Phong cách sốngSức khỏe

Những lời khuyên hữu ích về cách giữ gìn sức khỏe trước tình hình vi rút ở Vũ Hán hiện nay

Sự bùng phát coronavirus ở Vũ Hán (2019-nCoV) đã khiến mọi người ngạc nhiên với mức độ lây lan chưa từng có của nó và nhiều người đã nhanh chóng thực hiện các bước để tránh bị nhiễm bệnh.

Dưới đây là một số cách để giữ sức khỏe trong thời gian khó khăn này.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Đeo mặt nạ phù hợp

cô gái đeo mặt nạẢnh pinterest

Mặc dù chính phủ đã khuyến cáo rằng không cần thiết phải đeo khẩu trang nếu bạn khỏe mạnh, nhưng đối với những người vẫn còn rất lo ngại, khẩu trang thích hợp để đeo là khẩu trang phẫu thuật.

Thay vì khẩu trang N95 được thiết kế để lọc các hạt trong không khí (hữu ích trong các tình huống sương mù), đeo khẩu trang phẫu thuật giúp ngăn các giọt và chất bắn vào miệng và mũi của bạn.

# 2 Tránh chạm tay bẩn lên mặt

Cô gái trên thang cuốnẢnh pinterest

Bàn tay của chúng ta chứa đầy vi trùng, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh chạm vào da mặt trước khi rửa. Bạn sẽ không muốn truyền những vi trùng đó từ tay sang miệng và mũi, khiến bạn bị ốm, đặc biệt là trong thời gian quan trọng này!

# 3 Sử dụng nước rửa tay thường xuyên

Cô gái dùng nước rửa tayẢnh pinterest

Nếu bạn mua được nước rửa tay trước khi chúng bay khỏi kệ, thì tốt cho bạn! Nhớ sử dụng thường xuyên để diệt vi khuẩn trên tay.

Chất khử trùng có chứa ít nhất 60% cồn sẽ có hiệu quả.

# 4 Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng

rửa tay bằng xà phòngẢnh pinterest

Chỉ rửa tay bằng nước sẽ không diệt được vi khuẩn, vì vậy đừng lười biếng! Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và chà xát trong ít nhất 20 giây. Thực hiện trước khi ăn và trước khi chạm vào da mặt.

# 5 Kiểm tra nhiệt độ của bạn thường xuyên

Nhiệt kế Ảnh pinterest

Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy kiểm tra nhiệt độ thường xuyên và đến gặp bác sĩ nếu bạn xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào. Hãy nhớ đeo khẩu trang nếu bạn không khỏe để không lây lan cho người khác!

# 6 Sử dụng máy lọc không khí

Phòng chờ với máy lọc không khíẢnh pinterest

Máy lọc không khí loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi không khí và cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận trong tình huống như thế này, vì vậy nếu bạn có, hãy sử dụng nó! Nếu không, hãy mua một chiếc vì nó sẽ rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

# 7 Tránh tiếp xúc gần với người bệnh

cô gái hắt hơiẢnh pinterest

Hiện chưa có bằng chứng về sự lây lan trong cộng đồng ở Singapore, nhưng bạn vẫn nên tránh tiếp xúc gần với người bệnh, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình có hệ miễn dịch mạnh.

# 8 Đăng ký để nhận thông tin mới nhất của chính phủ về vi rút

Cô gái nằm trên giường sử dụng điện thoạiẢnh pinterest

Chính phủ có dịch vụ đăng ký WhatsApp, nơi mọi người có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất về vi rút và các cập nhật thực tế quan trọng.

Tránh bị phân tâm bởi tin tức giả mạo trên internet, vì chính phủ cũng sẽ kiểm tra mọi tin tức giả mạo về vi-rút thông qua các tin nhắn WhatsApp được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Giữ an toàn và khỏe mạnh và thời gian khó khăn sẽ qua!

Chia sẻ bài đăng này với gia đình và bạn bè của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Những #lời #khuyên #hữu #ích #về #cách #giữ #gìn #sức #khỏe #trước #tình #hình #rút #ở #Vũ #Hán #hiện #nay
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sanrio Fujifilm Instax Mini 9 này đi kèm với phim Sanrio miễn phí và nhiều hơn thế nữa mà bạn có thể mua trực tuyến tại Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button