Phong cách sốngTình yêu

Nhà cần được dọn dẹp, và mối quan hệ giữa các cá nhân cũng nên được cắt đứt! Hãy bắt đầu năm mới bằng cách xóa “Zanyou” siêu xa lạ ♡

Năm mới lại đến, bạn đã viết ra “Kế hoạch đón năm mới” của mình và hoàn thành việc dọn dẹp nhà cửa trong năm nay chưa? Đừng quá nản lòng nếu bạn chưa kịp chuẩn bị gì cho năm mới, vì thực tế, mỗi năm có hai cơ hội để “làm lại từ đầu”, lần thứ nhất là Giao thừa và lần thứ hai là Tết Nguyên đán. ! (cười)

Bạn có quyền lựa chọn những mối quan hệ mà bạn cảm thấy thoải mái.Ảnh từ Netflix

Hầu hết mọi người sẽ tranh thủ thời khắc giao thừa để làm tốt việc dọn dẹp nhà cửa, nhưng trên thực tế, ngoài việc dọn dẹp vệ sinh môi trường, rác thải bên trong cũng cần được dọn sạch. Nếu xung quanh bạn có một “mối quan hệ độc hại” căng thẳng, hãy tận dụng cơ hội này để dọn dẹp nó! Dù ở ngoài đời hay trên mạng xã hội, bạn đều có quyền lựa chọn “bạn bè” của mình.

Các mối quan hệ cũng cần được chia tay một cách thường xuyên.Ảnh từ Netflix

Vẫn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Đừng lo, trình soạn thảo đã sắp xếp ra 3 bước đơn giản cho bạn, chỉ cần bạn thực hiện từng bước một là chúng ta đều có thể làm tốt công việc “ngắt kết nối giữa các mối quan hệ giữa con người với nhau”, chúng ta cùng thử nhé!

Bước 1: Sắp xếp danh sách bạn bè trên cộng đồng

Thường xuyên xóa danh sách bạn bè trong cộng đồng sẽ giúp cuộc sống của bạn thư thái hơn.Ảnh từ Netflix

Trước hết, mối quan hệ quá khó cắt đứt ngoài đời, chúng tôi bắt đầu từ thế giới ảo. Dù là Facebook, Instagram hay các nền tảng xã hội khác, nếu không muốn tài khoản của mình bị theo dõi bởi bạn bè, đồng nghiệp hay người thân không quen thuộc, hãy dũng cảm xóa họ khỏi danh sách theo dõi!

Cũng cố gắng tách biệt tài khoản cá nhân và tài khoản công khai.Ảnh từ Netflix

Nhưng nếu bạn làm như vậy quá xấu hổ, chúng tôi cũng có thể thực hiện bước tiếp theo và giữ tài khoản “trên bề mặt” để họ theo dõi (nhưng bạn không cần phải đăng thường xuyên), và sau đó bạn có thể tạo một tài khoản khác đang thực sự được sử dụng. “Tài khoản riêng tư”, tài khoản này chỉ có thể được theo dõi bởi những người bạn biết rõ và sau đó tất nhiên bạn chỉ có thể theo dõi những người bạn muốn theo dõi.

Bước 2: Giới hạn khả năng hiển thị của các bài đăng trên cộng đồng

Bạn có thể thay đổi bài đăng trên cộng đồng thành chỉ những người bạn có thể xem bài đăng đó.Ảnh từ Netflix

Nếu cả hai bước đầu tiên bạn cảm thấy quá lúng túng để thực hiện, điều đó không sao cả, các biên tập viên hiểu những khó khăn khi trở thành một người xã hội. Vì bạn không thể xóa danh sách bạn bè và không muốn tạo tài khoản, nên ít nhất bạn cũng có thể hạn chế “khả năng hiển thị bài đăng” của bên kia, phải không?

Không quan trọng nếu anh ấy nhìn thấy bài đăng của bạn hay bạn thấy bài đăng của anh ấy, bạn có thể đặt bài đăng trên Facebook hoặc nguồn cấp dữ liệu IG của mình để những người bạn thân nhất của bạn nhìn thấy và tất nhiên bạn cũng có thể đưa những người bạn ghét của mình vào đồng thời. thành “Không xuất hiện trên tường động của bạn”, sẽ không rõ ràng hơn sao?

Bước 3: Cuộc sống thực cũng phải cắt bỏ

Những “mối quan hệ độc hại” ngoài đời cũng nên từ từ cắt đứt.Ảnh từ Netflix

Khi đã sắp xếp được các mối quan hệ trong “thế giới ảo”, bạn có thể từ từ bắt đầu đối phó với “thế giới thực” rắc rối hơn! Trong cuộc sống thực, có quá nhiều mối quan hệ phải được duy trì bằng sự bình yên bề ngoài, là một người trưởng thành hiểu biết về thế giới, tất nhiên, bạn không cần phải làm vỡ bong bóng mặt nạ này. Nhưng điều bạn có thể chọn là tần suất giao tiếp với đối phương và tìm lý do hợp lý kịp thời để tránh cơ hội ở một mình với đối phương.

Hãy làm việc của riêng bạn và tránh tiếp xúc quá nhiều với những đồng nghiệp khó chịu.Ảnh từ Netflix

Nếu là đồng nghiệp trong công ty, bạn nên nhớ làm ăn và làm tốt công việc của mình, tránh xảy ra quá nhiều cuộc bàn tán, tiếp xúc không cần thiết. Vì vậy, muốn tránh được những bóng ma phiền phức, trước hết bạn phải làm tốt bản thân, để người khác không kén chọn, tự tin “là chính mình” hơn.

Phương pháp chưa chắc đã phù hợp với tất cả mọi người, mong mọi người tìm cách giải quyết.Ảnh từ Netflix

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc “3 bước để chia tay mối quan hệ giữa các cá nhân” do chủ biên biên soạn, bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những mối quan hệ căng thẳng giữa các cá nhân và tìm lại sự cân bằng thoải mái nhất cho nhau.

Bài đọc mở rộng: Khởi đầu mới cho bản thân ♡ Đêm giao thừa ở Nhật có làn sóng “xóa nhiều kết bạn”!Tổ chức lại mối quan hệ giữa các cá nhân “Breakout” đã được đón nhận: Giảm căng thẳng tinh thần một cách hiệu quả

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Nhà #cần #được #dọn #dẹp #và #mối #quan #hệ #giữa #các #cá #nhân #cũng #nên #được #cắt #đứt #Hãy #bắt #đầu #năm #mới #bằng #cách #xóa #Zanyou #siêu #lạ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Lời khuyên đầy đủ bạn cần cho một bụng phẳng. Bước 1 đi ...

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button