Ẩm thựcPhong cách sống

Những Người Yêu Thích BBT Giờ Có Thể Được Giảm Giá Tới 30% Trà Sữa LiHO Với Trân Châu Vàng Và Đồ Uống Trái Cây Calpis

Nhiều người trong chúng ta, những người yêu thích trà sủi bọt không nghĩ đến việc chi tiền mặt cho thức uống yêu thích của mình mỗi ngày. Nhưng trong một tháng, chi phí tăng lên và bạn tự hỏi tất cả tiền của mình đã đi đâu.

Sửa chữa các lỗ trong túi của bạn bằng cách đặt hàng trà bong bóng của bạn theo cách thông minh, tức là sử dụng phiếu giảm giá. Nghe gần như là quá tốt để trở thành sự thật, nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm giá 30 nó là trà bong bóng thứ tự LiHO khi bạn nhận được phiếu giảm giá F&B klook.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các phiếu giảm giá LiHO trên Klook!

Phiếu giảm giá Bubble Tea LiHO Singapore KlookẢnh Klook

Thỏa mãn cơn thèm trà sủi bọt của bạn với một tách Trà sữa trân châu hoàng kim của LiHO – tất cả hợp lại thành một giảm giá 30. Tất cả những gì bạn cần làm là mua một phiếu giảm giá $ 2,15đổi đồ uống có giá $ 3,10.

Xem Thêm:  Thiết bị nhà bếp phong cách retro với vẻ ngoài cổ kính để cập nhật không gian bếp của bạn!

Vì vậy, đây là điểm đáng chú ý: Bạn sẽ chỉ có thể sử dụng phiếu giảm giá này khi mua tối thiểu 5 cốc. Nhưng đừng tuyệt vọng, bởi vì có một phiếu giảm giá khác cung cấp cho bạn một Chiết khấu 25% đối với các giao dịch mua riêng lẻ, nơi bạn sẽ chỉ trả tiền $ 2,30.

Phiếu giảm giá Bubble Tea LiHO Singapore KlookẢnh của @lihosg qua Instagram

Nếu trà sữa thông thường không phải là tách trà của bạn, thì bạn có thể quan tâm đến việc Giảm giá 10% một Đào ba Calpis một trong hai Đồ uống Calpis Mango. Cả hai cũng ở mức trung bình và chi phí 3,69 đô la (4,10 đô la) sau khi giảm giá.

2 phiếu giảm giá cuối cùng chỉ dành riêng cho Klook, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được những ưu đãi này ở bất kỳ nơi nào khác.

Phiếu giảm giá Bubble Tea LiHO Singapore KlookẢnh của @lihosg qua Instagram

Tất cả các phiếu giảm giá này được mở ngày và hợp lệ tại tất cả các cửa hàng LiHO trên khắp Singapore, vì vậy bạn có thể mua chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. lấy phiếu thưởng của bạn nơi đây.

Xem các bài viết liên quan đến thực phẩm khác của chúng tôi:

  • Bears & Friends: Cửa hàng đặc sản gấu kẹo cao su đầu tiên của SG
  • Mì nồi 0,80 USD tại Yishun với 24 biến thể
  • Những nhà hàng trên sân thượng ngoài trời tốt nhất
  • Bailey’s Treat Bar với hương rượu phiên bản giới hạn
  • Brotherbird Coffeehouse mở cửa trở lại với bánh rán mochi và bánh sừng bò

Chia sẻ điều này với một người yêu thích trà bong bóng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Những #Người #Yêu #Thích #BBT #Giờ #Có #Thể #Được #Giảm #Giá #Tới #Trà #Sữa #LiHO #Với #Trân #Châu #Vàng #Và #Đồ #Uống #Trái #Cây #Calpis
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  kí ức tuổi thơ!Lay's "Potato Chips with Sauce" trở lại ~ "Sweet and Sour, Salsa, Shao Fanmai" đều rất ngon ♡ Cư dân mạng có thể mua tại đây

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button