uốn xoăn mềm của Li Jie để làm lớp nền, sau đó dùng que điện cuộn cả đầu lên để tạo độ xoăn nhẹ và mềm, sau đó buộc tóc đuôi ngựa.

tóc đuôi ngựa cao mềm mạiẢnh từ GirlStyleTW

Sau khi tạo kiểu, mái tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng và buộc đuôi ngựa tạo sự sống động, vui tươi và ngọt ngào, kiểu tóc này phù hợp nhất với những hoạt động thể thao ngoài trời, tôn lên sức sống của bạn!

 Tóc xoăn bồng bềnh và mượt mà, một bí quyết không thể bỏ qua khi hẹn hò 

#qingpure uốn tóc thẳng vào trong

Lizzie's Farewell to Dryness and Smooth Cream Tạo ra những đường cong nhẹẢnh từ GirlStyleTW

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng vô hại với độ yêu thích cao, bạn cần sử dụng Kem làm mượt tóc khô từ biệt của Lijie, thoa một lượng thích hợp lên tóc và thoa đều lên phần đuôi tóc để làm mượt tóc vào trong, và bạn có thể dễ dàng tạo ra một đường cong nhẹ vào trong!

Tóc xoăn mềm mượtẢnh từ GirlStyleTW

Kiểu tóc thẳng uốn cong vào trong mơ màng và trong sáng tràn ngập bong bóng hồng tình yêu này, thích hợp nhất để đi chơi vào những buổi chiều nhàn hạ cuối tuần và hẹn hò siêu lãng mạn cùng người mình yêu ~ ♡

 Sóng lớn bóng bẩy, nữ thần nhỏ quyến rũ và gợi cảm 

# 大 Wavecurlyhair HÃY NHÌN TÔI

Lizzie's Soft Curling Living Foam PrimerẢnh từ GirlStyleTW

Cuộn thanh điện lên xuốngẢnh từ GirlStyleTW

Lizzie Light Beauty Essence Oil MistẢnh từ GirlStyleTW

Sau khi thay đổi lọn tóc xoăn nhỏ và uốn xoăn sóng nước, bạn cũng có thể thử uốn tóc xoăn sóng lớn để tạo nên một nữ thần nhỏ nồng nàn và gợi cảm nhất LOOK nhé! Sau khi sử dụng Lizzie Soft Curling Foam làm lớp nền, sau đó dùng đũa điện cuộn toàn bộ đầu lên để tạo những lọn tóc bồng bềnh và mềm mại, sau đó xịt Lizzie Light Beauty Essence Oil để tăng độ bóng cho những lọn tóc xoăn gợn sóng lớn.

sóng lớn sáng bóngẢnh từ GirlStyleTW

Mái tóc xoăn óng ả siêu quyến rũ sẽ khiến toàn bộ lĩnh vực nổi tiếng của bạn trở nên tràn đầy sức sống, và sức mạnh sẽ không bị gián đoạn cho cả một đêm lễ hội!

Sau khi đọc phần giới thiệu trên của biên tập viên, bạn có ngứa mắt muốn thay đổi mái tóc của mình cho diện mạo mới không? Bạn không cần phải đến salon mà chỉ cần sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc tại nhà và sử dụng với các sản phẩm tạo kiểu của Lijie, cũng có thể cho phép bạn thay đổi diện mạo mới và tạo ấn tượng khác biệt mỗi ngày! Hãy để những bảo bối tóc nhỏ này đồng hành cùng bạn tạo nên một tổng thể thời trang luôn thay đổi và quyến rũ ~ Dù tóc thẳng hay tóc xoăn đều có thể dễ dàng và dễ sử dụng, hôm nay bạn sẽ là kiểu tóc thời trang nào? Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ là TÔI MỚI mỗi ngày với Liese!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Phải #có #cho #những #cô #gái #luôn #thay #đổi #Một #tuần #trang #điểm #thời #trang #tóc #LOOKBOOK #Tóc #Xoăn #Thời #Trang #Tóc #Thẳng #Bóng #có #thể #thay #đổi #tùy #mỗi #ngày
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bảng phấn mắt siêu mơ mộng "Petal Eyeshadow Palette" đã trở nên phổ biến! Cánh hoa chạm nổi X màu sắc có độ bão hòa thấp, một chút tinh thần của loài hoa cơ bản ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button