Ẩm thựcPhong cách sống

Những chiếc bánh kếp Soufflé trị giá 2 đô la này tại SweeT.Rex Hương vị ngon như những chiếc bánh kếp ở các quán cà phê Nhật Bản

Hầu hết các món bánh xèo soufflé ở Singapore sẽ khiến bạn mất ít nhất 10 đô la một đĩa. Một số thậm chí còn cao hơn như Kiseki Pancake Fresh Fruits trong Flipper’s Pancakes mới có giá 21,80 đô la.

Những tín đồ ăn uống có ý thức về ngân sách sẽ rất vui khi biết rằng có một lựa chọn thay thế hợp lý hơn: khủng long bạo chúa ngọt ngào.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Ai nói rằng bạn cần một môi trường quán cà phê để có một trải nghiệm quán cà phê? SweetT.Rex chứng minh rằng hương vị vượt trội không khí xung quanh, vì nó thực sự là một người bán hàng rong. Trung tâm ẩm thực Làng Alexandra.

Gian hàng sweet.rex tại Trung tâm Ẩm thực Làng AlexandraẢnh của @ dorimingo813 qua Instagram

Mặc dù không có máy lạnh, lối trang trí sang trọng hay thẩm mỹ tối giản, quán cà phê vẫn tạo cảm giác thích thú khi có bánh kếp Soufflé trên bàn của bạn.

bánh kếp ngọt.rex với xi-rô cây phongẢnh của @jjlovefoods qua Instagram

bánh pancake soufflé ngọt ngào với đường bộtẢnh của @jjlovefoods qua Instagram

Bánh pancake soufflé kiểu Nhật của họ chỉ có giá 4 đô la cho hai chiếc, vì vậy mỗi chiếc bánh kếp chỉ có 2 đô la! Thành phần bao gồm xi-rô cây phong và sô cô la.

Bạn cũng có thể chọn súp bánh kếp với một muỗng kem với giá $ 5.

Bánh pancake soufflé ngọt ngào với xi-rô sô-cô-la và kemẢnh của @ dorimingo813 qua Instagram

Soufflé Sweet.rex với xi-rô cây phong, sô cô la và kem vaniẢnh của @ ycanna.food.ig qua Instagram

Đừng để bị lừa bởi giá cả, chất lượng của các quán pancake SweeT.Rex hoàn toàn tương đương với các quán bánh pancake ở Nhật. Mặc dù bánh kếp của họ không đậm đà như đối tác quán cà phê của họ, nhưng họ có một hương vị bơ không thể cưỡng lại mà không quá ngọt. Họ cũng nắm vững kết cấu! Mỗi chiếc bánh kếp sẽ chuyển động hoàn hảo với kết cấu nhẹ nhàng và mềm mịn tan chảy trong miệng bạn.

Bánh kếp ở quầy hàng chỉ phục vụ cuối tuần này được làm mới để đặt, vì vậy bạn nên chờ đợi sớm hơn thời gian xếp hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt bánh kếp khi bạn mới đến để bạn có thể ăn trưa hoặc ăn tối tại các quầy hàng rong khác trong khi chờ đợi. Bánh kếp của bạn sẽ sẵn sàng ngay sau khi bạn ăn xong!

sweet.rex làm bánh kếpẢnh của @ dorimingo813 qua Instagram

Bánh kếp ngọt.rex soufflé tại Trung tâm Ẩm thực Làng AlexandraẢnh của @ dorimingo813 qua Instagram

Ngoài bánh kếp soufflé, họ còn cung cấp bánh hạnh nhân làm thủ công, bánh pudding sữa (trà sữa Thái, sô cô la và matcha) và bánh pho mát với nhiều hương vị như sô cô la và dâu tây.

khủng long bạo chúa ngọt ngào
Địa chỉ: Trung tâm ẩm thực Alexandra Village, 120 Bukit Merah Lane 1, Singapore 150123
Giờ làm việc: Thứ Bảy và Chủ Nhật: từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Đóng cửa các ngày trong tuần.

Trang web: facebook.com/sweeeTRex

Các bữa ăn khác ở Singapore:

  • Thanh bật lên theo chủ đề rồng mới vào tháng 12 này
  • 15 quán cà phê và nhà hàng mới vào tháng 12 năm 2020
  • Bubble Tea Bites từ $ 2
  • Mì cháy sốt kem Carbo mới của Samyang
  • Ra mắt trà trân châu mới vào tháng 11 / tháng 12

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Những #chiếc #bánh #kếp #Soufflé #trị #giá #đô #này #tại #SweeT.Rex #Hương #vị #ngon #như #những #chiếc #bánh #kếp #ở #các #quán #cà #phê #Nhật #Bản
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dễ thương và đầy ám ảnh ♡ "Những sinh vật nhỏ trong góc" đã có mặt ở Bitan!Công trình lắp đặt nước siêu khổng lồ + ánh sáng lãng mạn vào ban đêm ~ miễn phí vé vào cửa trong 92 ngày liên tục để chụp ảnh

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button