Du lịchPhong cách sống

Những chiếc máy bay dễ thương nhất trên thế giới: Bad Badtz-Maru và Hello Kitty Jet!

Đối với hầu hết mọi người, bay là một nỗi sợ hãi thực sự! Du lịch bằng đường hàng không gợi nhớ đến hình ảnh thảm họa thảm khốc, khu nhà chật chội và đồ ăn hàng không kém chất lượng. Tuy nhiên, những chiếc máy bay nhỏ nhắn dễ thương này đảm bảo sẽ xóa tan nỗi sợ hãi khi bay và mang lại đứa trẻ bên trong trong tất cả chúng ta. Họ hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm bay thú vị hơn nhiều. Bạn cũng sẽ bị thuyết phục khi xem nhanh những chiếc máy bay dễ thương nhất có thể với các dịch vụ và bữa ăn của chúng trên máy bay! chúng tôi có thể vui lòng chỉ Ăn cắp mang mọi thứ về nhà? (Nó nên được miễn phí, phải không??) #sosingaporean

Cậu bé với những dấu chấmẢnh pinterest

Quá dễ thương để ăn! Tôi không biết mình sẽ làm thế nào để bỏ cái đó vào bụng. Ý nghĩ về việc dúi đồ bằng bạc vào mặt Hello Kitty và phá hủy cô ấy khiến trái tim tôi tan nát.

hk9

Ôi cái La! Ăn uống trên chuyến bay trông chưa bao giờ tốt như vậy trước đây.

EVA và các máy bay phản lực gia đình Sanrio của hãng đã trở nên phổ biến với hành khách trên khắp thế giới kể từ khi hãng ra mắt thế hệ Máy bay phản lực Hello Kitty đầu tiên vào năm 2005.

khí EvaẢnh của Eva Air

Khá lạ khi thấy Hello Kitty ở đây với đôi chân dài như vậy!

Nhưng bỏ Hello Kitty đi. Bây giờ chúng tôi có (Yêu thích hiện tại của chúng tôi) Bad Badtz Maru bằng phẳng. Chú chim cánh cụt đen nhỏ dễ thương này và đồng bọn của nó chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn.

Chiếc máy bay Bad Badtz-Maru của Eva Air.

Máy bay này chạy trên TAIPEI – SEOUL sector (BR160) là máy bay Sanrio của Eva Air. Máy bay Airbus A330-300 là chiếc đầu tiên bay quốc tế với chiếc máy bay tuyệt đẹp này. Máy bay là một cảnh tượng khá thú vị để xem, chạy ầm ầm trên sân đỗ trong chiếc xe ô tô Bad-Badtz Maru. Nó cho thấy Bad Badtz-Maru đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ với những người bạn của anh ấy đội mũ, cầm máy ảnh và đồ ăn nhẹ. (chạy về phía đích của anh ấy) KAWAII.

Chiếc máy bay đáng yêu này cũng hoạt động trong FUKUOKA-TAIPEI lĩnh vực. (Một lý do khác để đến Nhật Bản!)

YoutubeẢnh trên YouTube

Toàn bộ máy bay chứa đầy đồ dùng badtz-maru! Gối, tập sách hướng dẫn an toàn và cả dao kéo nữa!

Cậu bé với những dấu chấmẢnh của The Points Guy

Cậu bé với những dấu chấmẢnh của The Points Guy

Chúng ta có thể giả làm những đứa trẻ lớn và lấy những gói hoạt động thú vị này dành cho trẻ em!

Cậu bé với những dấu chấmẢnh của The Points Guy

hanachrisantyjioeẢnh của Hanachrisantyjioe

Chúng tôi muốn ăn cắp tất cả những dao kéo này ngay bây giờ.

2017-03-06-bad-badtz-maru-02_tcm33-47615

Tiếp viên dễ thương và bảng tên dễ thương của họ. Nói về tình trạng quá tải kawaii. Nó khiến tôi muốn bay khi chỉ nhìn vào tất cả những thứ này.

20170817_145636

Tôi luôn ngại sử dụng / gối đầu lên gối máy bay vì sợ nó không hợp vệ sinh / bẩn / chưa giặt / côn trùng (?!) Nhưng những chiếc gối này khiến nó trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nếu bạn có thêm một số tiền để chi tiêu, tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu bạn thử những chuyến bay theo chủ đề sanrio dễ thương này, ít nhất một lần.

qua GIPHY

thời gian như dưới đây: (đối với các chuyến bay Bad Badtz-Maru ‘Travel Fun’.)

Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Bắc – Sân bay Fukuoka

BR106 DEPART TPE 08:10 ARRIVE FUK 11:15
BR106 DEPART FUK  12:15 ARRIVE TPE 13:50

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc – Sân bay Seoul-Incheon

BR160 DEPART TPE 15:15 ARRIVE ICN 18:45
BR159 DEPART ICN 19:45 ARRIVE TPE 21:40

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Những #chiếc #máy #bay #dễ #thương #nhất #trên #thế #giới #Bad #BadtzMaru #và #Kitty #Jet
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Món quà này thật ngọt ngào! Bạn trai Hàn Quốc đã tặng "bento kẹo dẻo tùy chỉnh" cho bạn gái của mình ~ Nó khiến mọi người cảm thấy ngọt ngào trong một giây ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button