Ẩm thựcPhong cách sống

Nhận 3 panh Acai chỉ với $ 33 với giao hàng miễn phí để bạn có thể tự làm tại nhà

Mặc dù bát açai ngon và đẹp mắt, nhưng chúng cũng đắt tiền, với mỗi chiếc thường có giá lên tới 10 đô la (tùy thuộc vào kích cỡ). Nhưng nếu bạn không thể cưỡng lại món ăn đông lạnh và muốn có nó mỗi ngày, bạn có thể chọn mua açai pints để thay thế. Chúng có giá cả phải chăng hơn và sẽ cho phép bạn tùy chỉnh bát açai của riêng mình tại nhà.

trơn trumột thương hiệu địa phương ở Singapore chuyên về sữa lắc và món tráng miệng đông lạnh, có một chương trình khuyến mãi mà bạn có thể nhận được mua hai panh açai và nhận một panh miễn phí với vận chuyển bao gồm!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Smoof açai pintsẢnh của Smoof

Smoof’s Vegan Acai Sherbet có độ sệt, đặc như kem (vì vậy bạn biết họ không bỏ qua và tiết kiệm những thứ ngon), đồng thời không có sữa và không chứa gluten.

Xem Thêm:  [Trò chơi di động được đề xuất để chữa bệnh năm 2022]Top 10 ứng dụng trò chơi di động miễn phí dành cho bạn gái, lối chơi tiến hóa mới của "Cooking Mom" ​​quá căng thẳng!

Nó đi kèm trong một chiếc bồn màu hồng xinh xắn, hoàn hảo để làm bối cảnh khi bạn tự làm bát açai ở nhà và quyết định chụp một số bức ảnh xứng đáng trên IG.

Smoof acai sorbet Ảnh của Smoof

Smoof cũng đảm bảo các panh được giao đông lạnh đến tận cửa nhà bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bị ảnh hưởng.

Chúng tôi khuyên bạn nên để một panh để rã đông trong vài phút trước khi cố gắng loại bỏ nó.

Smoof acai pints with plantẢnh của Smoof

Sorbet açai đã sẵn sàng để ăn và không cần lắc. Tất cả những gì bạn phải làm là cắt nhỏ một số trái cây, thêm lớp phủ của riêng bạn và rưới một ít bơ hạt để có một món ăn ngon trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn!

Smoof Acai BowlẢnh của Smoof

Smoof cũng bán các loại bột phủ (tính phí bổ sung) như ngòi ca cao, bơ bánh quy và hạt chia, do đó bạn thậm chí không cần phải ra khỏi nhà để mua đồ của riêng mình.

Bát acai khói với trái câyẢnh của Smoof

Acai pints giá $ 33 cho ba sau khi bạn mua hai cái và nhận được khuyến mãi miễn phí, có nghĩa là mỗi pint chỉ $ 11!

Bạn cũng sẽ có quyền giao hàng miễn phí miễn là bạn đạt được mức mua tối thiểu là $ 30. Được giảm thêm 5% khi bạn mua các mặt hàng trị giá 60 đô la.

Lấy nó ở đây.

Thêm açai ở Singapore:

  • Địa điểm Açai gần Bugis cho phép bạn tùy chỉnh bát của mình với nguyên liệu không giới hạn
  • Quán cà phê ẩn ở Orchard có những bát sinh tố đẹp mắt

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhận #panh #Acai #chỉ #với #với #giao #hàng #miễn #phí #để #bạn #có #thể #tự #làm #tại #nhà
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  NDP 2018: Dưới đây là 4 ban nhạc địa phương đáng chú ý!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button