Ẩm thựcPhong cách sống

Nhà hàng này cung cấp bia $ 2 và Ke Kou Mian “Zhng-ed” với trứng Hanjuku, mở cửa đến 4 giờ sáng với giao hàng miễn phí trong 1 giờ

Bây giờ là 1 giờ sáng và các cửa hàng trong khu phố của bạn đã đóng cửa chớp từ lâu. Bạn đang cuộn tròn một cách thoải mái khi xem chương trình TV yêu thích của mình, và sau đó điều đó xảy ra: bụng của bạn bắt đầu làm điều đó. “goo goo “ tiếng ồn. Kinh quá, ngay lập tức?! Vâng, tất cả chúng ta đều đã từng ở đó: cuộc chiến với những cơn thèm ăn đêm khuya là quá thật.

Thay vì tìm đến một gói mì ăn liền không thành phần nhanh chóng khác, hãy chuyển sang Ghi chú kết dínhKe Kou Mianđi kèm với các tùy chọn hải sản hoặc thịt zhng-ed với hanjuku trứng. Bạn có thể chọn ăn trưa ở tại một trong nhiều điểm bán hàng của nó ở Singapore cho đến khi bình minh 4 giờ sánghoặc tận hưởng giao hàng miễn phí trong 1 giờ đến cửa nhà của bạn cho đến cùng một thời gian! Ngoài ra còn có một ưu đãi đặc biệt cung cấp cho bạn chai rượu miễn phí.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi của Stickies ‘Ke Kou Mian tại Singapore!

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Ghi chú kết dínhKe Kou Mian bắt đầu từ $ 9tất nhiên là đắt hơn mức trung bình của bạn kopitiam ‘vâng, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi! Thành phần khôn ngoan, mỗi bát được đóng gói với một khẩu phần phong phú, tạo nên một bữa ăn cân bằng với lượng protein thích hợp.

Xem Thêm:  Ở nhà và cô lập thế giới? 10 câu hỏi "Kiểm tra tính cách tiềm thức của tâm trí" đo lường "mức độ sợ hãi xã hội" của bạn Vương Tinh: Quá chính xác!

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Chọn từ bốn biến thể: Thịt lợn ($ 9), Cá ($ 9), Hải sản ($ 11)một trong hai Gói ($ 15) nếu bạn muốn có được điều tốt nhất của cả ba. Ngoài ra còn có bốn phương pháp chuẩn bị, cụ thể là Canh, Khô, Gia vị khôY Tom Yum.

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Không có món mì nào hoàn chỉnh nếu không có trứng, và Ke Kou Mian tại Stickies không chỉ có một quả trứng thông thường; Mỗi bát đều có nhân mặn ngon ajitsuke tamago với lòng đỏ nếp nửa chín – còn được gọi là hanjuku trứng, thường thấy trong ramen – cũng như chả cá và rau diếp. Xem mô tả đầy đủ của từng biến thể. nơi đây.

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Xem vòng eo của bạn, hay chỉ là không thể chịu được những khẩu phần lớn như vậy cho bữa tối? Đi cho anh ta Ke Kou Mini thay vào đó, với giá như sau: Thịt lợn ($ 5), Cá ($ 5), Hải sản ($ 6), Gói ($ 8).

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Các món khác trong thực đơn bữa tối giá cả phải chăng của họ bao gồm Cánh màu mè ($ 4,50 cho 2 miếng) Y Xúc xích và Mash ($ 6,50).

Dính CenaLah! khuyến mãi: Miễn phí rượu và giao hàng đến 4 giờ sáng

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Ke Kou Mian và các món ăn tối khác là một phần của Ghi chú kết dính‘ Mới Bữa tối! thực đơn, cho phép bạn thỏa mãn trái tim mình nội dung trong những giờ ban đêm của 22:00 Tất cả các con đường lên 4 giờ sáng. Những con cú đêm sẽ không còn phải sống với cơn đói cồn cào hay tìm kiếm những món ăn vặt ngẫu nhiên bất cứ khi nào cơn thèm ăn lúc nửa đêm ập đến!

stickies có năm cửa hàng tổng cộng, và bốn người cung cấp CenaLah này! Thực đơn có thể được tìm thấy tại Aljunied, Clemenceau, Sungei Kadut và Tagore Lane. Nhưng nếu bạn không muốn rời khỏi sự thoải mái của ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến và có nó đã giao hàng đến thẳng nhà của bạn trong 1 giờ qua tự do – đối với các đơn đặt hàng trên $ 70 từ 12:00 trưa đến 10:30 tối và cho các đơn đặt hàng bữa tối trên $ 100 từ 11:00 tối đến 4:00 sáng. Nếu không, việc giao hàng là một cố định $ 7 cho các đơn đặt hàng dưới những số tiền đó.

Stickies Ke Kou Mian giao hàng SingaporeẢnh của Stickies

Ngoài ra, những khách hàng đặt mua hai chiếc Ke Kou Mian với kích thước đầy đủ sẽ nhận được một chai rượu whisky Monkey Shoulder mini 50ml miễn phí mỗi giao dịch: sự kết hợp hoàn hảo cho bữa ăn thịnh soạn của bạn.

Ngoài những ưu đãi này, Stickies cũng có đồ uống có cồn với giá cả phải chăng bao gồm Gạch đầu bia Pilsner trong một mình $ 2 mỗi chai, Amber Nectar Lager trong một mình $ 2,10 (lên đến $ 13) và Singha solo $ 2,40 ($ 10). Bia không phải thứ của bạn? Vui vẻ với các lựa chọn khác như sâm panh và Rượu soju Hàn Quốc bắt đầu từ $ 6,50! Trên thực tế, họ hiện đang có một bán trên trang web Với tối đa là Giảm giá 60%!

Đặt hàng Stickies ‘Ke Kou Mian của bạn với giao hàng miễn phí tại đây!

Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi Stickies.

Chia sẻ điều này với những người bạn ăn tối của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhà #hàng #này #cung #cấp #bia #và #Kou #Mian #Zhnged #với #trứng #Hanjuku #mở #cửa #đến #giờ #sáng #với #giao #hàng #miễn #phí #trong #giờ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kiểm soát của Nhật Bản phải hiểu! Nhật Bản dưới ống kính của 3 nhiếp ảnh gia đường phố đẹp quá, lần sau đi du lịch mình sẽ chụp như thế này ❤️

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button