Phim ảnhPhong cách sống

Nhân vật của Hyun Bin trong “Crash Landing On You” có dựa trên Kim Jong Un không?

Phim truyền hình dài tập ăn khách về câu chuyện tình xuyên biên giới, rơi xuống đất bạnanh ấy đã kết thúc cuộc chạy của mình vào tuần trước, nhưng anh ấy vẫn nổi tiếng như mọi khi!

Có vẻ như người hâm mộ cũng như cư dân mạng không thể hiểu đủ về chương trình và đã phải dùng đến phân tích từng chi tiết để cố gắng đối phó với hội chứng hậu phim truyền hình. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, họ đã thực sự tìm thấy điều gì đó thú vị sau khi thực hiện một số nghiên cứu.

Ri Jeong Hyuk trong Crash Landing on YouẢnh pinterest

Cư dân mạng đã suy đoán rằng Ri Jung Hyuk, nhân vật của Hyun Bin trong Crash Landing on You dựa trên Kim Jong Un! Vâng, bạn đọc đúng: nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên.

Trước khi bạn phát hoảng (hoặc để hình ảnh đẹp đẽ mà bạn có về Ri Jung Hyuk tan vỡ), chúng ta chỉ cần nhìn thoáng qua là chúng ta đã biết rằng sự khác biệt rõ ràng là rất lớn. Tuy nhiên, cư dân mạng đã tìm ra 4 điểm tương đồng, dù cho đến nay vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận suy đoán này.

Đọc để tìm hiểu thêm và đánh giá cho chính mình!

# 1 đã du học ở Thụy Sĩ

Ri Jeong Hyuk ở Thụy Sĩ trong Crash Landing on YouẢnh pinterest

Ri Jung Hyuk đã du học ở Thụy Sĩ cho đến khi anh trai qua đời, sau đó anh trở về Triều Tiên để trở thành một sĩ quan quân đội. Nhiều người không biết điều đó, nhưng Kim Jong Un cũng đã trải qua một phần thời thơ ấu của mình để học tập ở Bern, thủ đô của Thụy Sĩ, nơi các bạn học cũ của ông mô tả ông là “hài hước”.

Mặc dù Ri Jung Hyuk và Kim Jong Un từng học ở Thụy Sĩ, nhưng các cư dân mạng khác không đồng tình rằng nhân vật này dựa trên Kim vì con của các quan chức Triều Tiên khác có thể cũng đã du học ở nước ngoài, nhưng họ chỉ đơn giản là không được đưa tin. Tác giả của Crash Landing on You có thể đã tham khảo điều đó thay vì dựa vào nhân vật Kim.

# 2 Anh trai bị giết

Ha Seok Jin trong vai anh trai của Hyun Bin trong Crash Landing on YouẢnh của Soompi

Anh trai của Ri Jung Hyuk đã bị giết một cách không thể giải thích được, vì vậy anh ấy phải trở về Bắc Triều Tiên để đảm nhận vai trò của anh trai mình trong gia đình. Anh trai cùng cha khác mẹ của Kim Jong Un là Kim Jong Nam cũng đã chết sau khi bị tấn công bằng chất độc thần kinh VX, một chất hóa học chết người, tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia.

# 3 Cả hai đều có khuynh hướng âm nhạc

Hyun Bin chơi piano trong Crash Landing on YouẢnh pinterest

Ri Jung Hyuk là một nghệ sĩ piano trước khi trở thành một sĩ quan quân đội khi trở về Triều Tiên. Rõ ràng, Kim Jong Un cũng có thiên hướng về âm nhạc, vì các nguồn tin cho rằng ông từng bị điểm kém ở trường khi học ở Thụy Sĩ, nhưng chỉ nhận được điểm cao trong các nghiên cứu về âm nhạc và kỹ thuật.

# 4 Mọi người phải nhường đường khi lái xe

Hyun Bin lái xe trong Crash Landing on YouChỉ ảnh K-Drama

Trong tập hai của Crash Landing on You, Ri Jung Hyuk đã chạy đua với thời gian và phóng xe về nhà để cứu Yoon Se Ri. Những người tham gia giao thông ngay lập tức ra lệnh cho tất cả các xe khác trên đường nhường đường cho xe của anh ấy. Người ta đồn rằng Kim Jong Un cũng rất thích lái những chiếc xe hơi sang trọng của mình và mọi người phải nhường đường khi ông đi trên đường.

Hyun Bin trong bộ quân phục trong Crash Landing on YouẢnh từ tvN

Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa Ri Jung Hyuk và Kim Jong Un, nhưng Hyun Bin thực sự hơn Kim hai tuổi, mặc dù ban đầu chúng ta không thể biết được.

Cá nhân tôi không tin (và từ chối chấp nhận) rằng Ri Jung Hyuk dựa trên Kim Jong Un. Quan điểm của bạn là gì? 😅

Trong khi bạn ở đây, hãy xem sáu khoảnh khắc khó quên và ấm áp này từ Crash Landing on You để đi bộ về miền ký ức.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Hyun Bin và Crash Landing on You!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhân #vật #của #Hyun #Bin #trong #Crash #Landing #có #dựa #trên #Kim #Jong #không
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Starbucks Singapore có bộ sưu tập Sakura mới cho những ai nhớ Nhật Bản

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button