Mua sắmPhong cách sống

Những bản hack ASOS này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền chỉ trong vài giây!

ASOS là điểm dừng chân yêu thích của mọi thế hệ trẻ, với hơn 40.000 phong cách để mua sắm, bao gồm váy, quần jean, giày dép và phụ kiện từ hơn 800 thương hiệu do gã khổng lồ bán lẻ cung cấp. Nói tóm lại, ASOS thực sự có mọi thứ bạn có thể yêu cầu ở một nhà bán lẻ.

nguyên bản

Tuy nhiên, ASOS không chính xác được biết đến với giá cả phải chăng từ đầu đến cuối. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các cách hack ASOS tốt nhất mà một người mua sắm hiểu biết nên biết. Những bản hack ASOS này chắc chắn sẽ giúp bạn có tâm trạng vui vẻ cho Thứ Sáu Đen, vì bạn sẽ muốn tận dụng những sơ hở bí mật.

Rốt cuộc, không phải tất cả chúng ta đều muốn mua các mặt hàng với giá chiết khấu? Nếu bạn muốn tham gia vào hành động tiết kiệm xu, hãy tiếp tục!

# 1 Thay đổi đơn vị tiền tệ được hiển thị thành £

Xem Thêm:  "Ai cũng nói tôi bẩn thỉu, làm sao tôi có thể chứng minh rằng mình trong sạch?"

Vì vậy, nếu bạn đã mua sắm tại ASOS và mua sắm bằng tiền tệ S $, chúng tôi có một số tin xấu cho bạn. Mua sắm bằng nội tệ của chúng tôi sẽ khiến bạn chi tiêu nhiều tiền hơn trên ASOS, vì việc chuyển đổi đơn vị tiền tệ của bạn trên trang web sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn tỷ lệ chuyển đổi của ngân hàng. Mặc dù sự khác biệt có thể là một vài đô la cho một mặt hàng, nhưng nó sẽ phản ánh khác nhau khi nói đến giao dịch mua tổng thể của bạn.

25 bảng Anh trở thành 43,77 đô la Singapore và đó là khoản tiết kiệm gần 3 đô la Singapore.

IMG_4766

32 bảng Anh là khoảng 56 đô la Singapore, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được hơn 3 đô la Singapore!

IMG_4770

# 2 Sử dụng tài khoản ngân hàng đa tiền tệ

Nếu bạn phải trả phí ngân hàng, hãy tránh chúng bằng cách sử dụng tài khoản thẻ đa tiền tệ để thanh toán bằng £.

ảnh-1519377345644-937ef9754740

# 3 Nhận lại tiền của bạn với các trang web hoàn tiền

Bạn có biết rằng bạn có thể lấy lại một số tiền của mình bằng cách mua sắm tại ASOS không? Nhà bán lẻ của Anh là đối tác của một số trang web hoàn tiền. Nếu bạn không biết gì về chiết khấu, về cơ bản đó là hoàn tiền bằng tiền mặt!

Cho dù bạn đang thực hiện một liệu pháp bán lẻ kỹ thuật số nhỏ hay lên kế hoạch cho đơn hàng số lượng lớn ASOS tiếp theo của mình, những thủ thuật này chắc chắn sẽ hữu ích và tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Bạn có biết ai đó là một tín đồ mua sắm không? Chia sẻ bài đăng này với họ. Càng nhiều người mua sắm thông minh trên thế giới càng tốt!

Nguồn ảnh: ASOS, Pinterest
Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #Những #bản #hack #ASOS #này #sẽ #giúp #bạn #tiết #kiệm #rất #nhiều #tiền #chỉ #trong #vài #giây
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Day and Night 2020 Lazy Pack]Chiến lược lộ trình, 7 chủ đề chính để xem, hướng dẫn giao thông! Cung cấp điện liên tục 12 giờ, bắt đầu từ 18h ngày 10/3

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button