Thời trangTúi xách

Những chiếc túi thiết thực và hiện đại mà mọi người lao động phải có cho mọi dịp

Bạn gặp khó khăn khi chọn một chiếc túi đi kèm với trang phục đi làm hàng ngày của mình và đồng thời cũng rất thiết thực?

Đừng lo lắng bởi vì đây là một số túi thời trang và khả thi mà mọi phụ nữ đi làm phải có cho mỗi dịp.

Kiểm tra chúng dưới đây!

# 1 Túi đeo vai

Tổng hợp CrossbodyẢnh của @ 橘子 味 的 summer qua 小红 书

Một chiếc túi đeo chéo lớn sẽ cho phép bạn đựng được nhiều thứ tùy thích bên trong và đặc biệt phù hợp với những phụ nữ đi làm, những người phải ra ngoài gặp khách hàng khi mang theo hồ sơ và máy tính xách tay. Những chiếc túi này thường đi kèm với dây đeo dày để chúng giảm bớt căng thẳng cho vai của bạn và cũng hỗ trợ tốt hơn.

Chọn một màu trung tính như be hoặc nâu để đi với hầu hết các trang phục. Nó cũng có thể được quàng qua một bên vai hoặc chéo qua vai, tùy theo cách bạn muốn.

# 2 túi đeo vai

Tổng hợp túi đeo vaiẢnh của @ 草莓 芝士 酱 qua 小红 书

Vào những ngày bạn chỉ muốn mang theo điện thoại, ví, khăn giấy và túi trang điểm đi làm, hãy tìm đến một chiếc túi đeo chéo cỡ vừa.

Ví dụ: khi bạn đi ra ngoài cho các hoạt động xây dựng nhóm, kích thước nhỏ gọn của nó rất tiện lợi và vì bạn có thể đeo chéo qua vai nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc túi của mình bị trượt hoặc rơi khi bạn đi ra ngoài. .

# 3 túi tote

Cô gái đeo túi tote màu nâuẢnh pinterest

Cô gái sử dụng một chiếc túi tote màu trắngẢnh pinterest

Chúng tôi cũng có những ngày ăn mặc bình thường của bạn! Mọi phụ nữ đi làm chắc chắn cũng nên có một chiếc túi tote vì nó phù hợp với hầu hết các trang phục bình thường.

Khi bạn bị thúc ép về thời gian, tất cả những gì bạn phải làm là ném mọi thứ bạn cần và bạn có thể tiếp tục. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc túi tote có thiết kế tối giản và có màu sắc trung tính như đen, trắng hoặc be.

Túi số 4

bộ sưu tập túiẢnh của @Carrie qua 小红 书

Khi bạn cảm thấy quá lười hoặc quá mệt để mặc đi làm và chỉ muốn mặc một chiếc váy đơn giản hoặc áo sơ mi và váy, hãy kết hợp một chiếc túi đeo vai với trang phục của bạn và mang nó trên tay hoặc trên cẳng tay của bạn.

Những chiếc túi này có xu hướng có thiết kế độc đáo sẽ ngay lập tức nâng cấp trang phục của bạn!

Bạn hiện đang có loại túi nào trong số bốn loại túi này hoặc loại túi nào trong số này sẽ là túi tiếp theo? 😉

Khi bạn ở đây, hãy xem 10 điều này mà mọi phụ nữ văn phòng nên có trong túi xách của mình. Bạn cũng có thể nuông chiều bản thân bằng những chiếc túi Chanel hay những chiếc hộp đựng thẻ từ các thương hiệu cao cấp.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Những #chiếc #túi #thiết #thực #và #hiện #đại #mà #mọi #người #lao #động #phải #có #cho #mọi #dịp
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  17 ý tưởng hình xăm cho tất cả những người theo dõi corgi kín đáo

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button