Ẩm thựcPhong cách sống

Nhà hàng IPPUDO Ramen ở Singapore chuyển thành “Nhật Bản” với trang trí Sakura, đồ uống và món tráng miệng

Nhận thấy một loạt các thứ liên quan đến sakura ở Singapore? Có thể họ đang lợi dụng việc chúng ta không đi du lịch, và chúng ta không phàn nàn!

Một trong những điểm phát hành sakura mới nhất mà chúng tôi đang mê mẩn là nhà hàng ramen. IPPUDO Sự biến Mandarin Gallery thành một Nhật Bản thu nhỏ xứng đáng với Instagram.

Đọc tiếp để xem cách trang trí hoa anh đào của IPPUDO và đồ uống cũng như món tráng miệng lấy cảm hứng từ hoa anh đào!

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2021, IPPUDO Mandarin Gallery sẽ trở thành thiên đường hoa anh đào trên Instagram đưa bạn tạm thời trở lại Nhật Bản. Chuỗi nhà hàng ramen có chín cửa hàng ở Singapore, nhưng họ sẽ chỉ tu sửa lại cửa hàng đặc biệt này.

Mùa hoa anh đào tại IPPUDO ramen Mandarin Gallery SingaporeẢnh của IPPUDO

Trải nghiệm Nhật Bản vượt ra ngoài phong cách trang trí bằng hoa anh đào và đến với thực đơn với hai phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ hoa anh đào.

các Ohanami Sakura Cocktail ($ 7 một ly) là một loại rượu vang hồng mận khá ngọt với hương thơm của hoa anh đào và hoa sakura bồng bềnh. Một công thức IPPUDO chính gốc từ Nhật Bản, loại cocktail đặc biệt này được làm bằng Kyoho Umeshu thượng hạng từ tỉnh Fukuoka. Chuẩn bị điện thoại của bạn để sẵn sàng cho nội dung Instastory vì điện thoại sẽ được rắc những hạt màu hồng lễ hội khi được phục vụ.

IPPUDO cocktail ramen Singapore Ohanami SakuraẢnh của IPPUDO

các Ohanami Sakura Umegaemochi ($ 6 một bộ) là một đặc sản bánh gạo nổi tiếng với nhân đậu Azuki ngọt ngào. IPPUDO mang đến một sự biến tấu mơ mộng cho món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản với hoa anh đào thật. Nó đi kèm với một ấm trà xanh sakura nóng với nguyên một bông hoa sakura, được bảo quản hoàn hảo khi nở rộ.

IPPUDO Singapore Cocktail Ramen Ohanami Sakura Umegaemochi & SakuraẢnh của IPPUDO

Ngoài các cửa hàng tạp hóa theo chủ đề sakura, bạn có thể thưởng thức thực đơn tiêu chuẩn của nhà hàng bao gồm ramen, soba, bento, bánh bao, v.v.

ippudo ramen gyoza salad và bánhẢnh của IPPUDO

IPPUDO Mandarin Gallery cũng đang tặng Phiếu thưởng tiền mặt IPPUDO trị giá $ 50 cho năm người hâm mộ. Để có cơ hội giành chiến thắng, chỉ cần đăng ảnh trang trí hoặc đĩa hoa sakura lên Facebook hoặc Instagram của bạn, theo dõi và gắn thẻ @ippudosg và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #SakuraAtIPPUDOsg. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bài đăng của bạn được đặt ở chế độ công khai!

IPPUDO Mandarin Gallery
Địa chỉ: 333A Orchard Rd, # 04-02-04, Singapore 238897
Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 10 giờ tối hàng ngày (Đơn hàng cuối cùng lúc 9:20 tối)
Trang web | Facebook | Instagram | Thực đơn

Thêm trải nghiệm sakura ở Singapore:

  • Thẻ EZ-Link hoa anh đào tokidoki
  • MoMiji: Quán cà phê kiểu Kyoto mới ở SG có bánh mì Nhật cho người sành ăn
  • Park Connector ở SG có hoa “Sakura” nở rất đẹp
  • Hàng hóa Sakura hữu cơ mới của Starbucks Singapore
  • Brown Butter Cafe – trang trí đầy màu hồng và hoa anh đào

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhà #hàng #IPPUDO #Ramen #ở #Singapore #chuyển #thành #Nhật #Bản #với #trang #trí #Sakura #đồ #uống #và #món #tráng #miệng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người đàn ông ấm áp thân mật hay máy lạnh trung tâm? Con gái nhất định phải biết "5 mức độ ý tứ của đàn ông theo đuổi phụ nữ" để nhận biết chàng có chân thành không nhé!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button