Mua sắmPhong cách sống

Những chú hổ đáng yêu sắp ra mắt ♡ Disney Nhật Bản tung ra sản phẩm mới cho năm Nhâm Dần 2022, chuột Mickey và Winnie the Pooh là những chú hổ đáng yêu khiến dân mạng bật cười: “Còn muốn chơi trò Cọp nữa à?”

Còn nửa tháng nữa, năm 2021 sẽ kết thúc! Năm mới sắp đến, việc sắm sửa một số sản phẩm mới để mở đầu năm mới là điều hiển nhiên ~ Cách đây vài ngày, Disney Nhật Bản đã làm cho tất cả các nhân vật của mình dễ thương và hổ cho chủ đề “Năm con hổ” vào năm 2022, phải không chỉ có quần áo của Mickey và Minnie, mà còn có cả điệu nhảy Tiger nữa! Cư dân mạng Nhật Bản nhìn thấy không khỏi phì cười: “Hổ Nữu còn cần hóa trang sao?”

デ ィ ズ ニ ー công thứcẢnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua những sản phẩm mới đầy tháng đầu tiên nhé! Mickey và Minnie biến thành Pháp hồng, và đang ngồi đó nói Chúc mừng năm mới cho bạn ♡ Bí mật nói rằng có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Phật pháp để bạn lựa chọn! Đối với Kadomatsu, dây thừng Zhulian, bánh gương và các vật dụng khác phải xuất hiện trong mỗi gia đình ở Nhật Bản trong dịp năm mới, Disney cũng đã tung ra các sản phẩm tương ứng. thu thập tất cả ~ (cười)

Xem Thêm:  All-Pink HDB in the Woodlands là hình ảnh của sự tinh tế với tủ quần áo không cửa ngăn, góc dành cho mèo và họa tiết sang trọng

Có rất nhiều sản phẩm trong loạt tháng đầu tiênẢnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Nhắc đến sản phẩm mới cho năm mới, sao có thể vắng bóng Tsum Tsum? Tất cả những người đã thay trang phục hổ sẽ xuất hiện trong hình dạng tròn quen thuộc của Tsum Tsum. Khi xếp chồng lên nhau, chúng không chỉ trông dễ thương và phê mà còn có cảm giác tuyệt đẹp như những con Búp bê Nhật Bản được xếp thành một hàng. Có vẻ như thế này loạt phim không thể chỉ là tôi có một, tôi phải có tất cả chúng ~ (cười)

Bộ truyện Tsum Tsum cũng thay trang phục hổ dễ thươngẢnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Các nữ diễn viên chính của Disney, Mickey và Minnie, cũng đã tung ra các sản phẩm mới cho Năm Con Hổ trong loạt phim nuiMOs! Chú chuột Mickey trong trang phục hổ với những động tác cười toe toét (?) Dễ thương, tuy không dữ tợn như hổ nhưng lại dễ thương như hổ ~ Tôi đã tặng nó! Và hành vi này cũng phù hợp với thiết kế ban đầu của nuiMOs, một “búp bê thời trang” có thể tạo dáng ở nhiều tư thế khác nhau và tự do thay nhiều bộ quần áo yêu thích khác nhau! (Thời trang hổ dễ thương?)

Loạt game nuiMO cũng tiếp nối với việc ra mắt các sản phẩm mới cho năm DầnẢnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Nhắc đến Year of the Tiger, người ta tự nhiên nghĩ ngay đến chú hổ của nhà Disney là Tigger ~ Sản phẩm mới cuối cùng được xem là series “Mọi người đều là hổ”, trong series này, các nhân vật Disney đều mặc trang phục hổ, và Pooh đang mặc trang phục hổ màu vàng Vi phạm (?), siêu dễ thương! Các nhân vật khác thể hiện đôi mắt to của mình, giả làm Hổ và chơi ở một bên ♡

Sản phẩm mới chào đón năm mới 2022 của Disney Ảnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Bộ truyện Ảnh từ công thức デ ィ ズ ニ ー

Sản phẩm mừng năm mới 2022 này đã được ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Các bạn gái thích có thể vào trang web chính thức để biết thông tin liên quan. Chỉ là Tết này còn tương đối sớm, nếu nhờ đại lý thu mua mua giúp ngay, bạn có thể lấy ra đặt vào Tết Nguyên đán vào tháng Giêng năm sau.

Đọc mở rộng: sự phổ biến lớn! “Búp bê Tumbler” của Disney lắc lư cơ thể nhỏ bé của nó và làm tan chảy trái tim của bạn ~ Hãy nói lời chào với bạn bằng đôi tay ngắn dễ thương ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Những #chú #hổ #đáng #yêu #sắp #mắt #Disney #Nhật #Bản #tung #sản #phẩm #mới #cho #năm #Nhâm #Dần #chuột #Mickey #và #Winnie #Pooh #là #những #chú #hổ #đáng #yêu #khiến #dân #mạng #bật #cười #Còn #muốn #chơi #trò #Cọp #nữa
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Học cách nấu một bữa ăn Nhật Bản tại nhà với diễn viên Hiro Mizushima!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button