Mua sắmPhong cách sống

Nhận Sanrio Cinnamoroll EZ-Charm siêu đáng yêu này tại Lazada

Hầu như tất cả những ai sống ở Singapore đều có thẻ EZ-Link vì nó là thứ chính giúp bạn đi khắp đất nước trên các phương tiện công cộng.

Trong khi các cách mới để thanh toán cho các chuyến đi bằng phương tiện công cộng của bạn đã phát triển khi công nghệ tiến bộ, nhiều người vẫn thích sử dụng thẻ EZ-Link hoặc EZ-Charm vật lý và nếu bạn là một trong số họ, chúng tôi có tin vui.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Cinnamoroll EZ-Charm trong víẢnh của GirlStyle SG

Từ ngày 3 tháng 4 năm 2020 lúc 09:00, người hâm mộ Sanrio cuối cùng cũng có thể chạm tay vào Sanrio mới. Cinnamoroll EZ-charmchỉ có tại Lazada!

Xem Thêm:  Một hộp 15 que ♡ Tokyo Disney đẩy phiên bản giới hạn "Mickey Pocky" để che giấu sự bất ngờ, cư dân mạng bật cười: số lượng sô cô la ngày càng ít

Ngắm nhìn Cinnamoroll đáng yêu bán kem với bạn bè của anh ấy trên chiếc xe tải màu pastel dễ thương, chắc chắn sẽ khiến bạn bừng sáng mỗi ngày mỗi khi sử dụng nó cho các chuyến đi bằng phương tiện công cộng.

Mẫu ví Cinnamoroll EZ-CharmẢnh của GirlStyle SG

Gắn EZ-Charm vào ví hoặc điện thoại của bạn để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào bạn đang vội đi làm hoặc trên đường về nhà sau một ngày mệt mỏi.

Mỗi Cinnamoroll EZ-Charm có giá $ 14,90 không có giá trị lưu trữ và sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng EZ-Link LazMall. Hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn và lấy chúng trước khi chúng được bán hết khi nó ra mắt.

Chia sẻ bài đăng này với một người hâm mộ Sanrio! 🥰

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhận #Sanrio #Cinnamoroll #EZCharm #siêu #đáng #yêu #này #tại #Lazada
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Không còn sợ "rò rỉ" khẩu trang! Hướng dẫn các bạn "phương pháp gấp mặt nạ" 3 bước siêu đơn giản, phù hợp hơn với khuôn mặt của cô gái nhỏ + khả năng bảo vệ được nâng cấp lên rất nhiều!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button