Ẩm thựcPhong cách sống

Nhà hàng BBQ Nhật Bản giá cả phải chăng, hoàn hảo cho thực khách một mình Khai trương tại PLQ Mall

Thỉnh thoảng kêu gọi tất cả những người hướng nội hoặc những người khao khát sự cô đơn!

Tiếp tục bài viết trước của chúng tôi về năm nhà hàng để dùng bữa một mình mà không cảm thấy khó xử, chúng tôi vừa tìm thấy một nhà hàng khác mà bạn có thể dùng bữa một mình (mà không bị đánh giá) trong khi ăn đồ ăn chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Yakiniku như một buổi giới thiệu tại Singapore.Ảnh của @yakinikulikesg qua Instagram

tôi thích nó là một nhà hàng đồ nướng Nhật Bản theo phong cách thức ăn nhanh với 29 địa điểm ở Châu Á. Cửa hàng mới nhất của hãng tại Singapore nằm trong trung tâm mua sắm Paya Lebar Quarter và sẽ chính thức khai trương vào ngày 3 tháng 2 năm 2020.

Xem Thêm:  Muốn sống với bạn trai của bạn?3 điều tốt và 3 điều xấu mà các cặp vợ chồng phải biết trước khi sống chung, dành cho bạn nào đang cân nhắc có nên sống chung với người ấy không

Giống như khẩu hiệu “Ngon! Nhanh! Có giá trị!”, Yakiniku Like phục vụ các loại thịt chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất có thể mà không ảnh hưởng đến khẩu vị.

Đồ nướng cá nhân ở Yakiniku LikeẢnh của @yakinikulikesg qua Instagram

Nhà hàng phục vụ những thực khách đơn lẻ với các món nướng cá nhân của họ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức một bữa ăn ngon nhưng không rắc rối, thì đây chính là địa chỉ!

Tuy nhiên, nếu bạn định đến đó với một người bạn, Yakiniku Like cũng sẽ giúp bạn phục vụ món nướng chung của họ cho tối đa hai thực khách.

Thức ăn được chế biến tại Yakiniku LikeẢnh của @yakinikulikesg qua Instagram

Thưởng thức thịt tươi, có hương vị từ những miếng thịt được lựa chọn cẩn thận mà không bị hỏng. Thực đơn lập sẵn chỉ $ 7,80 cho thịt, cơm, súp, và kim chi hoặc salad!

Thịt bò của họ được nhập khẩu từ Úc và Mỹ và đối với những người không ngại chi nhiều hơn một chút, bạn có thể thưởng thức Wagyu Steak Set của họ với giá 29,80 USD (phải nói là vẫn khá phải chăng).

Yakiniku như thịt nướngẢnh của @yakinikulikesg qua Instagram

Nhớ đánh dấu vào lịch vì nhà hàng sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng khai trương! Vào ngày 3 tháng 2, 290 khách hàng đầu tiên sẽ có thể thưởng thức Bộ Karubi chỉ với $ 2,90 (thường là $ 12,80)!

Thịt bê nấu trong Yakiniku Like Ảnh của @yakinikulikesg qua Instagram

Giờ đây, bạn có thể nướng thịt một mình (hoặc với bạn bè) với giá cả phải chăng, điều đó thật tuyệt vời phải không? 😛

Chia sẻ bài đăng này với một người hướng nội hoặc một người bạn thích nướng!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhà #hàng #BBQ #Nhật #Bản #giá #cả #phải #chăng #hoàn #hảo #cho #thực #khách #một #mình #Khai #trương #tại #PLQ #Mall
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đây là một cảnh trong Harry Potter! Nhất định phải ghé thăm nhà sách đẹp nhất thế giới "Zhongshuge" một lần trong đời, góc nào cũng siêu chất để chụp ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button