Ẩm thựcPhong cách sống

Nhận trân châu khoai mì khổng lồ này với nhân trà sữa tại 7-11 Nhật Bản

Trào lưu trà sữa trân châu sẽ không sớm biến mất và đúng như vậy, bạn đã không đọc nhầm tiêu đề. 7-Eleven Nhật Bản đã trở lại với những ý tưởng trà sữa trân châu độc đáo của họ! Bạn sẽ không còn uống trà sữa trân châu nữa mà sẽ ăn một viên trân châu khổng lồ với nhân trà sữa bên trong. điên hay sao?

Cuộn để xem nó trông như thế nào!

trà sữa daifuku nhật bản 7-11Ảnh của @wedidit (qua Little Red Book)

7-11 Daifuku (trà sữa) mới nhất của Nhật Bản có nhân kem trà sữa cực kỳ nhẹ nhàng trong vòm miệng và lớp bột sắn bên ngoài có vị như trân châu đường nâu. Nghe như thiên đường trong một cú cắn đối với tôi! ?

Xem Thêm:  Đánh giá của Les Bouchons Rochester: Nhà hàng bít tết kiểu Pháp mới trong boongalô kiểu thuộc địa hai tầng chứa đầy nghệ thuật cổ

@ 肚腩 腩 ❤️ (qua Little Red Book)Ảnh của @ 肚腩 腩 ❤️ (qua Little Red Book)

@yougei (thông qua The Little Red Book)Ảnh của @yougei (qua Little Red Book)

Nó hơi ngọt, vì vậy nếu bạn là người thích hảo ngọt, bạn nhất định nên thử món này! Đối với những người lo lắng về cân nặng của mình, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng một gói daifuku trà sữa trân châu khổng lồ này chỉ có 144 kcal.

Nếu sắp đi du lịch Nhật Bản, bạn nhất định phải tận tay thưởng thức món daifuku trà sữa trân châu khổng lồ này nhé! Chúng tôi đã đề cập rằng mỗi chiếc daifuku chỉ có giá 127 JPY (~ 1,63 SGD)? Rẻ và ngọt ngào!

Chia sẻ bài viết này đến bạn mê trà sữa trân châu nhé!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhận #trân #châu #khoai #mì #khổng #lồ #này #với #nhân #trà #sữa #tại #Nhật #Bản
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sau 3 năm kết hôn, tôi chỉ có thể gọi mẹ chồng và dì ... "Diên Tây Cung" Shunbi đeo gạc trắng mơ màng biến giấc mơ thành hiện thực ~ Chồng của Zhang Jiani ngọt ngào thốt lên: Em đẹp quá ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button