Ẩm thựcPhong cách sống

Núi Phú Sĩ mini! Itabashi phiên âm nhỏ “Fujisan bao” rất phổ biến, vì vậy bạn có thể thỏa mãn ước mơ ra nước ngoài với đồ ăn ♡

Bởi vì dịch bệnh, mọi người đã lâu không đi nước ngoài, có phải là nhàm chán? Đối với những cô gái thích đến Nhật Bản, họ không chỉ nhớ ẩm thực Tokyo mà còn là biểu tượng núi Phú Sĩ! Bạn không thể ra nước ngoài cũng không sao, chỉ cần bạn đến “Xiaozhuyin Chaoshi Tea Drink” ở Banqiao là bạn có thể tìm thấy núi Phú Sĩ đáng yêu rồi!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jenny (@ ru8sup6)

“Xiaozhuyin Chaoshi Tea” nằm gần ga Xinpu. Đây là một cửa hàng ăn sáng nổi tiếng mới mở vào tháng 9 năm nay. Quán nổi tiếng nhất là “Mt. Fuji kaobao”!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Fish Ball 🍡 Ovo Lavender 🍰 (@ yu_1205.eat)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi I’m FoFo. Đồ ăn Đài Loan / Đồ ăn Shuangbei / Giới thiệu về đồ ăn khi đi du lịch nước ngoài (@footdier)

Công việc ban đầu của cô chủ là đi du lịch vòng quanh thế giới với tư cách là một đại lý thu mua, nhưng cô ấy không thể ra nước ngoài do dịch bệnh, vì vậy cô ấy đã nghĩ về điều đó. trở lại Nhật Bản, mà mọi người đều nhớ! Bà chủ đã khôi phục một số món ăn Nhật Bản từ thực đơn, và “bánh nướng núi Phú Sĩ” trong số đó đã mất nhiều thời gian để thiết kế.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi chelsea (@ chelsea7775)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi onlyone (@ onlyone.1104)

Kaobao không chỉ khôi phục lại hình dáng của núi Phú Sĩ mà còn có màu sắc rất đặc biệt. Nhân bánh được làm chắc chắn và đẹp mắt khiến cho những chiếc bánh không chỉ đẹp để quay mà còn rất ngon nữa! Hiện tại có 7 vị Fujisan Kaobao, Double Cheese Egg, Khoai môn Floss, Salted Egg York Bacon, Japanese BBQ Pork, Boneless Three cup Chicken, Korean BBQ Fried Chicken và Japanese Thick Pork Chops. Giá dao động từ RMB 65 sang RMB 110..

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi に く と ゆ の Daily🥰 (@ tangtang.rourou_daily)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

・ ㉨ ・ (@hahaohaha) đã chia sẻ bài đăng

Thực đơn trà Xiaozhuyin Chaoshi

Thực đơn trà Xiaozhuyin Chaoshi có nhiều lựa chọn phong phúẢnh từ FB @ 小雲 音.Chaoshi Tea – Zhili Store

Vì lò hấp chỉ có thể hấp 12 chiếc bánh một lúc nên nếu có nhiều người ở hiện trường thì có thể mất nhiều thời gian chờ hơn. Các bạn gái muốn hành hương đến núi Phú Sĩ để làm bánh có thể dùng Line để đặt trước nhé. rằng họ sẽ không đợi quá lâu tại hiện trường!

 Trà Xiaozhuyin Chaoshi 

Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật 07: 00-14: 00

ĐT: 02-22542628

Địa chỉ: Số 311-11, Khu 1, Đường Wenhua, Quận Banqiao, Thành phố Tân Đài Bắc

Trang web chính thức: FB, Liên kết đặt hàng

Đọc mở rộng: Bộ truyện bẩn thỉu! Cái “túi cắt cỏ bẩn” hương Đài Loan siêu tội lỗi, ngày có hạn dùng 20 đêm, không mua được thì thôi ~


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Núi #Phú #Sĩ #mini #Itabashi #phiên #âm #nhỏ #Fujisan #bao #rất #phổ #biến #vì #vậy #bạn #có #thể #thỏa #mãn #ước #mơ #nước #ngoài #với #đồ #ăn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bán đảo: Đây là cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của "Train To Busan"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button