Ẩm thựcPhong cách sống

Những người hâm mộ Baileys nhất định phải thử dâu tây và kem phiên bản giới hạn!

Những người hâm mộ Baileys, đã đến lúc vui mừng! Bậc thầy của rượu whisky Ailen đã mang lại hương vị Dâu & Kem phiên bản giới hạn của mình và với tư cách là những người yêu thích dâu tây, chúng tôi đang nhảy lên vì sung sướng!

Những người hâm mộ Baileys có thể nhớ đã nhìn thấy nó trong Ngày lễ tình nhân năm ngoái, nơi nó được phát hành như một lời ca ngợi cho tất cả những người yêu nhau. Ai biết họ sẽ đưa anh ta trở lại?

Xem Thêm:  "Chocolate Milk Wine" của Costco Belles đang được giảm giá! Kết cấu vàng để chào đón năm mới ~ hương vị rượu sữa sô cô la đậm đà + sữa thì ngon hơn ♡

f511faa329f7bae6c4c05445ebfcaf36

Phiên bản Strawberries & Cream kết hợp hương vị quyến rũ của Baileys với dâu tây chín và vani. Bạn đã thấy nó là kem như thế nào chưa?

4e1436dedd85254c904e611d2c67795d

Hôm nay Strawberries & Cream Baileys hiện đã có mặt tại ishopchangi với giá một chai 0,7 lít chỉ $ 32! Chai này có sẵn tại hai cửa hàng miễn thuế ở sảnh đến và đi.

Cho dù bạn đang bay để thăm bạn bè hay quay trở lại Singapore, hãy ăn mừng cuộc đoàn tụ bằng một chai Baileys.

Biết một người bạn sẽ yêu thích phiên bản giới hạn Strawberries & Cream Baileys này? Hãy chắc chắn chia sẻ bài đăng này với họ trước khi nó được bán hết! X

Ảnh: Pinterest, Baileys
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Những #người #hâm #mộ #Baileys #nhất #định #phải #thử #dâu #tây #và #kem #phiên #bản #giới #hạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Triển lãm đặc biệt ban đầu của GUCCI chỉ diễn ra đến hết 11/3 ♡ "5 khu triển lãm lớn" siêu đẹp như mơ không thể không chụp ảnh đẹp, nhanh tay đặt lịch miễn phí với LINE

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button