Ẩm thựcPhong cách sống

Nhà hàng Bắc Ấn chính thống trên đường Haji bán món Naan lớn nhất ở Singapore

Với một số nơi làm việc và trường học mở cửa trở lại như một phần của giai đoạn một kể từ khi kết thúc ngắt mạch, việc chuẩn bị bữa ăn có thể là một công việc vặt bây giờ vì một số người trong chúng ta không còn làm việc ở nhà nữa. Nếu bạn đang thèm một bữa ăn ngon cùng gia đình sau một ngày dài bận rộn với công việc, tại sao không thưởng thức món naan lớn nhất Singapore?

Punjaby Dawat, một nhà hàng địa phương chính thống của Bắc Ấn, trên đường Haji, phục vụ bánh mì naan lớn nhất ở Singapore, nặng khoảng 800 gram!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Naan lớn nhất Singapore Ảnh Zing Yang

Họ naan lớn ($ 12,90) này còn được gọi là Bukhara naan, được tạo thành từ 2 khối bột khác nhau, kích thước của naan cao khoảng 3 feet. Theo người quản lý, phải mất 15 phút để thực hiện một naan. Đây là một liên doanh mới của Blu Jaz Group, được biết đến với các món ăn chính thống của Bắc Ấn Độ. Chúng tôi phải thừa nhận rằng, nó trông giống như một tấm chăn thức ăn ngon!

Xem Thêm:  Spa In Town đang có chương trình khuyến mại Trị liệu toàn thân trị giá 30 đô la Mỹ trong 1 giờ + Miễn phí 15 phút trị liệu đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021

Naan lớn nhất Singapore Ảnh của Punjaby Dawat

Món naan thân thiện với gia đình này được kết hợp tốt nhất với món Dal Kandhari, món mà người đầu bếp đã nấu trong tandoor trong 12 giờ.

Dal Kandhari Ảnh của Punjaby Dawat

Chủ sở hữu cho biết bạn chỉ có thể tìm thấy naan tương tự ở New Delhi chứ không phải bất kỳ nơi nào khác ở Singapore. Nếu bạn muốn thử chiếc xe gia đình, nó chỉ có sẵn cho xe bán tải vì nó quá lớn và cần được xử lý cẩn thận. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lái xe với người nào đó để giữ nó tại thời điểm mua hàng, vì cửa hàng sẽ không thể bọc nó.

Món ăn gia đình trị giá 12,90 đô la này được tận hưởng tốt nhất với gia đình bạn. Ngược lại nếu ham ăn nhiều thì có thể tự mình ăn hết, chúng ta gọi đây là kẻ tham ăn muốn hết.

Nếu không phải là fan của naan, bạn vẫn có thể đặt các món khác trong thực đơn của họ để được giao hàng tại đây.

Khi bạn ở đây, hãy thử làm món naan bơ tỏi của riêng bạn!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích món ăn địa phương chính thống của Ấn Độ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nhà #hàng #Bắc #Ấn #chính #thống #trên #đường #Haji #bán #món #Naan #lớn #nhất #ở #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Không béo đâu mà thèm ăn nên mất công!” “Súp Gà Độc Giảm Cân”! 50 câu nói truyền cảm hứng để giảm cân

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button