Mua sắmPhong cách sống

Những người hâm mộ Kitty nhanh chóng tìm mua ♡ KFC ra mắt “Thùng gà rán Hello Kitty + Chuyến tàu Giáng sinh” ~ một món đồ không thể bỏ qua!

Hello Kitty hét lên! Bạn còn nhớ khi McDonald’s tung ra giỏ đựng đồ đa năng hình nhân vật hoạt hình nhiều lần trước đây không? Lần đầu tiên ra mắt với My Melody, sau đó là phong cách Hello Kitty và Little Soldier đang bán chạy. Năm nay, KFC tại Trung Quốc đại lục cũng không kém cạnh, mang đến cho người hâm mộ Kitty 4 sản phẩm mới trong dịp Giáng sinh!

KFC Trung Quốc x Thùng gà rán Hello Kitty Giáng sinhẢnh từ 小红 书 @ 陈 德瑞拉

 # Giáng sinhHello KittyLồng gà khô 

Lần ra mắt quan trọng nhất của KFC Trung Quốc là “Xô gà rán Hello Kitty Giáng sinh”. Sử dụng cảm hứng thiết kế từ chiếc xô đựng gà rán Hello Kitty cầm tay, Kitty được biến tấu thành một chiếc xô xinh xắn và dễ thương. Kitty đặc biệt khác biệt so với mùa. Với một chiếc nơ vàng và một trái tim nhỏ vẽ trên mặt để hợp nhất với thùng, đáy được trang trí bằng một chiếc nơ đỏ và chữ “K” tượng trưng cho KFC. Thật dễ thương khi mang ra ngoài!

Xem Thêm:  20 Định nghĩa về các mối quan hệ sẽ xóa bỏ mọi kỳ thị. Bạn không muốn bỏ lỡ ~

Xô Gà Rán Hello Kitty Giáng Sinh siêu dễ thươngẢnh từ 小红 书 @ Taozi lại đói

Có vẻ như đang ăn cái xô gà rán Kitty dễ thương và lớn đầy gà rán KFC khiến ngón tay trỏ cử động ngay lập tức, ăn xong là giống Kitty dễ thương lắm, ăn xong gà rán thì có thể được giặt sạch và cất để bảo quản.

Đồ chơi Giáng sinh KFC x Hello Kitty của Trung QuốcẢnh từ 小红 书 @ Taozi lại đói

3 đoàn tàu đồ chơi Giáng sinh chung SanrioẢnh từ Xiaohongshu @ shuaididi

#Hello KittyChristmasToys

Bên cạnh xô gà rán Giáng sinh Hello Kitty thiết thực và dễ thương, KFC còn tung ra 3 đoàn tàu đồ chơi Giáng sinh đồng thương hiệu Sanrio, giới thiệu Hello Kitty và cô bạn thân Melody dễ thương, và bộ 3 đoàn tàu có thể liên kết với nhau là điều không thể thiếu!

Người dẫn tàu Kitty với Đầu máy Giai điệuẢnh từ 小红 书 @Eiko

Đoàn tàu đang trên đường đi. Đầu tiên là đoàn tàu Kitty với đầu máy Melody. Đầu máy Melody cũng được trang trí bằng những ngôi sao vàng của cây thông Noel, còn trưởng đoàn tàu Kitty ngồi phía sau có chú nai sừng tấm Xiaojiao, tay cầm chuông trong tay, dẫn dắt mọi người vào thế giới Giáng sinh cùng nhau.

Có chị em Kitty và Melody ở giữa tàuẢnh từ 小红 书 @Eiko

Rồi đến hai chị em Kitty và Melody đang chữa lành và đáng yêu, Kitty mặc váy vàng đeo nơ vàng, giữa hai người có trang trí cây thông Noel nhỏ nhắn và xinh xắn.Chúng cùng nhau cưỡi lên chuyến tàu hạnh phúc đón Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Di chuyển lễ hội ở đằng trước.

Xe trò chơi máy đánh bạc Hello KittyẢnh từ 小红 书 @Eiko

Cuối cùng là xe trò chơi máy xèng Kitty Kitty đội mũ noel kết hợp với xe máy xèng rất thú vị để trang trí cho cả giáng sinh với nhiều màu sắc và họa tiết dễ thương! Những người hâm mộ Kitty muốn sưu tập có thể tìm mua hoặc gõ bát để giới thiệu từ Đài Loan!

Bài đọc mở rộng: Gõ bát thành công! “Gối Hello Kitty 20 inch” của Costco hiện có giá 600 ~ Mô hình kỳ lân siêu nhỏ gọn, vừa vặn để ngủ trong tiết trời se lạnh ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Những #người #hâm #mộ #Kitty #nhanh #chóng #tìm #mua #KFC #mắt #Thùng #gà #rán #Kitty #Chuyến #tàu #Giáng #sinh #một #món #đồ #không #thể #bỏ #qua
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trang phục cặp đôi màu sắc phù hợp chắc chắn không xứng đáng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button