Mua sắmPhong cách sống

Những chiếc mặt nạ mắt Disney có mùi thơm này có thể là người bạn đồng hành xứng đáng trên Instagram của bạn mọi lúc, mọi nơi

Đối với mỗi cá nhân căng thẳng, mặt nạ mắt thơm dễ thương này có thể là người bạn đồng hành mà họ cần để giúp họ thư giãn và chìm vào giấc ngủ. Ngoài sự dễ thương tức thì, anh ấy còn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến bay dài và những đêm se lạnh.

Xem bài đăng này trên Instagram

迪士尼 人物 蒸氣 眼罩 這麼 可愛 怎麼 捨 得 用 啊 # 日本 代購 # 迪士尼 代購 # 迪士尼 # 愛麗絲 代購 # 愛麗絲 # 妙妙 貓 # 時間 兔 # 米奇 # 小 熊 維尼 # 烏蘇拉 # 蛋 頭 先生 先生 # 三# 三 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 怪 眼 眼 怪 代購 總 怪 怪阿 # 阿 # 阿 # 阿 # 阿拉丁 # 神燈 精靈 # 蒸氣 眼罩

Một bài đăng được chia sẻ bởi Benny & Zack (@ bennyandzack2013) trên

Những loại mặt nạ nhiệt dành cho mắt này rất phù hợp cho một buổi đón tôi vào giữa tuần. Mỗi cô gái cần học cách dành thời gian để nuông chiều bản thân dù bận rộn đến đâu! Đối với tất cả những người dùng máy tính nặng, mặt nạ mắt hơi nước này có thể là câu trả lời cho bạn khi bạn bước lên Nhiệt độ 40 độ C. để giúp thư giãn và massage cho mắt.

Xem Thêm:  Các bức tượng Sanrio ở Singapore bao gồm Hello Kitty trên một hòn đảo và Gudetama trong bếp

Hãy xem những chiếc mặt nạ Disney dễ thương này! Nó chỉ có ở Disney Japan, nhưng đừng buồn! Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn có được chúng.

Mickey và chuột mini

Q119HOT_EYEC_MSK_MMMN_1Q119HOT_EYEC_MSK_MMMN

winnie the pooh and heo con

Biểu tượng cuối cùng của tình bạn.

Q119HOTEYEC_MASK_PH_1Q119HOTEYEC_MASK_PH

chip và đánh

Q119HOTEYEC_MASK_CD_1Q119HOTEYEC_MASK_CD

Lotso ôm gấu và người ngoài hành tinh

Chúng tôi yêu con gấu màu hồng cho dù nó có xấu xa như thế nào đi nữa. Ngoài ra, người ngoài hành tinh là chiếc mặt nạ duy nhất có 3 mắt!
Q119HOT_EYEC_MSK_LOAL_1

Q119HOT_EYEC_MSK_LOAL

Ông bà trưởng khoai tây

Q119HOT_EYEC_MSK_POTEF_1

Q119HOT_EYEC_MSK_POTEF

chó Disney
Q119HOT_EYEC_MSK_LT_1Q119HOT_EYEC_MSK_LT

May và Scrump
Q119HOT_EYEC_MSK_STSCR_1Q119HOT_EYEC_MSK_STSCR

Mèo và thỏ Alice
Q119HOTEYEC_MASK_CCT_1Q119HOTEYEC_MASK_CCT

Mặt nạ phản diện (Ursula)

Q119HOTEYEC_MASK_URS_1Q119HOTEYEC_MASK_URS

Disney, chỉ cần lấy tiền của tôi. Tôi rất thích nhận được món quà này như một món quà Giáng sinh! Tag bạn bè của bạn và Xiao cho họ gợi ý <3

Nguồn ảnh: store.disney.co

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Những #chiếc #mặt #nạ #mắt #Disney #có #mùi #thơm #này #có #thể #là #người #bạn #đồng #hành #xứng #đáng #trên #Instagram #của #bạn #mọi #lúc #mọi #nơi
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sống trong thế giới cổ tích ♡ Disney và Airbnb đã khôi phục "Winnie the Pooh Tree House" để đặt trước, và giá chỗ ở rất tốt!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button